Hoa hồng cài áo

Tranh hoa hồng: tất tần tật về hoa hồng cài áo, tranh hoa hồng

Hoa Hồng được xem là nữ hoàng của muôn loài hoa, là biểu tượng của vẻ đẹp quyền quý, cao sang. Vì vậy mà hoa Hồng đi vào nhiều tác phẩm văn thơ, hội họa, trở thành khuôn mẫu cho những phụ kiện làm đẹp. Hoa Hồng cài áo không hề xa lạ với chị em phụ nữ. Hay các bức tranh vẽ hoa Hồng thường dùng tô điểm ở không gian phòng khách. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hoa Hồng và những gì thú vị xung quanh chủ đề này.

Xem thêm:

55 món quà tặng khách hàng sang trọng

31 món quà tặng sếp đẳng cấp

45 món quà tặng đối tác ý nghĩa nhất

41 món quà tặng lưu niệm ý nghĩa nhất

15 bức tranh phong thủy đẹp nhất

11 mẫu tranh hoa sen đẹp nhất

21 mẫu tranh chim công độc lạ

45 món quà tặng bạn gái dễ thương

51 món quà tặng vợ thay lời yêu thương

101 món quà sinh nhật không nên bỏ lỡ

31 món quà tặng valentine đầy ngọt ngào

Ý nghĩa tranh hoa Hồng

Hoa hồng cài áo

Hoa Hồng có ý nghĩa tốt đẹp

Hoa Hồng theo phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Sự kiêu sa và hương thơm dịu dàng, quyến rũ đã giúp tôn vinh Hồng là nữ hoàng. Những nơi có Hồng hiện diện, dương khí đủ đầy, không gian yên ả.

Ý nghĩa của tranh hoa Hồng cũng thật tốt đẹp. Tranh không chỉ giúp không gian nổi bật, ấn tượng mà còn thu hút tài lộc, may mắn. Chủ nhân của bức tranh luôn hạnh phúc trong gia đình và thành công trong sự nghiệp. Vì thế, tác phẩm chủ đề hoa Hồng thường được lựa chọn để làm quà. Tặng trong dịp nào cũng phù hợp và tràn đầy ý nghĩa.

Tranh hoa Hồng hợp với người mệnh gì?

Cùng tìm hiểu xem tranh hoa Hồng hợp người mệnh gì

Hoa Hồng không khắc với mệnh nào, bất kỳ ai. Chỉ cần khi chọn tranh hoa Hồng, mỗi mệnh để ý một chút tới màu sắc thì sẽ hoàn hảo hơn. Màu sắc phù hợp cùng ý nghĩa của Hồng sẽ mang đến những luồng khí tốt lành.

Người mệnh Kim có thể chọn màu Hồng vàng hoặc trắng. Hai màu này thúc đẩy tham vọng cho người mệnh Kim theo đuổi đến cùng. Nhờ vậy, sự thành công sẽ đến với họ dễ dàng hơn. Những phụ nữ mệnh Kim nên dùng hoa Hồng cài áo dát vàng hoặc bạc để gia tăng may mắn.

Hoa hồng cài áo

Cài áo hoa hồng dát vàng

Người mệnh Mộc chọn Hồng màu xanh hoặc đen. Màu xanh là bản mạng của mệnh Mộc, còn màu đen đại diện Thủy cũng là nguồn sinh trưởng rất tốt. Hai màu này cho người mệnh Mộc sức khỏe tốt, tài lộc, tiền bạc dồi dào. Người mệnh Mộc có thể chọn tranh hoa Hồng xanh và đen treo phòng làm việc.

Người mệnh Thủy chọn tranh hoa Hồng màu đen hoặc trắng . Vì màu đen là bản mệnh và trắng (Kim) sinh Thủy. Chú rể trong lễ cưới có thể dùng hoa Hồng cài áo bằng bạc, hay vàng trắng để tăng phúc đức, tài lộc.

Người mệnh Hỏa chọn Hồng đỏ, cam hoặc tím. Những màu này tương sinh cho người mệnh Hỏa, giúp họ luôn nỗ lực không ngừng để thành công. Màu tím còn cho họ tình cảm, sự lãng mạn là yếu tố thúc đẩy mối quan hệ vợ chồng rất tốt. Tuy nhiên, phụ nữ mệnh Hỏa nên tránh phụ kiện hoa Hồng cài áo và các phụ kiện khác màu tím đậm. Bởi gam màu này quá buồn, dẫn đến sự chán chường, tuyệt vọng.

Người mệnh Thổ chọn Hồng màu vàng. Màu vàng giúp những người mệnh Thổ tràn đầy năng lượng tích cực, để họ luôn thư thái nhẹ nhõm. Nhờ vậy, họ sẽ luôn được bình yên, và sự may mắn cứ tự nhiên đến cho họ thành công trong cuộc sống.

Bông Hồng cài áo và mùa Vu Lan báo hiếu

Lễ Vu Lan có nguồn gốc từ Trung Quốc, là sự tích về lòng hiếu thảo của ông Mục Liên – đệ tử của Phật. Sau khi chứng quả A La Hán, Mục Liên nhớ mẫu thân nên đã dùng mục nhãn nhìn xuống cõi trần. Ông thấy mẹ bị đọa đầy ở ngục A Tì, không được ăn uống dù đói khát.

Mục Liên cầu xin Phật dạy cho cách để cứu mẹ. Phật đã hướng dẫn ông nhờ uy đức của chúng tăng khắp nơi. Ông đã mời chư tăng có 6 phép thần thông.

Bạn có biết câu chuyện bông hoa Hồng cài áo và sự tích lễ Vu Lan?

Mục Liên sắm đủ thức ăn các món, đèn nến hương dâu, giường chõng, chăn màn, quần áo và đồ dùng cá nhân…dâng cúng các vị chư tăng đó. Vào đúng dịp rằm tháng 7, họ lập trai đàn. Trước khi thọ thực, các vị chư tăng này đã chú tâm cầu nguyện. Sau đó vong linh của mẹ Mục Liên mới thoát khỏi khổ đạo và quay về cảnh giới lành.

Phật cũng chỉ dạy, chúng sinh ai muốn báo hiếu cũng làm theo cách như vậy. Lễ Vu Lan ra đời từ đó.

Mùa Vu Lan báo hiếu bắt đầu từ ngày mồng 1 đến rằm tháng 7 âm lịch hàng năm. Những ngày này, các gia đình đều sắm sửa mâm cỗ đầy đủ để dâng lên ông bà tổ tiên. Những người con đi chùa đều được nhận 1 bông hoa Hồng cài áo trang trọng.

Ý nghĩa của hoa Hồng cài áo

Hoa Hồng cài áo là biểu tượng của tình yêu, của sự cao quý nhất. Việc nhớ đến những bậc sinh thành và cài bông Hồng lên ngực áo là tình cảm thiêng liêng, là chữ hiếu mà con cái gửi đến cha mẹ mình. Ai còn cả cha và mẹ được nhận hoa Hồng đỏ cài áo, ai mất cha hoặc mẹ cài hoa màu hồng và ai mất cả cha và mẹ thì cài hoa màu trắng.

Người hạnh phúc nhất là có hoa Hồng cài áo màu đỏ. Họ sẽ ý thức rõ về điều đó và luôn dành cho cha mẹ mình những điều tốt đẹp nhất để báo hiếu. Họ không làm cha mẹ buồn, hay lo lắng. Không chỉ trong mùa Vu Lan báo hiếu, mà bất kỳ ngày nào trong năm, người làm con phải ý thức điều này. Bởi cha mẹ đã dành cả đời nuôi nấng con cái thành người, không có gì đền đáp hết công ơn đó.

Ai không may mắn có hoa Hồng trắng cài áo sẽ tưởng nhớ tới cha mẹ đã khuất, làm mọi việc tốt để cha mẹ được an lòng. Dịp này, họ sẽ sắm sửa đầy đủ những món ăn mà sinh thời cha mẹ thích để dâng lên ban thờ. Họ cũng dạy dỗ con cháu trong nhà về lễ nghĩa, về mùa Vu Lan báo hiếu. Để cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn, những giá trị nhân văn không mai một.

Lời bài hát hoa Hồng cài áo cất lên khi bắt đầu lễ làm mọi người tham dự xúc động. Ai không còn cha mẹ vô cùng nhớ nhung, họ không cầm được nước mắt. Và ước muốn duy nhất là cha mẹ vẫn còn, để họ thêm một ngày được đền ơn báo hiếu.

Vì ý nghĩa của hoa Hồng cài áo sâu sắc và nhân văn như vậy, nên người Việt đã gìn giữ suốt nhiều đời. Ngày nay, dù cuộc sống hiện đại, nghi lễ này vẫn được thực hiện vào tháng 7 âm lịch hàng năm trong lễ Vu Lan.

Tất tần tật về hoa Hồng bạn không nên bỏ qua

Ai cũng biết về những bông hoa Hồng tươi thắm. Không chỉ Hồng truyền thống của dân tộc, ngày nay còn nhiều giống Hồng ngoại nhập rất đẹp. Những gia đình có điều kiện thường trồng cả vườn, hay một vài cây như là thú chơi tao nhã. Cũng thật nhiều tác phẩm nghệ thuật về hoa Hồng nổi tiếng có trên thị trường. Bạn có thể tham khảo để mua trang trí trong gia đình mình hoặc làm quà tặng.

– Bông hồng cài áo dát vàngbông hoa hồng mạ vàng

Hoa Hồng cài áo dát vàng đẹp và trang trọng

Hoa Hồng cài áo dát vàng phù hợp cho những người phụ nữ khi dự tiệc. Đây cũng là món phụ kiện quan trọng cho chú rể trong lễ thành hôn. Bông hoa Hồng vàng cài áo vest để đánh dấu khoảnh khắc thiêng liêng của cuộc đời.

Hoa Hồng cài áo chú rể mạ vàng sang trọng hơn những loại khác. Nên ngày nay hầu hết các đám cưới đều dùng. Khi xong lễ, đây còn là vật kỷ niệm quý giá của hai vợ chồng. Hoa cài áo phù hợp làm quà tặng phái nữ dịp đặc biệt như 8/3, 20/10, 20/11

> Xem thêm:

41 món quà tặng 20/10 ý nghĩa

35 món quà tặng 8/3 độc đáo

55 món quà tặng 20/11 ý nghĩa cho thầy cô

– Tranh hoa hồng dát vàng

Tranh hoa Hồng dát vàng – Quà tặng vô cùng ý nghĩa

Hoa hồng cài áo Hoa hồng cài áo

Tranh hoa Hồng dát vàng rất thích hợp dùng làm quà tặng bởi có nhiều ý nghĩa tốt đẹp, mang lại nhiều may mắn. Bạn có thể dành cho mẹ, cho vợ hay bạn gái. MT Gold Art còn có túi đựng rất sang trọng để món quà thêm phần giá trị.

Bức tranh hoa Hồng dát vàng này có nền đen huyền bí. Chính màu đen tôn ánh vàng óng ả, sang trọng của những bông hoa. Nghệ nhân còn rất cầu kỳ khi thêm vào một biểu tượng một tấm thiệp. Chiếc nơ cũng tỉ mỉ, mềm mại như sợi lụa thật để tăng sự hoàn mỹ cho bó hoa. Người tặng không cần viết hay nói câu nào, thì bản thân bó Hồng này đã nói hộ tất cả. Tình cảm được trân trọng, sự biết ơn là điều thấy rõ ở người nhận. Bức tranh hoa hồng sẽ là một món quà tặng bạn gái hay vợ rất ý nghĩa ngày sinh nhật, valentine.

– Bó hoa hồng 15 bông dát vàng

Hoa hồng mạ vàng

Bó hoa hồng 15 bông dát vàng rực rỡ

Bó hoa Hồng 15 bông dát vàng vô cùng kiêu sa và giá trị. Đây là món quà sẽ làm vợ hay bạn gái thực sự ngạc nhiên. Hoa Hồng thể hiện cho tình yêu nồng nàn say đắm của bạn. Sản phẩm dát vàng lại có thể dùng trang trí rất lâu, cho không gian sang trọng và nổi bật.

Bó Hồng càng nhìn lại càng thấy vẻ đẹp kiêu sa. Lớp giấy bọc màu xanh đối lập mà tạo nên hiệu quả nghệ thuật lạ kỳ. Bởi những cánh hoa dát vàng càng thêm phần lung linh, huyền hoặc. Để có được tác phẩm đỉnh cao này, những nghệ nhân nước ngoài đã chế tác hoàn toàn bằng bàn tay giàu kinh nghiệm. Họ tỉ mỉ từng chút một, không cho phép bất kỳ sai sót nhỏ nào.

Công đoạn mạ vàng lên tác phẩm được thực hiện bằng máy móc hiện đại nhất. Nên lớp vàng bóng bẩy, mịn màng. Việc phủ Nano bảo vệ ngoài cùng cũng là điều bắt buộc. Vì vậy, bó hoa Hồng giữ được độ bền, vẻ đẹp nhiều năm.

– Lẵng hoa hồng dát vàng

lãng hoa hồng

Lẵng hoa Hồng mạ vàng sống động, tinh xảo

Lẵng hoa Hồng mạ vàng sống động như thật nhờ công nghệ chế tác hiện đại. Từng chi tiết được chú trọng để hoàn hảo như bông Hồng thật. Lớp vàng 24k mạ lên sáng bóng và giúp lẵng hoa lộng lẫy. Dùng tác phẩm này trưng bày ở phòng khách, hay trang trí phòng cưới, cùng bộ hoa Hồng cài áo của chú rể thì thật tuyệt.

Lẵng hoa này được nhiều đấng nam nhi tìm kiếm khi sắp tới ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, quốc tế phụ nữ 8/3, lễ tình nhân, hoặc dịp Noel và tết. Ngoài ra, những dịp riêng như kỷ niệm ngày cưới, các đôi vợ chồng cũng thường mua tặng nhau.

Tranh vườn hoa hồng dát vàng

tranh Hoa hồng dát vàng

Tranh vườn hoa hồng dát vàng đẹp lộng lẫy

Mang cả mùa xuân cùng sức sống của thiên nhiên vào căn phòng. Đó là những cảm tưởng khi bạn treo bức tranh vườn hoa Hồng dát vàng. Thật đẳng cấp, quý phái với những cành lá, hoa mềm mại vươn xa. Bức tranh đem đến sự dễ chịu cho bất kỳ ai ngắm nhìn. Ngoài ra, theo phong thủy, tranh còn giúp dồi dào vượng khí. Bạn cũng có thể dùng tác phẩm này tặng đối tác, khách hàng dịp năm mới để thắt chặt quan hệ kinh doanh. Bức tranh đẹp là một thông điệp chân thành nhất mà bạn gửi đến họ. Đối tác dù người Việt hay người nước ngoài cũng đều yêu thích món quà này. Bạn sẽ nhận được sự hài lòng, tin tưởng để rồi công việc kinh doanh thành công hơn nữa.

– Cài áo hoa hồng dát vàng

Hoa hồng cài áo

Cài áo hoa Hồng dát vàng cỡ S

Một chiếc cài áo hoa Hồng dát vàng nhỏ nhắn nhưng giúp phụ nữ nổi bật, tự tin. Bởi cô ấy xinh đẹp rạng ngời nhờ phụ kiện sang trọng này. Cô ấy sẽ thu hút mọi ánh nhìn ở chỗ tiệc tùng hay những cuộc họp trang trọng. Vì vậy, đây là món quà mà các đấng nam nhi nên xếp đầu tiên trong danh sách tặng mẹ, cô giáo hoặc vợ mình. Quà tặng này tuy nhỏ nhưng giá trị, ý nghĩa không hề nhỏ. Mối quan hệ, tình cảm của bạn sẽ tăng thêm rất nhiều. Vì hoa Hồng cài áo sang trọng này khiến người mang luôn tự hào.

Ngoài ra, trên nhiều diễn đàn hiện nay còn hướng dẫn cách làm hoa Hồng cài áo. Nguyên liệu thường là vải và những gì dễ tìm kiếm. Người khéo tay có thể đỡ mất tiền, lại được một phụ kiện độc đáo nhất. Tuy nhiên, sản phẩm handmade này thì chỉ tuổi trẻ nên dùng. Những phụ nữ thành đạt, đã có gia đình dễ bị xem là “cưa sừng” nếu phụ kiện không phù hợp.

– Bó hoa hồng 6 bông dát vàng

bó hoa hồng mạ vàng 24k

Bó hoa Hồng 6 bông dát vàng

Đẹp tinh tế, nhẹ nhàng nhưng nhiều ý nghĩa. Bó hoa Hồng 6 bông dát vàng sẽ đem đến cho người nhận niềm vui bất ngờ. Quà tặng thể hiện được tình cảm sâu sắc, chân thành của người tặng. Bó hoa Hồng dát vàng sẽ đem lại may mắn, hạnh phúc cho người phụ nữ khi để trong phòng ngủ. Nhưng nàng cũng có thể “khoe” tình cảm của mình khi trưng bày ở kệ phòng khách.

– Cành hoa hồng pha lê dát vàng

cành Hoa hồng

Cành hoa hồng pha lê dát vàng

Cành hoa Hồng pha lê dát vàng độc đáo nhờ cách chế tác thủ công. Từng gân của chiếc lá cũng nổi bật sinh động. Bông Hồng pha lê đỏ trong đẹp kỳ lạ. Tác phẩm này thật xứng đáng làm đại sứ trao gửi những tình cảm thiêng liêng nam nữ. Cành Hồng nhỏ gọn, dễ dàng trang trí ở kệ phòng khách, hoặc nàng cũng có thể để trên bàn trang điểm.

– Mặt dây chuyền vàng hoa hồng

mặt dây chuyền hoa hồng

Mặt dây chuyền vàng hoa Hồng

Phái đẹp luôn thích những món đồ trang sức. Và một chiếc dây chuyền sẽ chỉ hoàn hảo khi có mặt hoa Hồng bằng vàng. Phụ kiện lấp lánh tôn lên nét rạng ngời của khuôn mặt người phụ nữ. Bạn hãy nhanh chóng nghĩ đến món quà này cho lễ kỷ niệm nào đó sắp tới cùng vợ hay bạn gái.

Mặt dây chuyền hoa Hồng thương hiệu MT Gold Art còn có giấy chứng nhận vàng lá 24k kèm theo. Món quà của bạn chắc chắn nhờ vậy sẽ được đánh giá cao.

Gợi ý các cửa hàng bán tranh hoa hồng, bông hồng cài áo chất lượng, giá cả hợp lý

Quà tặng dát vàng cao cấp chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam những năm gần đây. Và chưa nhiều địa chỉ uy tín cung cấp. MT Gold Art tự hào là đơn vị đầu tiên nhập khẩu quà vàng từ nước ngoài. Chúng tôi ký hợp đồng đối tác thương mại trực tiếp không qua trung gian.

Hoa Hồng cài áo và tất cả sản phẩm dát vàng đều đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ. Khách hàng còn được tặng kèm hộp đựng sang trọng để tặng đối tác, khách hàng hay bạn bè. Mỗi món quà thêm phần đẳng cấp khi có giấy chứng nhận vàng 24k đi kèm.

Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc, không tính phí vận chuyển. Khách hàng được chọn những phương thức thanh toán phù hợp. Đó là chuyển khoản qua ngân hàng hay trả tiền khi nhận sản phẩm.

Sản phẩm hỏng do quá trình quadatvang vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đổi trả nhanh chóng. Việc bảo hành sản phẩm tuân thủ đúng chế độ của nhà sản xuất. Khách hàng sẽ được tư vấn rõ và cẩn thận khi mua hàng.

MT Gold Art luôn lưu ý khách hàng về bảo quản là: Với hoa Hồng cài áo hay bất kỳ sản phẩm dát vàng nào cũng chỉ cần vệ sinh nhẹ nhàng. Định kỳ nên dùng khăn mềm lau nhẹ để sạch bụi bẩn. Khách hàng không dùng chất tẩy rửa như xà phòng để ngâm hay rửa. Vì như vậy, vẻ sáng bóng sẽ bị ảnh hưởng, sản phẩm kém đẹp. Sản phẩm nào có giá, bệ bằng gỗ tuyệt đối không ngâm trong nước, gỗ sẽ nở và hư hỏng.

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Khách hàng không thể đến trực tiếp, hãy liên hệ hotline 0902 242 696/ 093 230 8668 của quadatvang.com để được tư vấn về mẫu mã và giá cả.

Hoa Hồng cài áo dát vàng – Món quà thật đặc biệt cho dịp lễ sắp đến. Nếu bạn là một đấng nam nhi, đừng quên tặng phẩm này của MT Gold Art. Rồi bạn sẽ thấy, chúng tôi luôn đưa bạn đến bất ngờ thú vị.

HOTLINE TƯ VẤN SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CAO CẤP 24/7:
Hotline: 0982.242.696 hoặc 093.230.8668
Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Quadatvang.com có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại:

  • Hà Nội: Số 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội LH: 0982.242.696
  • Tp. Hồ Chí Minh: Số 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM. LH: 093.230.8668

Trả lời