quà tặng vợ

Kinh nghiệm mua quà tặng vợ: Bật mí 25+ món quà tặng vợ độc đáo, ý nghĩa nhất

Chọn mua quà tặng vợ vào các ngày lễ như dịp sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, ngày lễ tình yêu… Hay chỉ là một món quà nho nhỏ nhưng chứa đầy tình cảm của người chồng vào một ngày bình thường như mọi ngày. Nhưng tất cả sẽ chững minh được sự quan tâm, yêu thương, sâu sắc thấu hiểu giữa 2 vợ chồng. Vậy nên chọn quà tặng vợ đẹp ở đâu có ý nghĩa và độc đáo nhất? Hãy cùng MT Gold Art tham khảo ngay.

> Xem thêm: 

55 món quà tặng chồng độc đáo

45 món quà tặng mẹ ý nghĩa

55 món quà tặng bố thay lời yêu thương

41 món quà tặng bạn gái dễ thương

Ý nghĩa của món quà tặng vợ vào các dịp đặc biệt

Vào các ngày lễ và dịp đặc biệt chính là thời điểm mà các ông chồng thi nhau mua quà tặng vợ. Mỗi món quà dù lớn hay đơn giản nhưng luôn thể hiện sự quan tâm và chăm sóc tới người kề vai sát cánh trên đường đời. Vậy mua quà tặng vợ mang những ý nghĩa, thông điệp gì ?

quà tặng vợ

Quà tặng vợ minh chứng cho sự quan tâm, yêu thương từ người chồng

  1. Chia sẻ sự quan tâm, yêu thương

Đối với người phụ nữ từ khi bắt đầu vào cuộc sống hôn nhân gia đình. Họ luôn sẵn sàng hy sinh tất cả thời gian, công việc, bản thân để vun vén xây dựng hạnh phúc gia đình. Sự hi sinh to lớn của người vợ thật xứng đáng khi đổi lại là những đứa con ngoan, người chồng thương yêu, quan tâm. Bởi vậy nếu bạn là người chồng tinh ý và thấu hiểu vợ. Bạn hãy biết quan tâm, săn sóc vợ bằng những món quà tặng vợ bất ngờ, ý nghĩa.

Khi được nhận quà từ bạn chắc chắn vợ bạn sẽ vô cùng hạnh phúc và vui vẻ. Thực tế người phụ nữ nào cũng thích được nhận quà từ mọi người, nhất là từ chồng mình. Món quà dù có giá trị lớn hay nhỏ họ đều cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương và chăm sóc từ chồng mình. Vì vậy các ông chồng cần biết cách chọn qua tang vo vào đúng thời điểm để làm cho vợ vui, hạnh phúc.

quà tặng vợ ý nghĩa

Chậu hoa sen là món quà tặng vợ ý nghĩa nhất

  1. Quà tặng vợ thể hiện lời cảm ơn sâu sắc từ người chồng

Đức hy sinh cho gia đình của vợ không thể đong đếm. Vì thế là người chồng tốt bạn cần biết cách chăm sóc, động viên vợ. Ngoài sự giúp đỡ các công việc hàng ngày cho vợ như: đón con, dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng… Người chồng cần tạo sự bất ngờ cho vợ bởi các món quà tặng vợ vô cùng độc đáo và ý nghĩa. Ví dụ là một bó hoa hồng thật lãng mạn, một cái túi xách kiểu vợ thích hay chỉ là một bữa cơm ấm áp… Những món quà này sẽ tạo sự bất ngờ, bày tỏ tình cảm của chồng dành cho người vợ yêu thương. Đặc biệt thông qua món quà tặng vợ người chồng muốn nói lời cảm ơn đến vợ, người luôn âm thầm xây đắp hạnh phúc gia đình.

  1. Quà tặng vợ “hâm nóng” tình cảm vợ chồng

Thời điểm khi yêu và sau khi lập gia đình mối quan hệ vợ chồng khác nhau. Trong thời gian hẹn hỏ, yêu đương hai người luôn có nhiều thời gian để bày tỏ tình yêu, trò chuyện, bày tỏ sở thích, thói quen… Tuy nhiên khi bước vào cuộc sống hôn nhân có quá nhiều thứ cần phải thay đổi và thực hiện. Ví dụ quan hệ với bố mẹ hai bên, chuyện con cái học hành, xã giao họ hàng… Đây là một phần nguyên nhân khiến 2 vợ chồng ít có thời gian quan tâm đến nhau. Đặc biệt thiệt thòi hơn là người phụ nữ, họ luôn phải lo toan khá nhiều công việc. Chính vì vậy là người chồng tốt. Bạn cần biết cách quan tâm vợ thông qua việc mua quà tặng vợ nhất là vào các ngày lễ, dịp quan trọng.

quà tặng vợ 8/3

Quà tặng vợ – thể hiện tình cảm sâu nặng

Quà tặng vợ không nhất thiết phải quá cao sang, cầu kì. Chỉ một món quà nho nhỏ, đơn giản nhưng chứa đầy tình yêu, sự quan tâm đều khiến vợ bạn hạnh phúc. Đồng thời quà tặng vợ chính là sợ dây kết nối tình cảm vợ chồng ngày càng thắm thiết, sâu đậm hơn. Món quà tặng vợ ý nghĩa cũng chính là phương phấp “hâm nóng” tình cảm vợ chồng vô cùng hữu hiệu.

Những lưu ý khi mua quà tặng vợ các ông chồng cần quan tâm

Chọn quà tặng vợ làm sao cho phù hợp và ưng ý không phải là chuyện dễ đối với đấng mày râu. Sau đây là các lưu ý giúp bạn có thể mua quà tặng vợ nhanh chóng và ý nghĩa nhất.

– Chọn quà tặng vợ dựa vào sở thích của vợ. Món quà cần phù hợp với sở thích của vợ thì vợ bạn mới vui vẻ và cảm nhận được sự yêu thương, quan tâm và thấu hiểu từ người chồng.

– Món quà ý nghĩa tặng vợ không nhất thiết phải mua thật lớn, thật giá trị. Khi mua quà hãy đặt tình cảm vợ chồng lên đầu tiên. Quà tặng vợ tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm chân thành sẽ có giá trị vô cùng to lớn.

quà tặng sinh nhật vợ

Tượng chim công với ý nghĩa thủy chung, son sắt

– Không nên mua quà tặng vợ ngày 20/10, valentine, ngày 0/3…là các vật dụng, thiết bị gia đình. Bởi món quà này tạo áp lực công việc, sự bận rộn của vợ bạn.

– Mua quà tặng vợ là thứ vợ thích không phải thứ mình thích. Có khá nhiều người chồng mua quà cho vợ mà lại mua theo sở thích cá nhân. Điều này hoàn toàn sai lầm.

Quà tặng vợ nên chọn loại quà gì? Vào dịp nào là thích hợp nhất?

  1. Tặng quà vợ nhân dịp sinh nhật

Sinh nhật vợ tặng quà gì? Đây là một câu hỏi khá phổ biến của các ông chồng. Bởi hiện nay trên thị trường có quá nhiều sản phẩm quà tặng sinh nhật vợ được bày bán, giới thiệu. Vì thế các ông chồng khá khó khăn để lựa chọn món quà mà vợ ưng ý và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc nhất. Hãy yên tâm! Dưới đây là gợi ý các món quà tặng vợ nhân dịp sinh nhật các bạn nên tham khảo.

Hoa hồng cài áo dát vàng – Quà tặng sinh nhật vợ yêu ý nghĩa

hoa cài áo

Cài áo hoa hồng dát vàng – Quà tặng vợ nhân dịp sinh nhật vô cùng ý nghĩa

Chọn quà tặng vợ là hoa hồng cài áo dát vàng là lựa chọn tinh tế nhất của các ông chồng. Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu nồng nàn, thắm thiết. Và bất kể người vợ nào cùng đều yêu thich hoa hồng – Loại hoa biểu trưng cho tình yêu, sự lãng mãn, ngọt ngào nhất. Và món quà tặng sinh nhật vợ này càng ý nghĩa hơn khi mang giá trị cao sang và lịch thiệp. Hình ảnh bông hồng chế tác tỉ mỉ, tinh tế được dát vàng tôn thêm phần sang trọng và quý phái. Với món quà tặng vợ vào dịp sinh nhật sẽ thể hiện được tình cảm chân thành từ người chồng.

Bút kí nữ dát vàng là quà tặng sinh nhật vợ tinh tế

hoa tươi

Bút kí nữ – Quà tặng vợ ngày sinh nhật rất tinh tế

Bút kí nữ dát vàng 24K là quà tặng vợ nhân dịp sinh nhật được nhiều ông chồng lựa chọn tại MT Gold Art. Và món quà sẽ càng có giá trị hơn khi vợ bạn đang làm việc tại văn phòng, công ty. Với đặc thù công việc tại văn phòng chiếc bút là người bạn đồng hành không thể thiếu. Đặc biệt hơn chiếc bút kí nữ dát vàng càng tôn thêm sự thanh lịch, chuyên nghiệp trong công việc của vợ bạn. Ngoài ra bút kí nữ dát vàng được chồng tặng vào dịp sinh nhật sẽ khiến người vợ thêm yêu thích và cảm nhận được tình yêu sâu sắc từ chồng mình.

Tranh hoa hồng dát vàng

Hoa hồng là loài hoa biểu trưng cho tình yêu nên khi nghĩ đến mua hoa tặng vợ hay bạn gái là mọi người nghĩ ngay đến hoa hồng. Tranh hoa hồng dát vàng món quà sang trọng tặng sinh nhật vợ và đó là món quà lưu niệm lưu giữ bền lâu như tình cảm của hai người.

Hoa hồng cài áo Hoa hồng cài áo

Tranh cá chép hoa sen

Tranh cá chép hoa sen biểu trưng cho sức khỏe, tài lộc và cuộc sống gia đình đầm ấm, dư dả. Bức tranh cá chép hoa sen món quà thay lời muốn nói của bạn với vợ là bạn sẽ luôn mang đến cho gia đình một cuộc sống đầy đủ và bình yên, hạnh phúc

Tranh đôi thiên nga

THiên nga là biểu trưng cho tình yêu vĩnh hằng, bền chặt và thủy chung. Tranh đôi thiên nga dát vàng món quà sinh nhật vợ sang trọng, ý nghĩa. Bức tranh dùng để treo phòng ngủ giúp tình cảm vợ chồng thêm bền chặt.

quà tặng chồng ngày kỷ niệm cưới

tượng chim phượng hoàng 13 tượng chim phượng hoàng 13

Bông hồng dát vàng

Thay vì tặng một bó hoa hồng tươi vìa hôm sẽ héo. bạn có thể chọn một bông hoa hồng dát vàng 24k làm món quà lưu niệm để vợ có thể lưu giữ mãi. Con cái nhìn thấy món quà cũng cảm nhận được bố mẹ sống rất hạnh phúc, bố là người lãng mạn, luôn quan tâm tới mẹ.

Hoa hồng cài áo

Bánh kem chồng tự làm – Quà sinh nhật tặng vợ giàu tình cảm

bánh sinh nhật

Bánh kem sinh nhật – Quà tặng giàu tình cảm chân thành nhất

Ngoài việc tặng quà sinh nhật cho vợ bằng hình thức mua sẵn tại cửa hàng. Các ông chồng có thể tự tay làm qua tang sinh nhat vo khá đơn giản – Đó chính là bánh kem. Bánh kem là món quà không thể thiếu vào các dịp sinh nhật. Bạn có thể học cách làm trên mạng hoặc từ bạn bè. Một chiếc bánh kem do chính tay chồng làm sẽ khiến vợ vô cùng hạnh phúc và biết ơn. Đây chính là món quà sinh nhật ý nghĩa và hạnh phúc nhất.

>> Xem thêm: 99 món quà tặng sinh nhật độc đáo bạn không nên bỏ lỡ

Bó hoa tươi

Hoa tươi là món quà truyền thống có mặt mọi dịp, lễ. Vì hoa tươi mang sy nghĩa may mắn, mang đến niềm vui và cảm giác hạnh phúc cho người nhận. Bạn không nhất thiết là chọn bó hoa hồng mà bạn có thể chọn một loài hoa mà vợ bán thích.

Quần áo, giầy dép

Phụ nữ hầu hết ai cũng đều thích mua sắm quần áo, giầy  dép và tất nhiêu là họ rất thích diện những bộ quần áo mới trong những dịp, sự kiện đặc biệt. Nếu bạn biết size hay mẫu hợp và vừa với vợ bạn có thể tự mua và tạo bất ngờ cho cô ấy. Còn nếu bạn không biết chọn cái nào cho phù hợp thì bạn có thể dẫn cô ấy đi mua, cách này cũng giúp vợ bạn có thể chọn được những món đồ mà cô ấy thích.

Điện thoại

Hiện nay hầu hết mọi người ai cũng có một chiếc smartphone. Hơn nữa mọi người ai cũng mong muốn mình có một chiếc điện thoại đời mới nhất. Vì vậy nếu bạn có điều kiện sắm cho vợ một chiếc điện thoại đời mới cao hơn cái cô ấy đang dùng chắc chắc cô ấy rất vui sướng.

Đồng hồ

Đồng hồ là một trong những phụ kiện không thể thiếu của nhiều phụ nữ. Vì đồng hồ k chỉ để xem giờ mà nó cũng được coi như một món trang sức của phụ nữ. Tùy và độ tuổi hay phong khách mà bạn chọn cho vợ một chiếc đồng hồ phong cách trẻ trung hay là sang trọng.

Trang sức

Những món đồ trang sức mà hầu hết chị em phụ nữ đều thích đó là: dây chuyền, nhẫn, lắc tay, khuyên tai…Có thể thường ngày vợ bạn ít khi đeo mấy món đồ đó. Nhưng phụ nữ ai cũng thích mỗi khi có dịp gì mình phải là một người đẹp. Vì vậy bạn có thể mua để vợ có thể dùng trong những ngày đặc biệt.

  1. Mua quà tặng vợ vào dịp Giáng sinh

Dịp Giáng sinh cũng là thời điểm thích hợp để các ông chồng thể hiện sự quan tâm thông qua các món quà tặng vợ độc đáo và đầy ý nghĩa.

Thời trang mùa đông

Giáng sinh là thời điểm cuối năm đi kèm với thời tiết se lạnh. Vì thế món quà bạn nên dành tặng vợ phải thể hiện sự ấm áp, theo xu hướng hiện đại. Gợi ý quà tặng vợ vào dịp giáng sinh: mũ len, tất tay len, áo khoác… Đây là các món quà đơn giản nhưng rất được các chị em phụ nữ yêu thích khi được chồng tặng. Món quà  nhân dịp giáng sinh sẽ chứng minh tình yêu, sự quan tâm của người chồng tới người vợ luôn đồng hành trên cuộc đời.

Tranh dát vàng hoa cài mái tóc 

son môi

Tranh dát vàng hoa cài mái tóc là món quà tặng vợ vô cùng ấn tượng

Bạn đã từng nghe câu hát “Hoa cài mái tóc người thương”. Người thương chính là người yêu, vợ mình. Vì thế chọn tranh dát vàng hoa cài mái tóc sẽ rất thích hợp làm quà vào dịp lễ giáng sinh. Bức tranh nổi bật với hình ảnh mái tóc cô gái đẹp được cài các bông hoa màu vàng óng đẹp mắt. Sự kết hợp khéo léo giữa hình ảnh mái tóc – hoa dát vàng khiến cho bức tranh thêm đẹp, hút hồn người nhìn. Với tranh dát vàng hoa cài mái tóc bạn có thể tặng vợ vào dịp giáng sinh hay là quà tặng valentine cho vợ…

Mặt dây chuyền vàng hình quả cầu

Mặt dây chuyền vàng hình quả cầu là một gợi ý tiếp theo khi bạn chọn quà tặng vợ vào dịp giáng sinh. Đây là món quà khá mới lạ và độc đáo sẽ khiến vợ bạn thích mê. Mặt dây chuyền trong suốt và sáng bóng với các vẩy vàng lấp lánh bên trong sẽ khiến người đeo sang trọng, quý phái. Bạn có thể chọn mua mặt dây chuyền vàng hình quả cầu tại các cửa hàng của MT Gold Art trên toàn quốc. Chắc chắn đây sẽ là quà tặng vợ ấn tượng nhất vào dịp giáng sinh, quà tặng 8 3 cho vợ, quà tặng sinh nhật vợ…

dây chuyền

Quà tặng vợ ấn tượng với mặt dây chuyền vàng hình quả cầu

>> Xem thêm: 41 món quà giáng sinh thay lời yêu thương ấm áp

  1. Chọn quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới

Tranh vườn hoa hồng dát vàng

Tranh vườn hoa hồng dát vàng là một lựa chọn tinh tế khi chọn quà kỉ niệm ngày cưới. Hoa hồng minh chứng cho tình yêu nồng cháy, bền lâu của vợ chồng bạn. Đặc biệt hoa hồng là quà tặng vợ ấn tượng nhất, là quà tặng cho vợ chồng mới cưới được nhiều người lựa chọn.

tranh hoa hồng

Tranh vườn hoa hồng dát vàng – Quà kỉ niệm ngày cưới

Tranh chim công và hoa mẫu đơn dát vàng

Tranh chim công và hoa mẫu đơn dát vàng là quà ý nghĩa vào dịp kỉ niệm ngày cưới. Chim công đại diện cho sự cao sang, quyền quý. Hoa mẫu đơn mang vẻ đẹp quyến rũ, phú quý. Tổng thể bức tranh tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi, gia đình luôn giàu sang, ấm áp. Bức tranh là lựa chọn tinh tế, mới mẻ khi làm quà nhân dịp kỉ niệm ngày cưới.

Tranh chim công và hoa mẫu đơn dát vàng minh chứng cho hạnh phúc vợ chồng

Tượng đôi chim công

Tượng đôi hạc dát vàng

Đôi tùng hạc vòng tròn chiếc nhẫn biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc trường tồn. MÓn quà không chỉ mang ý nghĩa mà còn là vật trang trsi bạn có thể để phòng khách hoặc phòng ngủ cho tình cảm vợ chồng thêm bền chặt. Sản phẩm được chếc tác tinh xảo, chắc chắn vợ bạn sẽ rất thích.

Một chuyến du lịch 

chuyến du lịch

Một chuyến du lịch là món quà nhân kỷ niệm ngày cưới rất thích hợp. Đây là thời gian vợ chồng bạn có thể đi chơi xa cùng nhau, tạm quên đi bề bộn công việc. Chuyến du lịch còn là thời gian giúp vợ chồng bạn thấu hiểu, quan tâm và hâm nóng tình cảm giữa hai bên. Chắc chắc với món quà này vợ bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và thích thú.

>> Xem thêm: 55 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa, độc đáo nhất

  1. Quà tặng vợ nhân ngày 20/10

20/10 là ngày quốc tế phụ nữ cho cả thế giới. Chính vì thế các ông chồng không nên dành các món quà ý nghĩa nhất để tặng vợ. Quà 20 10  không cần phải quá cao sang, giá trị lớn hay quá cầu kì. Quan trọng chính là qua tang vo 20/10 chứa đựng tình cảm chân thành nhất.

Bộ mỹ phẩm – Quà 20/10

mỹ phẩm

Bộ mỹ phẩm – Lựa chọn thông minh

Phụ nữ ai cũng dùng mỹ phẩm để chăm sóc vẻ đẹp, lưu giữ nét thanh xuân cho riêng mình. Vì thế vào ngày 20/10 để ghi điểm cộng với vợ bạn nên chọn mỹ phẩm. Mỹ phẩm có thể: kem dưỡng da, son môi, kem nền, phấn mắt… Dựa vào sở thích và thói quen sử dụng mỹ phẩm hàng ngày để chọn ra loại ưng ý nhất. Với quà  là mỹ phẩm chắc chắn vợ bạn sẽ hài lòng và cảm nhận được tình yêu chân thân từ chồng.

Tranh hoa sen dát vàng – Quà 20/10 giàu ý nghĩa

Tranh hoa sen dát vàng là món vô cùng ý nghĩa

Hoa sen là quốc hoa, biểu trưng cho sự thanh tao, đức hạnh của người phụ nữ. Hoa sen thể hiện đức hi sinh, tình yêu thương của người phụ nữ với gia đình. Vì vậy chọn tranh hoa sen dát vàng làm quà ngày 20/10 là thích hợp và giàu ý nghĩa nhất. Món quà là lời cảm ơn, lòng yêu thương, sự quan tâm của người chồng đến người vợ yêu của mình.

>> Xem thêm: 41 món quà tặng 20/10 tạo bất ngờ cho phái nữ

  1. Quà tặng vợ ngày 8/3

Nước hoa – Quà tặng độc đáo

nước hoa

Các đức ông chồng có thể lựa chọn nước hoa 

Nước hoa là lựa chọn dễ dàng và đơn giản nhất cho các đấng mày râu làm quà nhân ngày 8/3. Nước hoa với mùi hương thơm ngọt ngào thể hiện sự quyến rũ và hấp dẫn cho phụ nữ. Tùy theo sở thích của vợ mà bạn có thể chọn mua các nhãn hiệu nước hoa chất lượng, có mùi hương ấn tượng nhất. Tặng quà 8-3  cho vợ thể hiện bạn là người chồng biết quan tâm, yêu thương vợ nhiều.

Tranh cá chép hoa sen dát vàng – Quà 8 3 ý nghĩa nhất

Tranh cá chép hoa sen rất thích hợp để gửi tặng đến những người quan trọng và thân yêu trong cuộc đời bạn. Đây cũng chính là món quà bạn nên dành tặng vợ vào các dịp ngày lễ quan trọng. Tranh Cá chép hoa sen thể hiện lời chúc yêu thương, may mắn tới người nhận. Là người chồng bạn nên chọn bức tranh này là quà ngày 8/3 là vô cùng thích hợp.

Tranh cá chép hoa sen dát vàng – Quà tặng ngày 8/3

Ly uống nước pha lê đúc vàng 24K – Quà giá trị nhất

Ly uống nước pha lê đúc vàng là một lựa chọn tinh tế và ý nghĩa làm quà ngày 8 -3. Bộ quà tặng với chế tác tinh xảo và tỉ mỉ làm cho món quà thêm giá trị và ý nghĩa. Nổi bật là màu sứ trắng cao cấp, trong suốt kết hợp màu vàng bóng của đế ly dát vàng. Tất cả làm nên vẻ đẹp snag trọng và lịch thiệp. Với quà 8/3 là ly uống nước pha lê đúc vàng vợ bạn chắc chắn sẽ thích thú và ấn tượng. Bộ quà tặng này bạn có thể chọn mua tại MT Gold Art.

>> Xem thêm: 65 món quà tặng 8/3 làm hài lòng chị em

MT Gold Art – Địa chỉ “Vàng” mua quà uy tín, chất lượng nhất

MT Gold Art là đơn vị chuyên cung cấp tất cả các loại quà uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng toàn quốc. Tại MT Gold Art bạn sẽ dễ dàng chọn mua quà tặng cho vợ ý nghĩa và độc đáo nhất. Nổi bật là các loại quà tặng dát vàng, mạ vàng đủ thể loại, hình dáng chế tác đa dạng, tinh tế và vô cùng ấn tượng.  Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu nhận tư vấn, chọn mua quà tại MT Gold Art. Vui lòng liên hệ theo:

Địa chỉ tại Hà Nội:

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

 

 

HOTLINE TƯ VẤN SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CAO CẤP 24/7:
Hotline: 0982.242.696 hoặc 093.230.8668
Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Quadatvang.com có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại:

  • Hà Nội: Số 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội LH: 0982.242.696
  • Tp. Hồ Chí Minh: Số 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM. LH: 093.230.8668

Trả lời