501+ món quà tặng khách hàng, đối tác sang trọng

Quà tặng khách hàng đã trở thành một phần văn hóa ngoại giao trong kinh doanh. Một món quà phù hợp giúp nâng tầm vị thế doanh nghiệp mà không mất nhiều công sức. Quà tặng đóng vai trò đặc biệt trong sự phát triển và kết nối các mối quan hệ doanh nghiệp. Tặng quà cho đối tác, khách hàng nên lựa chọn như thế nào, vào dịp nào thì hợp lý? Gợi ý 501+ món quà tặng khách hàng dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn thích hợp.

Xem thêm:

31 món quà tặng lưu niệm cho khách hàng, đối tác đậm chất việt

35 món quà quảng cáo hiệu quả nhất

101 món quà tết sang trọng nhất

55 món qùa tặng đối tác ý nghĩa, sang trọng

45 món quà tặng doanh nhân đẳng cấp

99 món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

 

Quà tặng khách hàng – Làm thế nào để chinh phục khách hàng?

quà tặng khách hàng

Quà tặng chinh phục khách hàng

Quà tặng là một trong những phương thức ngoại giao mang đến nhiều hiệu quả. Không chỉ có lợi về mặt tình cảm, quà tặng còn mang đến lợi ích kinh tế. Đó là lý do vì sao tặng quà cho khách hàng cũng cần đến nghệ thuật. Nói cách khác, món quà chỉ có ý nghĩa nếu người tặng biết cách thực hiện.

Muốn mua quà tặng, trước hết nên tìm hiểu về sở thích của người được tặng. Nghiên cứu kỹ lưỡng về khía cạnh này sẽ giúp bạn có được lựa chọn chính xác.

Một món quà hợp thẩm mỹ của người nhận luôn có giá trị cao hơn những món quà khác. Quà tặng cho người nước ngoài khác với quà tặng người Việt Nam. Nếu không biết được sở thích của khách hàng, món quà khó đạt được hiệu quả.

Cũng cần chú ý đến yếu tố văn hóa và phong tục của đất nước khách hàng. Họ có thể  đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Tìm hiểu về những điều cấm kỵ hay đặc trưng văn hóa sẽ giúp bạn lựa chọn quà tốt hơn.

Một trong những điều giúp quà tặng khách hàng có ý nghĩa đó là thời điểm phù hợp. Nên lựa chọn những dịp đặc biệt hay mốc thời gian quan trọng để tặng quà cho khách hàng. Tặng quà ngày sinh nhật, kỷ niệm của công ty hay tri ân khách hàng thường được chú ý hơn.

Yếu tố thời điểm đóng vai trò then chốt trong việc tạo ra ý nghĩa của món quà. Quà tặng cho khách hàng nước ngoài vào dịp giáng sinh sẽ ý nghĩa hơn những mốc thời gian khác. Đây là ví dụ điển hình về việc lựa chọn thời điểm tặng quà thích hợp.

Một số điều cần lưu ý khi lựa chọn quà tặng khách hàng

quà tặng khách VIP

Lưu ý khi tặng quà cho khách hàng

Quà tặng ý nghĩa như thế nào thường được quyết định bởi các yếu tố sau:

– Chất lượng đảm bảo

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là yêu cầu đầu tiên của quà tặng. Một món quà chất lượng cho thấy sự nghiêm túc trong việc tặng quà. Điều này cũng ngầm cho thấy vị thế doanh nghiệp của bạn. Dù chỉ là quà lưu niệm cho người nước ngoài, bạn vẫn quan tâm chất lượng.

– Phụ thuộc vào đối tượng được tặng quà

Quà tặng khách hàng cần căn cứ vào mối quan hệ với người được tặng. Quà cho khách hàng dịp tri ân khác với quà đối tác. Quà cho đối tác quan trọng lại cần sự chuẩn bị và tính toán kỹ lưỡng hơn.

– Tính độc đáo của món quà

Quà tặng khách hàng là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng thực hiện. Đây được coi là kênh truyền thông hiệu quả mà không tốn kém. Vậy làm thế nào để quà của bạn được chú ý? Một món quà độc đáo sẽ là lời giải đáp hợp lý.

Đẹp, chất lượng là yếu tố hàng đầu mà bạn nên quan tâm khi chọn quà. Nên chú ý, sự độc đáo này vẫn cần song hành cùng yếu tố văn hóa hay thời điểm nêu trên.

Tặng quà khách hàng, đối tác vào dịp nào hiệu quả?

Có nhiều thời điểm khác nhau để tặng quà. Tuy nhiên, nếu tặng vào những dịp sau, món quà sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều:

– Tri ân khách hàng

Đây là dịp thể hiện tấm lòng của bạn đối với khách hàng. Quà tri ân khách hàng không cần quá cầu kỳ về vật chất. Tuy nhiên, phải chú ý đến mặt ý nghĩa sử dụng. Càng có ý nghĩa sử dụng cao thì quà tặng càng có chất lượng.

>> Xem thêm: 99 món quà tặng hội nghi khách hàng ý nghĩa

– Tặng quà khách hàng dịp cuối năm

Quà tặng khách hàng vào dịp cuối năm sẽ là thời điểm thích hợp. Đây là thời điểm tổng kết và tri ân khách hàng trong suốt một năm. Tặng quà thời điểm này sẽ mang đến nhiều hiệu quả tích cực.

– Tặng quà khách hàng dịp khai trương

Quà tặng dịp khai trương cần tạo được ấn tượng mạnh. Đây là lần đầu tiên thương hiệu của bạn tiếp xúc với khách hàng. Do đó, việc tạo ấn tượng tốt sẽ rất có lợi cho kinh doanh sau này.

>> Xem thêm: 55 món quà tặng khai trương thay lời chúc hồng phát

– Tặng quà đối tác dịp Tết

Tết là ngày lễ cổ truyền của người Việt Nam. Quà tặng dịp này là điều không thể thiếu. Đặc biệt, với đối tác nước ngoài, quà tặng dịp Tết sẽ là một điều rất mới lạ. Những món quà tặng đậm chất Việt Nam sẽ phát huy tối đa tác dụng.

>> Xem thêm: 101 món quà tết thay lời chúc an khang, thịnh vượng

Gợi ý 501+ món quà tặng khách hàng, đối tác sang trọng

Bạn chưa biết đâu là món quà ý nghĩa tặng khách hàng? Bạn băn khoăn không biết quà tặng cho khác hàng nam và nữ khác nhau thế nào? Các gợi ý sau sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hợp lý:

– Quà tặng cho khách hàng nữ

Đối với khách hàng nữ, quà tặng cần có được sự tinh tế và vẻ ngoài hoàn mỹ. Một số gợi ý sau sẽ giúp bạn có được những sự lựa chọn chính xác:

+ Chậu hoa sen dát vàng

chậu hoa sen

Chậu sen dát vàng đẹp độc đáo

Sen vốn là biểu tượng thanh cao của người Việt Nam. Vẻ đẹp ấy còn là đặc trưng cho dáng vẻ của người phụ nữ. Còn gì đáng trân trọng hơn món quà tặng khách hàng là chậu sen dát vàng?

Từng đường nét tinh tế và thiết kế tinh xảo chính là điểm cuốn hút mọi ánh nhìn. Chắc chắn khách hàng nữ của bạn sẽ có được sự hài lòng với món quà rất Việt Nam này. Không chỉ đối tác Việt Nam mà ngay cả khách hàng nước ngoài cũng sẽ trầm trồ thưởng thức. Chậu hoa sen là món quà ý nghĩa tặng phái nữ dịp 20/10, 8/3

> Xem thêm:

21 món quà tặng 20/10 ý nghĩa cho phái nữ

31 món quà 8/3 độc đáo

+ Bút ký cao cấp dát vàng

bút ký

Bút ký cao cấp dát vàng

Bút ký là vật bất ly thân của mọi doanh nhân. Tặng quà lưu niệm là chiếc bút ký cho thấy bạn quan tâm tới khách hàng của mình. Không những vậy, cây bút dát vàng còn thể hiện sự quý phái và sang trọng. Không vị khách nào có thể chối từ một món quà tuyệt vời như thế.

+ Tranh hoa sen dát vàng 24k

tranh hoa sen

Một bức tranh hoa sen dát vàng ý nghĩa

Nếu muốn chuyển hướng sang tặng tranh, bức tranh hoa sen dát vàng thực sự là lựa chọn sáng suốt. Đây là món quà tặng đối tác nước ngoài mà bạn không nên bỏ qua.

Một bức tranh gói gém vào đó là cả tâm hồn và tinh hoa người Việt. Mỗi một đường nét đều cho thấy sự tinh tế và hài hòa. Lớp vàng 24k phía trên sang trọng nhưng vẫn không làm mất đi tính dung dị.

+ Bộ bình pha lê sứ đúc vàng hoa mai

Tương tự hoa sen, hoa mai cũng tượng trung cho tính cách của người Việt. Vừa khảng khái, vừa thanh tao, vẻ đẹp này chắc hẳn sẽ khiến khách hàng vui thích. Một món quà như bộ bình pha lê có hình hoa mai là lựa chọn hoàn hảo.

bộ ly pha lê

Bộ trà sứ pha lê ngay cái tên đã cho thấy sự sang trọng và quý phái. Mỗi một chi tiết của sản phẩm đều chứa đựng nhiều điều. Ẩn sau đó là công sức và sự tài hòa của chính người nghệ nhân. Bộ bình pha lê sứ này còn có thể làm quà Việt Nam tặng khách nước ngoài. Ngoài mục đích sử dụng, đây còn là đồ trang trí thực sự có giá trị.

Ly uông rượu Ly uông rượu
Ly uông rượu Ly uông rượu
Ly uông rượu Ly uông rượu
Ly uông rượu Ly uông rượu
Ly uông rượu Ly uông rượu
Ly uông rượu Ly uông rượu

+ Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Tranh cá chép hoa sen dát vàng ấn tượng

Sự kết hợp giữa cá chép và hoa sen thể hiện mong muốn nhiều tài lộc và kéo dài hạnh phúc. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, bức tranh còn thể hiện tấm lòng của bạn với đối tác.

Đây được coi là một trong những món quà tặng khách hàng chưa bao giờ lỗi mốt. Sự chính xác và tỉ mỉ trong từng đường nét khiến tổng thể bức tranh trở nên thực sự hài hòa.

 • Chậu hoa lan

Hoa lan là loài hoa được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, quyến rũ của nó. Đồng thời hoa lan cũng biểu trưng cho sự giàu sang, phú quý, thịnh vượng. Chậu hoa lan dát vàng món quà vừa sang trọng, vừa ý nghĩa, có thể trưng bày bàn làm việc hoặc phòng khách đều được.

chậu hoa lan dát vàng 24k

 • Chậu kim ngân

Không phải tự nhiêm mà cây kim ngân được trông nhiều trong các văn phòng làm việc. Bởi kim ngân là loài cây biểu trưng cho tiền tài, may mắn. Chậu kim ngân dát vàng được chế tác tỉ mỉ với kích thước nhỏ gon để vừa bàn làm việc. Chậu kim ngân dát vàng món quà ý nghĩa tặng khách hàng VIP dịp 8/3, 20/10, sinh nhật…

chậu cây kim ngân

 • Chậu hoa mẫu đơn

Mẫu đơn là loài hoa có vẻ đẹp sang trọng, nhẹ nhàng, duyên dáng. Hoa bông đơn thường có bông rất to, cánh hoa thường xếp thành nhiều lớp. Hoa mẫu đơn là biểu trưng cho sự vương giả, giàu sang phú quý. Bởi ngày xưa thường vua chúa hay quý tộc mới chồng được hoa mẫu đơn.

 

 • Chậu hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa khi nở hướng về phía mặt trời như cái tên của nó, điều này chắc ai cũng biết. Vậy nên hoa hướng dương mang ý nghĩa luôn hướng đến điều mới mẻ, tốt đẹp và đem lại chúng ta những nguồn năng lượng tích cực. Chậu hoa hướng dương dát vangf 24k món quà cao cấp tặng khách hàng dịp sinh nhật, tân gia, khai trương…

 • Tranh chim công

Chim công là loài chim biểu trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và đức hạnh, quyền lực của người phụ nữ, Bời thời xa xưa chim công là biểu trưng của hoàng hậu. Tranh chim công dát vàng 24k cảu MT GOLD ART có rất nhiều mẫu đẹp, độc đáo quý vị có rất nhiều sự lựa chọn. Chắc chắn khách hàng sẽ rất thích với những bức tranh công dát vàng mà bạn đã chọn.

 • Tranh văn hóa 

Với những khách hàng nước ngoài bạn có thể chọn một số bức tranh mang nét văn hóa của Việt Nam như: tranh cô gái Việt nam, tranh mặt trống đồng, tranh hoa sen, tranh chùa một cột, tranh hồ gươm, tranh chợ bến thành…Những món quà mang đậm nét văn hóa việt để khách hàng luôn nhớ đến Việt  nam con người việt nam và nhất là công ty của bạn.

tranh văn hóa

 • Trống đồng

Trống đồng là một trong món quà đặc trưng cho văn hóa Việt nma mà bạn có thể chọn làm quà tặng cho khách nước ngoài. Nhưng đôi khi phổ biến quá không có gì đặc biệt nên bạn có thể chọn những món quà độc đáo khác mà vẫn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

trống đồng

+ Ly uống nước pha lê đúc vàng

Nếu khách hàng của bạn là đối tác nữ người nước ngoài? Bạn không biết tặng quà gì cho người nước ngoài? Bộ ly uống nước pha lê sẽ là lựa chọn không thể hợp lý hơn.

bộ ly uống nước

Sản phẩm vừa mang tính hiện đại nhưng vẫn có hơi hướng Việt Nam. Chất liệu pha lê đậm nét phương Tây rất phù hợp với đối tượng khách nước ngoài. Đẹp nhưng không quá khoa trương, có vẻ bóng bẩy nhưng lại không mấy cầu kỳ. Món quà tặng khách hàng này sẽ chiếm được nhiều thiện cảm.

+ Hoa hồng cài áo dát vàng

Hoa hồng cài áo

Hoa cài áo đẹp đầy khí chất

Một chiếc cài áo hoa hồng sẽ khiến đối tác nữ mỉm cười không thôi. Hoa hồng vốn là nữ hoàng của các loài hoa. Bông hoa cài áo dát vàng vừa nữ tính vừa cao sang. Bông hoa hồng cái áo bạn có thể chọn làm quà sinh nhật sang trọng tặng khách hàng

Dù dát vàng nhưng độ mềm mại không hề mất đi. Ngược lại, đây còn là một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Quà tặng Việt Nam cho người nước ngoài này chắc hẳn sẽ rất được yêu thích.

>> Xem thêm: 99 món quà tặng sinh nhật độc đáo

+ Bó hoa hồng dát vàng 24k

bó hoa hồng

Bó hoa hồng dát vàng 24k là món quà tặng khách hàng ý nghĩa khác. Sản phẩm này có thể được sử dụng với mục đích trang trí bởi tính nghệ thuật cao. Những bông hồng sống động như thật, chất liệu dát vàng càng làm tôn thêm vẻ đẹp lộng lẫy. Đây là một trong những món quà lưu niệm rất được ưa chuộng.

+ Đĩa cá chép hoa sen

đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng

Với đối tác nước ngoài, vẻ tinh tế và bắt mắt của quà tặng này sẽ dễ dàng chinh phục họ. Quà cho người nước ngoài không cần phải quá chú trọng về giá trị vật chất. Yếu tố độc, lạ cũng như có nét văn hóa mới là sản phẩm được chú ý nhiều hơn cả. Đĩa cá chép hoa sen đáp ứng được các yêu cầu này. Đĩa cá chép hoa sen còn mang ý nghĩa hạnh phúc, tài lộc là món quà tặng kỷ niệm cưới khách hàng

>> Xem thêm: 45 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

+ Phật thủ liên hoa

bàn tay phật

Phật thủ liên hoa

Bạn không biết mua quà gì tặng người nước ngoài? Phật thủ liên hoa sẽ là đáp án không thể chính xác hơn. Không chỉ có ý nghĩa với người Việt Nam, phật thủ còn có ý nghĩa đặc biệt khác. Trong kinh doanh, phật thủ thể hiện mong muốn thuận lợi, bình an và làm ăn suôn sẻ. Một món quà như thế thực sự có ý nghĩa rất lớn lao.

Nếu khách hàng hay đối tác của bạn là nam cũng đừng lo lắng. Gợi ý sau sẽ cho bạn được câu trả lời chính xác.

– Quà tặng đối tác nam

+ Tranh mã đáo thành công dát vàng

Tranh mã đáo thành công mang đến nhiều may mắn

Đúng như tên gọi, tranh mã đáo thành công thể hiện khao khát may mắn và có được thành tựu. Không chỉ trong kinh doanh, bức tranh còn gửi gắm nhiều mong muốn khác.

Hình ảnh tám chú ngựa dát vàng tiến về phía trước như một lời chúc thuận lợi. Khách hàng của bạn chắc hẳn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng. Món quà tặng khách hàng này luôn mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa.

tranh mã đáo thành công 5 tranh mã đáo thành công 5

>> Xem thêm: 55 món quà tặng nam giới cao cấp

+ Mô hình thuận buồm xuôi gió dát vàng

mô hình thuyền buồm

Mô hình thuận buồm xuôi gió dát vàng

Trong kinh doanh, thuận buồm xuôi gió là mong ước của mọi doanh nhân. Mô hình thuyền buồn dát vàng thực sự là lựa chọn hoàn hảo. Món quà ý nghĩa nãy gửi gắm lời chúc may mắn. Đối tác dù khó tính cũng nhanh chóng bị chinh phục bởi món quà tặng khách hàng này.

Mô hình thuyền buồm 12 Mô hình thuyền buồm 12
Quà tặng đối ngoại Quà tặng đối ngoại

+ Tượng chim hạc dát vàng

Chim hạc dát vàng sang trọng

Tinh tế, cầu kỳ và sắc sảo là những tính từ được sử dụng để miêu tả bức tượng này. Hình ảnh hạc sải cánh thể hiện mong muốn làm ăn thuận lợi.

Cũng giống bức thuận buồm xuôi gió, tượng chim hạc dát vàng có ý nghĩa rất lớn trong giới kinh doanh. Quà tặng khách hàng như thế sẽ khiến mối quan hệ bền chặt thêm.

+ Cây phát tài dát vàng

cây tài lộc

Đây là món qua luu niem Vietnam được yêu thích hơn cả. Đặc biệt là với khách hàng hay đối tác, cây tài lộc lại càng được trọng dụng. Dù để trong phòng làm việc hay phòng khách, sản phẩm này vẫn toát vẻ sang trọng.

 • Tượng linh vật 12 con giáp

Bạn có thể chọn linh vật theo tuổi của khách hàng làm quà tặng. Vì nhiều người cũng rất thích trwung bày tượng tuổi của mình trên bàn làm việc. Ví dụ tuổi thìn bạn tặng con rồng, tuổi dần tặng con hổ… Tượng linh vật 12 con giáp rất nhiều mẫu nhưng với mẫu tượng được dát vàng 24k của MT GOLD ART  được chế tác rất tinh xảo. Mỗi một linh vật đều toát ra được nét riêng.

Tượng gà trống

 • Tượng cá chép vượt vũ môn

Tượng cá chép vượt vũ môn mang ý nghĩa công thành danh toai, công việc thuận lợi, thăng tiến. Bởi cá chép vượt vũ môn thoe truyền thuyết xưa là cá chép vượt vũ môn để hóa rồng. Vì vậy cá chép biểu trưng cho ý chí kiên trì và sự quyết tâm đặt được những thành công.

tượng cá chép vũ môn

 • Tượng thần tài

Thần tài là vị thần được người dân cho rằng cai quản tiền bạc, tài lộc của mỗi người. Vì vậy người dân việc nam có phong tục trưng bày hoặc thời cúng tượng ông thần tài với mong muốn ông ban tài tài cho gia đình.  TƯợng ông thần tài được MT GOLD ART thiết kế với kịch thước phù hợp đề bàn làm việc nhằm kích tài lộc trong công việc.

tượng ông thần tài

 • Tượng đôi cá chép

Cá chép được coi là linh vật biểu trưng cho tài lộc bởi trong tiếng hán từ cá là ngư đồng âm với từ dư dả. Vì vậy mọi người hay trưng bày cá chép ở nhà hoặc nơi làm việc để mang lại may mắn, tài lộc. Tượng đôi cá chép với ngâm những đồng tiền vàng sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều vận may.

tượng cá chép dát vàng 24k

 • Bộ ly uống rượu

Bộ ly rượu được làm bằng sứ phối pha lê và đáy ly có chứa vàng lá 24k là món quà snag trọng tặng khách hàng dịp tân gia, tết hay sinh nhật. Bộ ly vừa có thể dùng vừa có thể trưng bày. Bộ sản phẩm gồm có 1 bình và 6 ly đi kèm, có hộp đựng sang trọng để đi tặng.

bộ ly uống rượu cao cấp

 • Tranh sen chữ tâm

Tranh hoa sen được kết hợp với chữ tâm thư pháp tạo nên vẻ đẹp hài hòa. Trên tranh có dòng chữ ” Thiên căn ở tại lòng ta – Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài. Hoa sen biểu trưng cho sự thanh cao, ý chí luôn vượt khó vươn lên. Có tài nhưng quan trọng vẫn là chữ tâm thì mọi việc ất thành công.

tranh chữ tâm thư pháp

+ Rượu vang chất lượng

rượu vang

Rượu vang hảo hạng làm quà

Rượu vang hảo hạng cũng là một món quà tặng khách hàng ý nghĩa. Nếu đối tác là nam, rượu vang sẽ mang đến không khí thoải mái hơn. Cần đặc biệt chú ý đến chất lượng để có được sản phẩm tốt nhất.

+ Ly uống rượu khảm vàng

ly uống rượu cao cấp

Ly uống rượu khảm vàng sang trọng

Một bộ ly uống rượu khảm vàng chắc chắn sẽ khiến các quý ông thêm phần lịch lãm. Quà tặng khách hàng vì thế cũng nên có ly uống rượu khảm vàng trong danh sách.

+ Đồng hồ đeo tay

Đối với một quý ông, đồng hồ đeo tay là vật bất lý thân. Do đó, chọn đồng hồ làm quà tặng cũng rất hợp lý. Sản phẩm vừa hiện đại lại rất tiện lợi, nam giới có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

+ Nhân sâm quý

Món quà này phù hợp với đối tượng khách hàng nam giới trung niên. Một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời như vậy luôn có được sự yêu thích cao.

nhân sâm

Nhân sâm mang nhiều ý nghĩa sức khỏe

Đây là những gợi ý quà tặng khách hàng ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo. Nên chú ý đến giới tính và tuổi tác của người được tặng. Đây là cách phát huy tối đa tác dụng của quà.

Tổng hợp những món quà tặng phổ thông cho khách hàng

 • Quà tặng phổ thông

Những món quà quà thông thường được doanh nghiệp chọn như: mũ bảo hiểm, bảng vinh danh, kỷ niệm chương, ô dù, huy hiệu đồng, đồng phục, áo mưa, ô dù… được in logo công ty lên là những món quà tặng khách hàng trong dịp kỷ niệm thành lập công ty, quà tặng hội nghị khách hàng cho khách hàng phổ thông.

 • Đồ gia dụng

Các doanh nghiệp thường chọn đồ dùng gia dụng như: bộ ấm chén, bộ bát đĩa, bộ cốc in logo, máy xay sinh tố, bình giữ nhiệt, bộ nồi, lọ hoa pha lê… làm quà tặng dịp như tết, khuyến mãi. Những đồ dùng gia dung được khách hàng yêu thích bởi nó thiết thực, có thể sử dụng hàng ngày

 • Đồ dùng văn phòng

Đồ dùng văn phòng được daonh ngiệp lựa chọn như: sổ tay, bộ quà tặng, bút ký, ví đựng namecard, thẻ đeo hành lý, cặp đựng tài liệu, đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường….Các sản phẩm đều được rập hay in logo lên để khách hàng cí thể nhận diện thương hiệu. Tùy vào đối tượng khách hàng cảu mình mà doanh nghiệp chọn món quà phù hợp.

 • Đồ công nghệ

Đồ công nghệ thường món quà tặng cho khách hàng là những người trẻ tuổi như: tai nghe, loa blutooth, bộ quà tặng công nghệ, usb, pin, sạc dự phòng…

 • Quà khuyến mại

Món quà khuyến mại như: khui bia, gạt tàn, móc chìa khóa, túi vải, gạt tàn, bât lửa, sản phẩm của công ty..Những món quà tặng kèm trong các chương trình khuyến mãi sản phẩm của công ty.

15 địa chỉ uy tín mua quà tặng khách hàng, đối tác

Với những mặt hàng quà tặng nêu trên, bạn nên đến những địa chỉ chất lượng để lựa chọn. Quà tặng chỉ có ý nghĩa và chất lượng nếu bạn chọn đúng địa chỉ cung cấp. Một cơ sở quà tặng chuyên nghiệp sẽ là điểm đến thích hợp để đáp ứng mọi nhu cầu.

+ Địa chỉ mua quà dát vàng độc đáo

– 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội – 090 696 1234

– 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội – 0982 242 696

 • 75 Huỳnh Văn Bánh, p 17, quận Phú Nhuận – 093 230 8668

+ Địa chỉ mua quà nhân sâm

– Số 76, đường Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đâu mới là cơ sở cung cấp quà tặng khách hàng chính hãng?

quà tặng khách hàng

MT Gold Art – thiên đường quà tặng

Nếu đây là câu hỏi của bạn thì MT Gold Art có thể giải đáp mọi thắc mắc. MT Gold Art là cái tên nổi bật trong thị trường quà tặng chất lượng. Mọi sản phẩm tại đây đều có mẫu mã đa dạng cùng chất lượng cao. Quà tặng khách hàng của bạn sẽ luôn có được ý nghĩa lớn lao.

MT Gold Art có thể đáp ứng mọi nhu cầu quà tặng của bạn. Chúng tôi sở hữu hàng loạt sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. Đây hứa hẹn sẽ là nơi đem đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Bên cạnh chất lượng sản phẩm cao, giá quà tặng của MT Gold Art cũng rất hợp lý. Bạn sẽ có được những món quà tặng khách hàng với mức giá phải chăng.

Lựa chọn MT Gold Art cũng chính là lựa chọn sản phẩm chất lượng và an toàn. Đội ngũ tư vấn viên của cơ sở sẽ là người giải đáp mọi thắc mắc. Đối tác của bạn là nam hay nữ? Người nước ngoài hay Việt Nam? Dù đối tượng là ai, MT Gold Art đều có tư vấn phù hợp.

Hotline và thông tin liên hệ

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Bất cứ khi nào có nhu cầu, vui lòng đến một trong những địa chỉ trên, MT Gold Art sẽ luôn có thông tin phù hợp với nhu cầu của bạn. Mua quà tặng khách hàng thương hiệu MT Gold Art chắc chắc sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

HOTLINE TƯ VẤN SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CAO CẤP 24/7:
Hotline: 0982.242.696 hoặc 093.230.8668
Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Quadatvang.com có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại:

 • Hà Nội: Số 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội LH: 0982.242.696
 • Tp. Hồ Chí Minh: Số 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM. LH: 093.230.8668

Trả lời