Tham khảo 99+ món quà 20/11 độc đáo tặng thầy cô

20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam, là dịp để tôn vinh các thầy cô, những người có nhiều cống hiến trong nền giáo dục nước nhà. Đây cũng là dịp rất tuyệt vời để học sinh thể hiện tấm lòng và tình cảm với người đã hết lòng vun đắp nhân cách và kiến thức cho mình. Những món quà tặng 20/11 độc đáo sẽ thay mọi lời nói, tình cảm của bạn.

> Xem thêm

45 món quà tặng 20/10 ý nghĩa

31 món quà 8/3 độc đáo cho phái nữ

55 món quà tặng nam giới cao cấp

99 món quà sinh nhật không nên bỏ lỡ

Ngày 20/11 là ngày gì?

Đối với ngành giáo dục Việt Nam, ngày 20/11 là ngày mang ý nghĩa rất lớn lao. Sự ra đời của ngày này đã đánh dấu việc xóa bỏ và chấm dứt nền giáo dục lạc hậu theo những định kiến cũ. Từ đó, đặt nền móng để hướng tới xây dựng một nền giáo dục dân chủ, khoa học và tiến bộ.

quà tặng 20/11

20/11 là ngày ý nghĩa đặc biệt của ngành giáo dục

Quay lại lịch sử, ngày Nhà giáo Việt Nam được hình thành bắt nguồn từ năm 1953. Công đoàn giáo dục Việt Nam trở thành thành viên chính thức của một tổ chức quốc tế các nhà giáo tiến bộ. Đây là tổ chức được thành lập ở Pháp năm 1946.

Sau khi Việt Nam thống nhất đất nước, ngày 20/11 hàng năm được chọn là Ngày Nhà giáo việt Nam. Từ đó đến nay, ngày này trở thành ngày truyền thống của ngành giáo dục. Đây cũng là ngày tôn vinh những thầy cô giáo trong công tác trồng người.

Ngày 20/11 hàng năm cũng là ngày để các thế hệ học sinh và toàn xã hội tri ân thầy cô 20/11. Họ là những người mang trên vai sứ mệnh giáo dục các thế hệ học sinh – những chủ nhân tương lai của đất nước. Trách nhiệm của họ trong ngành giáo dục cực kỳ lớn lao. Sự nghiệp trồng người, sự nghiệp dạy học là trách nhiệm rất cao cả.

Tất nhiên, ngày 20/11 cũng là cơ hội để học sinh bày tỏ lòng tôn kính đối với các thầy cô. Qua những lời chúc, tình cảm hay những món quà tặng 20/11, tình cảm thầy trò sẽ thêm bền chặt và gắn bó hơn.

 

quà tặng 20/11 ý nghĩa

Những việc nên làm ngày 20/11

Thầy cô là những người đã có công dưỡng dục, mang đến kho tri thức vô tận cho bạn. Nhờ có các thầy cô mà bạn mới có thể có được kiến thức, để có được những công việc tốt đẹp. Bạn có thể trở thành giám đốc, trưởng phòng hay những nhân viên xuất sắc đều là nhờ công ơn của các thầy cô. Vì thế, chẳng có dịp nào phù hợp hơn 20/11 để bạn bày tỏ sự biết ơn của mình. Dưới đây là những việc nên làm ngày 20/11 mang ý nghĩa tốt đẹp bạn có thể tham khảo.

– Dành những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới thầy cô

Những lời chúc tốt đẹp dành tặng cho các thầy cô là món qua tang y nghia nhất mà các thầy cô luôn mong muốn. Đừng ngại nói ra những tình cảm của mình. Thay vào đó, hãy trao gửi những lời chúc qua thư tay hay thiệp giấy luôn làm các thầy cô thấy vui hơn nhiều.

quà 20/11

Hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô

Một lời cám ơn được viết thực sự chân thành, thể hiện lòng biết ơn của bạn tới thầy cô sẽ là món quà tặng 20/11 đáng nhớ nhất. Tuy nhiên, hãy cố gắng viết sao cho thật đẹp, nắn nót bạn nhé!

– Dành những món quà tặng 20/11 ý nghĩa tặng thầy cô

Những món quà tặng không cần phải đắt tiền. Tuy nhiên, bạn phải thể hiện được sự tinh tế và cả tâm – tầm – trí của mình khi chọn quà. Món quà đó sẽ thay lời tri ân mà bạn muốn dành đến các thầy cô.

Tuy nhiên, lựa chọn được một món quà tặng thầy cô ưng ý cũng không quá dễ dàng. Bạn cần căn cứ theo độ tuổi và sở thích của các thầy cô mà chọn các món quà khác nhau. Nếu các món quà mang ý nghĩa phong thủy hay hợp với tuổi, mệnh các thầy cô thì sẽ rất tốt.

Đơn giản hơn, bạn có thể tri ân thầy cô 20/11 nhờ một bó hoa tươi thắm. Món quà đơn giản nhưng mang ý nghĩa tinh thần này cũng sẽ khiến các thầy cô cảm động. Nếu bạn có thể tự tay mình cắm hoa thì còn gì tuyệt vời hơn?

– Trở lại thăm trường, lớp, thăm thầy cô

Khi đã tốt nghiệp, việc bạn trở lại thăm trường xưa, thăm các thầy cô giáo luôn là việc nên làm mỗi dịp 20/11. Dịp hội ngộ này thực sự sẽ rất có ý nghĩa. Các thầy cô sẽ vui biết bao khi các lớp học trò của mình đã trưởng thành nhưng vẫn nhớ đến mình.

Sau khi gặp gỡ các thầy cô, thăm lại trường lớp xưa, hãy cùng tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ. Các thầy cô cùng với các học sinh cũ cùng ngồi hàn huyên, trò chuyện. Đó thực sự là quà tặng 20/11 ấn tượng nhất mà các thầy cô luôn mong muốn.

– Luôn luôn nỗ lực, phấn đấu để trưởng thành hơn

Bên cạnh những món quà kể trên, có một món quà rất ý nghĩa khác nữa mà các thầy cô chắc chắn rất hài lòng. Đó chính là việc học sinh của mình luôn biết phấn đấu, nỗ lực để trưởng thành hơn, trở thành những người có ích cho xã hội. Hãy làm cho thầy cô có thể luôn mỉm cười và tự hào về bạn. Đó mới đích thực là món quà tặng 20/11 to lớn nhất, ý nghĩa nhất.

Những món quà 20/11 độc đáo tặng thầy giáo, cô giáo

Khi ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới gần cũng là lúc ai ai cũng muốn tìm những món quà tặng độc đáo và ý nghĩa. Ai cũng đã từng có một thời ngồi trên ghế nhà trường. Ai cũng đã từng được các thầy cô giáo dìu dắt, giúp đỡ để ta mỗi ngày thêm trưởng thành hơn. Mùa tri an thay co nhan ngay 20-11 chỉ có một lần trong năm. Đừng để mùa này trôi qua vô ích. Thay vào đó, hãy dành những món quà tặng thầy cô thật ý nghĩa làm kỷ niệm. Những món quà tinh thần này sẽ khiến các thầy cô rất vui đấy nhé!

– Quà tặng đồ dùng gia đình

Những món quà tặng đồ dùng gia đình là lựa chọn quà tặng 20/11 thiết thực bạn có thể lựa chọn. Hãy tham khảo một số món đồ dùng gia đình dưới đây.

+ Bộ bát đĩa sứ cao cấp

Bạn có thể chọn lựa những bộ bát đĩa sứ cao cấp để làm quà tặng cô. Những món đồ này sẽ luôn hữu dụng trong đời sống hàng ngày của các cô. Tuy nhiên, khi chọn các sản phẩm này, thương hiệu sản xuất các sản phẩm đó là đặc biệt quan trọng. Bạn cần mua ở những địa chỉ uy tín, thương hiệu lớn. Món quà sẽ giúp bạn chuyển tải thông điệp, tình cảm tới các thầy cô. Mỗi khi sử dụng bộ bát đĩa sứ cao cấp này, các cô sẽ rất nhớ tới bạn.

+ Ly pha lê khảm vàng

quà tặng thầy cô giáo

Bộ ly uống nước đúc vàng lá 24k

Hiện nay, các món quà tặng bằng pha lê đang là mặt hàng được ưa chuộng trên thị trường. Chất liệu pha lê luôn được đánh giá cao về sự sang trọng, hiện đại và vẻ đẹp tinh tế. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm ly pha lê khảm vàng để làm quà tặng 20/11 cho các thầy cô.

Chiếc ly pha lê khảm vàng 24k này được các nghệ nhân chạm khắc rất tinh tế. Vì thế, chiếc ly luôn nổi bật và sang trọng. Phần thân ly cũng được các nghệ nhân khéo léo khắc chạm các họa tiết khảm vàng. Phần đáy của ly cũng có chứa vàng lá 24k. Món quà này chắc chắn sẽ được các thầy cô đặc biệt yêu thích.

+ Bộ bình ly cao cấp đúc vàng lá 24k

quà tặng 20/11 ý nghĩa

Bộ bình ly cao cấp đúc vàng lá 24k sang trọng, hiện đại

Ly uông rượu Ly uông rượu
Ly uông rượu Ly uông rượu
Ly uông rượu Ly uông rượu
Ly uông rượu Ly uông rượu
Ly uông rượu Ly uông rượu
Ly uông rượu Ly uông rượu

Những bộ bình ly cao cấp đúc vàng lá 24k luôn chinh phục được những người được tặng quà. Bạn có thể lựa chọn món quà này để làm quà tặng 20/11 cho các thầy cô. Món quà này trông rất sang trọng. Các nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ hiện đại để chế tác nên những sản phẩm tinh xảo này.

+ Bộ bình ly uống trà và uống rượu

Thêm một món quà tặng ngày 20/11 mà bạn khó có thể bỏ qua chính là những bộ bình ly uống trà và uống rượu dát vàng cao cấp.

bộ ly uống nước

Bộ bình ly trơn pha lê sứ đúc vàng

Sức hấp dẫn của những sản phẩm này là khó có thể chối từ. Sử dụng chất liệu pha lê trong suốt, sứ được tráng mịn, kết hợp với chất liệu vàng lá, các món quà này rất sang trọng. Thông thường, một bộ bình ly uống trà cao cấp này bao gồm 1 bình và 6 chiếc ly nhỏ gọn. Món quà này rất tinh tế và bắt mắt, chắc chắn sẽ làm các thầy cô ưng ý.

Còn bộ bình ly uống rượu pha lê đúc vàng có sự kết hợp hoàn hảo giữa vàng lá 24k và pha lê. Vẻ đẹp hấp dẫn và ấn tượng của món quà này khiến các thầy rất thích thú. Đây là một món quà vừa sang trọng, hiện đại và là câu trả lời hợp lý nhất cho câu hỏi tặng thầy quà gì?bộ ly uống rượu cho thầy

Bộ bình ly pha lê uống rượu – quà tặng thầy ấn tượng

– Quà tặng theo sở thích

Bên cạnh các món quà là đồ gia dụng gia đình, bạn có thể lựa chọn các món quà tặng theo sở thích của các thầy cô. Tuy nhiên, bạn phải là người thực sự tinh ý để lựa chọn những món quà phù hợp nhất nhân ngày 20/11.

+ Bộ dầu gội

Với các cô giáo, những bộ dầu gội đẳng cấp đến từ các thương hiệu uy tín là lựa chọn hợp lý. Để các cô ưng ý với món quà tặng 20/11 này, hãy quan tâm đến chất tóc của cô. Loại dầu gội mà bạn chọn cần phù hợp với chất tóc đó.

+ Bộ trang sức cao cấp

Rất nhiều người thích lựa chọn trang sức để làm quà tri ân tặng cô. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm riêng lẻ hoặc dành hẳn một bộ trang sức đầy đủ từ vòng tay, vòng cổ cho tới khuyên tai để tặng cô. Những vật phẩm này trông rất sang trọng. Nếu biết khéo léo lựa chọn các sản phẩm phù hợp, chắc chắn các cô giáo sẽ rất thích thú với món quà tặng 20/11 này.

+ Bút ký dát vàng

bút ký

Bút ký dát vàng – món quà tặng 20/11 phù hợp với thầy cô

Những cây bút ký dát vàng thực sự là món quà tri an thay co nhan ngay 20/11 tuyệt vời. Mỗi lần nhấc cây bút lên để viết, các thầy cô sẽ nhớ đến hình ảnh của bạn. Cây bút ký dát vàng thì lại càng tuyệt vời hơn bởi sự sang trọng và đẳng cấp.

+ Khung ảnh dát vàng

khung ảnh

Khung ảnh dát vàng 24k cao cấp

Hoa hồng cài áo Hoa hồng cài áo

Thầy cô giáo mà bạn đang muốn tặng quà có đam mê về nghệ thuật nhiếp ảnh? thì Những chiếc khung ảnh dát vàng là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Ngoài ra, các cô giáo cũng có sở thích lưu giữ ảnh gia đình. Vì thế, những chiếc khung ảnh cao cấp sẽ là lựa chọn quà tặng 20/11 ấn tượng.

Không chỉ là khung ảnh thông thường, chiếc khung ảnh này còn được dát lên một lớp vàng 24k cao cấp. Món quà này thực sự rất độc đáo và ấn tượng.

+ Hoa cài áo dát vàng

hoa cài áo

Hoa cài áo dát vàng 24k ấn tượng

Các món đồ phụ kiện thời trang luôn có sức hút đặc biệt với các cô giáo. Đặc biệt, các cô có sở thích sưu tập các món đồ thời trang sẽ rất thích thú. Hãy dành tặng cô một chiếc hoa cài áo dát vàng 24k. Đây là món quà ý nghĩa tháng 11 dành cho các cô giáo.

+ Thiệp handmade

thiệp handmade

Thiệp handmade luôn là món quà tặng 20/11 đặc biệt

Nếu bạn có thời gian và khéo tay một chút, bạn có thể tự làm những tấm thiệp handmade để làm quà tặng 20/11 ý nghĩa cho các thầy cô. Đây sẽ là những món quà đặc biệt, chứa đựng bao tâm tư, tình cảm chân thật của bạn dành cho thầy cô.

+ Hộp nhạc cung hoàng đạo

hộp âm nhạc

Hộp nhạc cung hoàng đạo độc đáo

Nếu bạn vẫn chưa biết mua quà tặng 20 tháng 11 là gì để tặng các thầy cô giáo thì hộp nhạc cung hoàng đạo là gợi ý hữu ích. Hãy tìm hiểu ngày tháng sinh của các thầy cô, rồi dành tặng họ một chiếc hộp nhạc mang chính cung hoàng đạo của họ. Các thầy cô chắc chắn sẽ rất tâm đắc với món quà vừa độc đáo lại rất ấn tượng này.

– Tranh treo tường

Những sản phẩm tranh treo tường cũng được coi là lựa chọn quà tặng 20/11 hợp lý và phù hợp với rất nhiều thầy cô. Dưới đây là những mẫu tranh treo tường đáng để bạn tham khảo và lựa chọn.

+ Tranh bát mã dát vàng

Tranh bát mã dát vàng 24k ấn tượng

 

Với hình ảnh của 8 chú ngựa uy phong đang phi nước đại, bức tranh bát mã dát vàng thể hiện được sự mạnh mẽ, kiên cường. Ngoài ra, người ta thường ám chỉ tầm quan trọng của loài ngựa qua câu “Mã đáo thành công”. Bởi thế, bức tranh bát mã dát vàng 24k sang trọng này sẽ là một món quà tặng 20/11 tuyệt vời.

tranh mã đáo thành công 5 tranh mã đáo thành công 5

+ Tranh quan vân trường dát vàng

giày

Tranh quan vân trường dát vàng 24k sang trọng, ý nghĩa

Bức tranh quan vân trường dát vàng 24k thể hiện được thần thái uy nghiêm và sang trọng. Nếu treo bức tranh này trong gia đình, bức tranh còn mang ý nghĩa phong thủy rất tốt. Nó giúp xua đi những vận khí xấu và mang đến sức khỏe, may mắn cho chủ nhân của nó. Thay vì lời tri ân gửi tới các thầy cô nhan ngay 20/11, hãy dành tặng họ bức tranh quan vân trường dát vàng này.

+ Tranh sen chữ tâm

Hoa sen là loài hoa biểu trưng cho sự thanh cao và những phẩm chất tốt đpự nhất của người việt nam. Nghề giáo quan trọng nhất là chữ tâm đối với nghề và cái tâm đối với các học trò. Tranh hoa sen chữ tâm dát vàng của thương hiệu MT Gold Art được chế tác một cách tinh xảo và thể hiện sự hài hòa các chi tiết. Bức tranh hoa sen chữ tâm dát vàng món quà ý nghĩa, sang trọng tặng thầy cô dịp 20/11.

+ Tranh hoa lan dát vàng

USB

Tranh hoa lan dát vàng 24k cao cấp, sang trọng, thể hiện sự tôn kính, biết ơn

Nên tặng quà gì cho cô giáo nhân ngày 20/11 là câu hỏi rất nhiều bạn vẫn đang băn khoăn. Một bức tranh hoa lan dát vàng sẽ thay bạn bày tỏ lòng biết ơn tới các cô giáo. Bức tranh này được chế tác rất tinh tế. Hơn nữa, hoa lan còn là biểu tượng của sự tôn kính và sang trọng. Món quà này chắc chắn sẽ chiếm trọn được cảm tình của các cô.

+ Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Dành tặng thầy cô bức tranh cá chép hoa sen dát vàng ấn tượng

Sử dụng hình ảnh chủ đạo là hai chú cá chép vàng quần tụ bên đóa sen vàng, bức tranh cá chép hoa sen dát vàng 24k này rất ý nghĩa. Nó sẽ thay bạn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô nhân ngày 20/11. Đó là mong muốn các thầy cô sẽ luôn thăng tiến, tiền tài dư dả.

– Quà tặng trang trí

Thêm một lựa chọn khá an toàn cho các món quà tặng 20/11 chính là những món quà trang trí. Đặc biệt, xu hướng hiện nay rất nhiều người chọn các vật phẩm trang trí dát vàng 24k.

+ Chậu cây kim tiền

túi xách

Chậu cây kim tiền dát vàng 24k tinh tế, sáng bóng

Cây kim tiền vàng luôn là lựa chọn của những người yêu thích phong thủy. Loài cây đặc biệt này có khả năng cân bằng phòng thủy và mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Sản phẩm này được chế tác tinh xảo với những chiếc lá xinh xắn, sử dụng chất liệu vàng lá 24k. Chậu cây kim tiền dát vàng này là món quà tặng 20/11 bạn khó có thể bỏ qua.

+ Tượng quan vân trường

quà tặng 20/11

Bạn có thể tặng thầy giáo bức tượng quan vân trường dát vàng 24k cao cấp

Hình tượng quan vân trường là hình tượng được thần thánh hóa nhiều trong truyện dân gian. Đây là một nhân vật lịch sử ấn tượng của Trung Quốc. Bức tượng quan vân trường dát vàng sẽ là món quà tặng 20/11 cho thầy giáo đặc biệt ấn tượng và mang ý nghĩa phong thủy.

+ Chặn giấy theo năm tuổi

quà tặng 20/11

Chặn giấy theo năm tuổi – Món quà phù hợp tặng các thầy cô

Những chiếc chặn giấy theo năm tuổi của thầy cô sẽ là một lựa chọn quà tặng 20/11 rất phù hợp.

Những sản phẩm này có thể để ở trên bàn làm việc của các thầy cô để tôn thêm vẻ sang trọng và hiện đại.

+ Tượng linh vật 12 con giáp

Tìm hiểu tuổi của thầy cô và tặng tượng linh vật 12 con giáp dát vàng sang trọng

Thêm một lựa chọn nữa đang được nhiều người yêu thích là tặng các thầy cô các món tượng linh vật 12 con giáp.

+ Quả cầu pha lê đúc vàng

Quả cầu pha lê đúc vàng độc đáo

Một vật phẩm trang trí sang trọng khác mà bạn có thể chọn làm quà tặng 20/11 chính là quả cầu pha lê đúc vàng. Nó mang tính thẩm mĩ rất cao và mang ý nghĩa đem lại may mắn, thành công cho chủ nhân của nó.

+ Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió

Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh chiếc thuyền và cánh buồm luôn rất được ưa chuộng. Thầy cô của bạn vừa chuyển công tác đến một môi trường mới? Hãy dành tặng họ một chiếc mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió. Món quà ý nghĩa này sẽ thay lời chúc thầy cô sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Chắc chắn, món quà tặng 20/11 này sẽ được các thầy cô thích thú!

Mô hình thuyền buồm 12 Mô hình thuyền buồm 12
Quà tặng đối ngoại Quà tặng đối ngoại
  • Khăn lụa – Quà tặng cô giáo thiết thực

Các cô giáo thường rất hay dùng khăn lụa quàng cổ vừa nhẹ nhàng vừa lịch sự. Hiện nay có rất nhiều loại khăn lạu đẹp như một món phụ kiện không thể thiếu được của nhiều người phụ nữ. Bạn nên chọn một chiếc khăn lụa có chất lượng tốt một chút, vì khăn lụa không quá đắt nên bạn không quá lo về ngân sách của mình.

  • Túi xách, ví da

Cô giáo thì bạn có thể chọn túi xách còn thầy giáo bạn có thể tặng ví. Vì phụ nữ họ hay dùng túi xách hơn vì thường họ dùng đựng rất nhiều đồ, còn đàn ông đơn giản hơn họ chỉ cần 1 chiếc vì là đủ.

  • Số tay

Dù hiện nay thầy cô thường soạn giáo án điện tử ít dùng đến số giáo án nữa. Những có rất nhiều việc quan trọng mọi người vẫn hay thường note vào số tay. Nếu bạn không có ngân sách mua những món quà đắt tiền bạn có thể mua một cuốn số tay, một món quà đơn giản nhưng thiết thực.

  • Nước hoa

Mọi người thường nghĩ chỉ có phụ nữ mới dùng nước hoa. Nhưng hiện nay thì nam hay nữ ai cũng đều dùng. Vì nước hoa làm cho người ta có cảm giác thoải mái với nhưng mùi hương mà họ yêu thích. Vì vậy bạn có thể tặng nước hoa cho thầy giáo hoặc cô giáo. Tuy nhiên bạn phải nghiên cứu mùi hương mà hộ thích

  • Phụ kiện 

Thầy giáo thì bạn có thể mua một số phụ kiện như: dây lưng, giầy nam, cà vạt…. Cô giáo bạn có thể mua những đồ phụ kiện như: dây buộc tóc kiểu, cài áo, son môi, kính mắt… Đây là những món đồ dùng thiết thực mà thầy cô hay dùng. Món quà tuy đơn giản nhưng quan trọng là lòng biết ơn của các bạn với những người thầy.

Những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất

– Thơ chúc 20/11

Làm nghề dạy trẻ đò đưa

Qua bao năm tháng gió mưa thăng trầm

Phấn bay bạc tóc thầy cô

Mừng ngày Nhà giáo tri ân cô thầy

– Lời chúc 20/11 bằng tiếng anh

+ Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students.

+ On occasion of Vietnam Teacher’s Day, I wish you and your family a good health, happiness and success in your life.

Hotline và thông tin liên hệ

Những món quà tặng 20/11 chỉ thực sự có giá trị khi nó được sản xuất tại những đơn vị uy tín, chất lượng trên thị trường. Chỉ những sản phẩm uy tín mới giúp bạn truyền tải được tấm lòng, sự thành kính của mình tới các thầy cô.

Trên thị trường quà tặng hiện nay, không quá khó để bạn chọn được một món quà tặng thầy cô nhân ngày 20/11. Tuy nhiên, để lựa chọn được những địa chỉ uy tín nhất thì không phải ai cũng biết.

Quadatvang.com đang là địa chỉ được rất nhiều người quan tâm, yêu thích. Họ đặc biệt thích thú với các sản phẩm quà tặng cao cấp dát vàng tại đây. Những món quà tặng 20/11 độc đáo tại đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành tặng thầy cô.

Hơn nữa, bạn còn được hưởng chế độ hậu mãi, bảo hành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn giúp bạn lựa chọn được những món quà hấp dẫn nhất.

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Ngày nhà giáo Việt Nam luôn làm chúng ta xúc động khi nghĩ về thầy cô. Hãy bày tỏ tấm lòng và sự trân trọng đối với công lao người đã dạy dỗ chúng ta. Chúc các bạn lựa chọn được những món quà tặng 20/11 ưng ý nhất.

HOTLINE TƯ VẤN SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CAO CẤP 24/7:
Hotline: 0982.242.696 hoặc 093.230.8668
Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Quadatvang.com có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại:

  • Hà Nội: Số 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội LH: 0982.242.696
  • Tp. Hồ Chí Minh: Số 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM. LH: 093.230.8668

Trả lời