quà tặng 8/3

Quà 8/3 độc đáo: Gợi ý 89+ món quà ý nghĩa giành tặng mẹ, vợ và người yêu

Nếu được hỏi ngày nào ý nghĩa nhất trong năm dành cho chị em phụ nữ, có lẽ ai cũng sẽ trả lời là ngày 8/3. Đây là dịp cánh mày râu thể hiện tình cảm chân thành, yêu thương với những người phụ nữ của mình. Và chắc chắn họ sẽ không quên những món quà tặng 8/3 ý nghĩa. Nếu quý khách cũng đang đau đầu không biết chọn gì, hãy tham khảo ngay 89+ món quà dành cho ngày 8/3 sau đây.

Xem thêm:

45 món quà tặng 20/10 ý nghĩa

55 món quà sinh nhật độc đáo

25 món quà noel ấm áp

35 món quà tặng cho nam giới ý nghĩa, độc đáo

45 món quà 20/10 ý nghĩa cho phái nữ

31 món quà valentine ngọt ngào

Ngày 8/3 là ngày gì?

Ngày 8/3 được cả thế giới biết đến với tên gọi Ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là ngày tôn vinh mọi phụ nữ trước sự hy sinh và đóng góp cho gia đình và xã hội. Ngày 8/3 ra đời không gắn liền với một truyền thuyết hay một nhân vật cụ thể nào, mà ra đời trong bối cảnh lịch sử của thế giới.

Lịch sử ra đời ngày 8/3 trên thế giới:

quà tặng 8/3 1

Ngày 8/3 rất có ý nghĩa với chị em phụ nữ

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 có khởi đầu vào cuối thế kỷ XIX, từ phong trào của nữ công nhân ngành dệt nước Mỹ. Ngày 8/3/1857, công nhân ngành dệt đã đứng dậy chống lại sự áp đặt của giới cầm quyền thành phố New York. Họ mong muốn có được điều kiện làm việc tốt hơn và có nhân quyền hơn.

Trong tháng 03/1859, công đoàn đầu tiên được thành lập ở Mỹ, đã đấu tranh và giành được một số quyền lợi cho nữ công nhân ngành dệt.

Ngày 8/8/19805, có 1.500 phụ nữ đã diễu hành trên đường phố New York đòi tăng lương, giảm giờ làm. Đồng thời đòi hủy bỏ việc bắt trẻ em làm việc. Đến năm 1909, Đảng Xã hội Hoa Kỳ đã chính thức tuyên bố lấy ngày 28/2/1909 làm ngày Quốc tế phụ nữ.

Đến ngày 8/3/1910, Tại Hội nghị phụ nữ do Quốc tế thứ 2 tổ chức, 100 đại biểu của 17 nước đã lên tiếng đòi quyền bầu cử cho phụ nữ. Chủ tịch Hội nghị là bà Clara Zetkin đã đề nghị chọn một ngày quốc tế dành riêng cho phụ nữ toàn thế giới. Và Hội nghị đã quyết định chọn ngày 8/3 hàng năm là ngày Quốc tế phụ nữ.

Ngày 8/3 tại Việt Nam:

quà 8/3

Tại Việt Nam, ngày 8/3 được tổ chức đơn giản nhưng ấm áp

 Ngày 8/3 là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc.

Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa vào mùa xuân năm 40. Cuộc khởi nghĩa nhận được sự ủng hộ của các Lạc hầu, Lạc tướng, của chí sĩ yêu nước và đông đảo phụ nữ tham gia. Với ý chí quật cường và mưu lược của hai vị nữ tướng, cuộc khởi nghĩa lan rộng khắp nơi. Cuộc khởi nghĩa thắng lợi đập tan ách áp bức và đô hộ của phương Bắc, mang lại tự do cho dân nước Nam. Sau khởi nghĩa, Bà Trưng Trắc được duy tôn lên làm vua và lấy niên hiệu là Trưng Nữ Vương, đóng đô ở Mê Linh. Thắng lợi của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đã thể hiện được tinh thần dân tộc quật cường. Thể hiện được ý chí và sức mạnh của người phụ nữ nói riêng và của cả dân tộc nói chung. Đây là một minh chứng xác đáng cho sự quả cảm, kiên cường và tài trí của người phụ nữ Việt Nam.

Ngoài ra, để tìm hiểu về ngày 8/3 tại Việt Nam không thể bỏ qua sự kiện vào ngày 8/3/1965. Để đề cao sự cống hiến và hy sinh của miền Nam, Bác Hồ tặng bức trướng thêu 8 chữ vàng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

Ở Việt Nam, cho đến ngày nay, cứ đến ngày 8/3, các đấng mày râu thường tổ chức những bữa tiệc nho nhỏ dành cho người phụ nữ của mình. Ở đó tràn ngập hoa, quà tặng 8/3 và những lời chúc mừng tốt đẹp.

Ý nghĩa của ngày 8/3

quà tặng 8/3

Ngày 8/3 là dịp để các con bày tỏ tình cảm với người mẹ thân yêu

Không ai có thể phủ nhận được công sức của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Trong xã hội, phụ nữ có một vị trí rất lớn. Họ tham gia các hoạt động xã hội một cách tích cực. Nhiều người phụ nữ còn là chính khách quan trọng, doanh nhân thành đạt. Các hoạt động của họ có ý nghĩa rất lớn vào sự phát triển, tiến bộ của xã hội. Trong gia đình, người phụ nữ thường là người nội trợ chính. Họ gánh vác thiên chức cao cả là làm mẹ. Mang nặng đẻ đau, chăm sóc và giáo dục con trưởng thành. Người phụ nữ cũng đi làm, góp phần tạo dựng kinh tế cùng với người đàn ông. Vì vậy, họ được quan tâm là điều hiển nhiên.

Song, cả một năm, trong 365 ngày, có mấy khi người phụ nữ được quan tâm đúng mức? Chỉ có một ngày duy nhất, toàn thể phụ nữ đều được trân trọng. Đó là mùng 8/3.

Ngày 8/3 là dịp để tôn vinh vẻ đẹp và công lao của người phụ nữ. Đây là dịp để cả thế giới ngưỡng mộ, hướng về một nửa không thể thiếu của nhân loại. Vì vậy, các cơ quan thường tổ chức những buổi lễ trang trọng dành riêng cho chị em. Ở trong gia đình, cánh đàn ông thường tổ chức tiệc mừng, tặng quà 8/3 và dành những lời yêu thương, tốt đẹp dành cho bà, mẹ, chị, em gái mình. Đây không chỉ là một hành động đi theo xu thế, theo phong trào. Nó là sự quan tâm và tình cảm chân thành dành cho những người mình yêu thương trong ngày đặc biệt.

Vì sao phụ nữ thích được nhận quà tặng 8/3?

Sẽ có nhiều người đàn ông cho rằng, trong năm có quá nhiều ngày dành cho phụ nữ. Thậm chí, có nhiều anh còn cho rằng, phụ nữ thích được nhận quà tặng 8/3 là do bản tính hay đòi hỏi, ưa vật chất. Những quan niệm này chứng tỏ các anh chưa hiểu hết về chị em phụ nữ. Những lý do sau đây sẽ “minh oan” cho các chị, các mẹ, các em.

quà tặng 8/3

Được nhận quà tặng 8/3 là đặc quyền của mọi phụ nữ

– Phụ nữ cần một ngày, một khoảnh khắc được xem là người quan trọng nhất. Trong xã hội ngày nay, đàn ông vẫn chiếm ưu thế ở điểm thường được ca tụng nếu đạt được thành tựu trong công việc, cuộc sống. Còn người phụ nữ dù có làm tốt công việc nhà đến đâu, chăm con tốt đến đâu vẫn chỉ được coi đó là bổn phận và trách nhiệm. Vì vậy, chỉ một ngày duy nhất trong số 365, phụ nữ muốn được quan tâm, công sức của mình được ghi nhận. Những món quà tặng ý nghĩa ngày 8/3 sẽ thể hiện rõ nhất được sự quan tâm đó.

– Người phụ nữ luôn muốn được người khác mang đến niềm vui cho mình, thay vì tự mình làm mình vui.  Đàn ông thường có xu hướng độc lập, tự chủ. Tự mình làm, tự mình hưởng thụ. Họ không bao giờ khiến mình nhàm chán mà luôn biết tự tìm cách cho bản thân mình được vui vẻ. Nên họ không quá quan trọng về việc được nhận quà, tặng quà kể cả trong những ngày đặc biệt.

Người phụ nữ hoàn toàn khác. Họ cũng có thể tự tạo niềm vui cho mình. Nhưng lại muốn mình là người đặc biệt, là người quan trọng trong lòng người chồng, người yêu của mình. Họ muốn được quan tâm, được một nửa của mình thể hiện tình cảm, dù là chỉ trong một vài ngày trong năm. Vì vậy, khi được các nhận quà tặng 8/3  dù là quà to, quà nhỏ, các chị em đều rất vui.

– Đàn ông thường “vô tâm”, nên cần những dịp đặc biệt để quan tâm đến những người phụ nữ của mình. Hàng ngày, đàn ông thường xoay quanh công việc, các mối quan hệ ngoài xã hội mà quên mất người phụ nữ ở nhà. Đôi khi thời gian ở bên mẹ, bên vợ, bên người yêu chỉ là mấy tiếng đồng hồ. Chính vì vậy, người phụ nữ thường nhận được rất ít sự quan tâm. Có ngày 8/3, người đàn ông chắc chắn không thể không để ý đến và họ quan tâm đến chị em phụ nữ hơn. Những món quà tặng 8/3 sẽ giúp họ thay lời muốn nói.

Gợi ý 89+ món quà tặng 8/3 ý nghĩa dành tặng người phụ nữ quan trọng

Tặng quà gì 8/3 luôn làm cánh mày râu đau đầu. Không hẳn là người không tinh tế, giữa vô vàn món quà ý nghĩa, các anh không biết chọn thế nào cho phù hợp. Những gợi ý sau đây, hy vọng có thể giúp được các anh gỡ rối tơ lòng.

– Quà 8/3 tặng mẹ

Ngày 8/3, người phụ nữ đầu tiên quý khách nên nhớ đến, chính là người mẹ thân yêu. Không cần quá xa xỉ nhưng những món quà 8/3 tặng mẹ cần trang trọng và ý nghĩa. Hãy tham khảo những món quà thiết thực dưới đây nhé.

+ Hoa cài áo dát vàng:

hoa cài áo

Hoa hồng vàng cài áo đẹp lung linh

Hoa cài áo dát vàng – quà tặng 8/3 không to nhưng lại rất có ý nghĩa với người nhận. Bông hoa khiến cho trang phục mẹ mặc trở nên sang trọng, quí phái hơn. Với chất liệu vàng cao cấp, khi mẹ cài lên, chắc chắn mọi ánh mắt sẽ không thể rời khỏi. Mẹ sẽ cảm thấy tự hào về người con vô cùng tinh tế của mình.

qàu tặng mẹ 8/3

Hoa cài áo cho mẹ thêm trẻ đẹp và quý phái hơn

Hoa cài áo dát vàng của thương hiệu MT Gold Art có nhiều mẫu khác nhau. Quý khách có thể tìm hiểu sở thích của mẹ hoặc nếu tinh tế hơn có thể để ý mẹ thường hay mặc trang phục thế nào. Nhân viên MT Gold Art sẽ tư vấn chọn kiểu hoa cài phù hợp để làm quà tặng mẹ 8/3.

+ Chậu lan dát vàng

chậu hoa lan

Hoa lan rất hợp làm quà tặng 8/3 cho mẹ

Hoa lan hồ điệp tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sống bền bỉ, trường thọ. Đây cũng là loài hoa thanh nhã, thể hiện khí chất thanh cao, nhẹ nhàng mà vô cùng quyến rũ của người phụ nữ. Vì vậy, tặng một chậu lan làm quà tặng 8/3 cho mẹ sẽ vô cùng ý nghĩa.

chậu cây cảnh

Tùy vào điều kiện để lựa chọn chậu lớn, nhỏ

Thêm vào đó, nếu tặng một chậu lan dát vàng có giá trị về yếu tố thẩm mỹ cực kỳ cao lại càng ý nghĩa hơn. Vẻ đẹp của từng cánh hoa kết hợp với chất liệu bằng vàng cao cấp càng tôn lên được tầm quan trọng của người phụ nữ nhận quà. Chắc hẳn mẹ sẽ vô cùng hài lòng với món quà này của những người con yêu mẹ.

+ Tranh hoa sen dát vàng

tranh hoa sen

Tặng mẹ tranh hoa sen ý nghĩa

tranh hoa sen 16 tranh hoa sen 16

Hoa sen trong con mắt của tất cả mọi người luôn luôn đẹp. Nó là hiện thân của sự gần gũi, thân thương nhưng vô cùng cao quý. Khí chất của hoa sen luôn được tôn sùng bởi sự thanh cao, thoát tục. Tặng mẹ tranh hoa sen dát vàng làm quà tăng 8/3 như ca ngợi con người hoàn mỹ. Đồng thời thể hiện sự trân quý của người con đối với mẹ của mình, giống như một thứ “Quốc bảo” vậy.

tranh để bàn

Tranh hoa sen dát vàng của MT Gold Art

Các bức tranh hoa sen dát vàng của thương hiệu MT Gold Art được chế tác hết sức tỉ mỉ và tinh tế. Ngoài sự biểu đạt những ý nghĩa tốt đẹp về người mẹ, bức tranh còn là vật phẩm trang trí đẹp mắt, thu hút mọi ánh nhìn. Sắc vàng cao cấp cùng với các chi tiết sinh động tạo nên một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Đây là một trong những món quà tặng mẹ ngày 8/3 hợp lý nhất.

+ Quà tặng sức khỏe

Mẹ là người cả đời vất vả để nuôi nấng ta thành người. Cả sức lực, cả tình yêu thương đều dành hết cho con. Vì vậy, một món quà sức khỏe dành tặng cho mẹ để mẹ khỏe hơn, sống lâu sẽ rất ý nghĩa trong ngày 8/3. Quý khách có thể chọn vô số những tặng phẩm sức khỏe như thực phẩm chức năng, nhân sâm, tổ yến…

+ Thẻ tập yoga, thiền

thẻ yoga

Yoga rất tốt cho phụ nữ

Yoga rất tốt cho sức khỏe con người, nhất là người lớn tuổi. Thường xuyên tập luyện sẽ giúp cho mẹ khỏe hơn, tinh thần sảng khoái và cải thiện được các vấn đề bệnh lý. Vì vậy, mua một thẻ tập Yoga ở trung tâm uy tín là quà tặng 8/3 cho mẹ sẽ rất phù hợp. quý khách có thể mua thẻ đôi để mẹ con cùng đi tập. Tình cảm mẹ con càng thêm gắn kết nhiều hơn.

Ngoài ra, quý khách có thể dành tặng những điều bất ngờ, vui vẻ cho mẹ thay vì những món quà tặng đắt tiền. Ví dụ như tặng mẹ một đóa hoa hồng mẹ thích. Tặng mẹ một chiếc khăn len tự đan. Một thấm thiệp tự tay cắt dán và viết lời chúc  tốt đẹp. Một bữa cơm do chính mình nấu cũng là cách tặng quà 8/3 cho mẹ thật vui và ấm áp

>> Xem thêm: 45 món quà tặng mẹ ý nghĩa nhất

– Quà 8/3 tặng vợ, người yêu

Vợ, người yêu là những nhân vật cực kỳ quan trọng trong ngày 8/3. Nếu lỡ quên chúc mừng hay không chuẩn bị quà tặng 8/3, chắc chắn quý khách sẽ bị giận cả tuần. Vì vậy, hãy tham khảo ngay những món quà đáng yêu dưới đây để dành tặng cho người thương của mình.

+ Đồ mỹ phẩm

mỹ phẩm

Một thỏi son nhỏ xinh cũng làm cho bạn gái vui vẻ

Không một phụ nữ nào không mê mỹ phẩm. Họ có thể có hàng chục thỏi son trong nhà nhưng khi được nhận quà tặng son môi 8/3 vẫn thấy vui và thích thú. Họ đã có vài chục chai nước hoa, nhiều hương vị, nhưng thêm một chai nữa được tặng bởi chồng hoặc người yêu thì vẫn thấy là không thừa. Vì vậy, lựa chọn mỹ phẩm làm quà tặng 8/3 sẽ là lựa chọn cực kỳ tinh tế.

+ Voucher spa làm đẹp

Mặc dù trong mắt của chồng và người yêu, chị em phụ nữ luôn đẹp. Nhưng tâm lý đã đẹp còn muốn đẹp hơn thì không người phụ nữ nào từ chối. Vì vậy, dành tặng cho người phụ nữ mình yêu một voucher spa chăm sóc sắc đẹp sẽ là món quà tặng 8/3 hết sức thiết thực.

+ Bộ trang sức

bộ trang sức

Trang sức đẹp làm phụ nữ đẹp hơn

Phụ nữ mê trang sức cũng như mê váy đầm vậy. Mỗi món trang sức diện lên người khiến phụ nữ tự tin hơn, tỏa sáng hơn. Đặc biệt, đó lại là quà tặng vợ 8/3 của anh chồng tinh tế thì lại càng được trân trọng hơn. Chắc chị em sẽ hạnh phúc ngất ngây khi nhận được món quà này.

+ Hoa hồng dát vàng 24k

hoa hồng mạ vàng

Hoa hồng dát vàng biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu

Vẻ đẹp của hoa hồng luôn làm mê đắm mọi giác quan nên được rất nhiều người yêu thích. Thêm vào đó, hoa hồng từ muôn đời nay là biểu tượng của tình yêu luôn rực rỡ và nồng cháy. Vì vậy, tỏ tình hay valentine và trong cả ngày 8/3, hoa hồng luôn là lựa chọn của đáng mày râu dành tặng cho vợ, bạn gái của mình.

bó hoa hồng

Bó hồng dát vàng vừa ý nghĩa vừa sang trọng

Nắm bắt nhu cầu và tâm lý của các anh trong ngày 8/3, MT Gold Art cho ra đời rất nhiều các mẫu hoa hồng dát vàng tinh tế. Qúy khách có thể chọn một bố hồng khoe sắc rực rỡ. Hay một cành hồng dát vàng toàn bộ. Mẫu mới với cành vàng, hoa thủy tinh ấn tượng cũng là một lựa chọn hoàn hảo làm quà tặng 8/3 ý nghĩa cho người yêu.

+ Gấu bông

gấu bông

Gấu bông siêu dễ thương dành cho người yêu

Nếu đang tìm quà tặng 8/3 cho bạn gái dễ thương thì gấu bông là một gợi ý tuyệt vời. Xu thế của giới trẻ hiện nay rất yêu thích những chú gấu bông to lớn cao bằng người. Với ý nghĩa, chú gấu bông sẽ thay thế anh bên em những lúc ta vắng nhau. Chắc chắn các nàng sẽ rất hạnh phúc khi nhận được món quà này.

+ Đồ công nghệ: điện thoại, ipad

Một món quà hết sức thiết thực được các anh lựa chọn trong thời gian gần đây đó là đồ công nghệ. Một chiếc máy nghe nhạc cho bạn gái đỡ buồn. Một chiếc điện thoại xịn đời mới mà vợ đã ao ước bây lâu nay. Hay một chiếc máy tính bảng vừa làm việc, vừa xem phin tiện lợi đều là món quà tặng 8/3 hợp lý, nên chọn.

+ Quần áo, váy đầm

Tủ quần áo của chị em chưa bao giờ biết đủ dù đã chật ních không còn chỗ trống. Thế nhưng, được tặng một chiếc áo đẹp, một chiếc đầm sang trọng vẫn cảm thấy vui thích. Thêm vào đó, tặng quần áo, đầm váy đúng sở thích làm quà tặng vợ ngày 8/3 càng thể hiện sự quan tâm và tinh tế của các anh. Đừng bỏ qua gợi ý hay này nhé.

+ Tranh chim công xòe đuôi phú quý cát tường

tranh đôi chim công

Biểu tượng chim công rất ý nghĩa đối với các cặp vợ chồng

Từ xưa đến nay, theo quan niêm dân gian, đôi chim công thể hiện cho tình cảm phu thê viên mãn, bền chặt. Tranh chim công dát vàng còn được coi là vật phẩm phong thủy, giúp xoa dịu mọi mâu thuẫn vợ chồng. Tình cảm thêm thủy chung, mặn nồng và hạnh phúc. Lựa chọn tranh chim công tặng vợ sẽ rất ý nghĩa trong ngày 8/3.

quà tặng bạn gái

Tranh chim công dát vàng vô cùng sang trọng

Tranh chim công dát vàng có những hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng. Được làm trên chất liệu vàng 24k sáng bóng, sang trọng, bức tranh luôn nổi bật ở mọi không gian. Treo trong phòng khách cũng được, trong phòng ngủ càng ý nghĩa hơn. Đây không chỉ là một tặng phẩm trang trí, mang yếu tố giá trị tinh thần. Mà còn là một vật phẩm phong thủy rất tốt cho mọi gia đình.

+ Mặt dây chuyền dát vàng 24k

mặt dây chuyền

Mặt dây chuyền hình trái tim vàng sang trọng

Mặt dây chuyền nhỏ xinh nhưng ấn tượng cũng là một tặng phẩm tuyệt vời dành cho vợ hoặc người yêu trong ngày 8/3. Tuy có kích thước nhỏ nhưng giá trị không hề thấp. Mặt dây chuyền cao cấp có các vẩy vàng 24k lấp lánh bên trong vô cùng sống động và đẹp mắt. Đeo trên cổ chắc chắn sẽ khiến chị em trở nên tươi mới và quyến rũ hơn.

trang sức

Mặt dây chuyền hình quả cầu tinh tế

Tại MT Gold Art có rất nhiều mặt dây chuyền vàng đẹp với nhiều hình dáng khác nhau. Quý khách có thể lựa chọn mặt dây chuyền hình trái tim nồng nàn, hình hoa hướng dương, hình hoa lan. Hoặc có thể chọn những hình độc đáo như hình quả bí ngô, hình chữ thập, hình giọt nước, hình hoa hồng… Mỗi một tặng phẩm có vẻ đẹp riêng nhưng chung ở một điểm là cực kỳ sang trọng và đẹp mắt. Dùng để làm quà tặng 8/3 sẽ không còn gì ấn tượng hơn.

+ Bộ bát đĩa sứ cao cấp

Nếu vợ của quý khách là một người nội trợ thích nấu ăn và bày biện đồ ăn, hãy tặng cho nàng một bộ bát đĩa sứ đẹp trong ngày 8/3 nhé. Món quà vừa có thể làm đẹp lòng vợ, lại khiến cho những món ăn vợ nấu thêm sinh động và đẹp mắt hơn. Chắc chắn bữa ăn gia đình sẽ thêm phần vui vẻ và ấm áp.

+ Bộ bình cốc pha lê đúc vàng lá 24k

bộ bình ly

Bộ đồ chắt rượu pha lê đúc vàng

Ly uông rượu Ly uông rượu
Ly uông rượu Ly uông rượu
Ly uông rượu Ly uông rượu
Ly uông rượu Ly uông rượu
Ly uông rượu Ly uông rượu
Ly uông rượu Ly uông rượu

Bộ bình kèm cốc uống rượu pha lê đúc vàng sẽ khiến căn bếp của vợ thêm phần sang trọng và cuốn hút. Chắc hẳn các nàng sẽ thêm yêu căn bếp của mình hơn. Một món quà tặng 8/3 cho vợ vừa có chất lượng, vừa có giá trị về mặt cổ vũ tinh thần cho nàng cực kỳ hiệu quả.

Bộ bình uống rượu đúc vàng của MT Gold Art được thiết kế hết sức tinh tế. Miệng và đáy có kích thước gần bằng nhau tạo sự vững chãi và chắc chắn. Vàng đúc dưới đáy bình, cốc hết sức nổi bật và ấn tượng. Sẽ không ai có thể chê bai bất kỳ một chi tiết nào. Hãy lựa chọn tặng phẩm này, chắc chắn vợ sẽ thích mê.

+ Một bữa tối lãng mạn

Đôi khi sự cầu kỳ là không cần thiết. Các chị em không nhất thiết cần những món quà tặng 8/3 bằng vật chất. Một bữa tối lãng mạn bên ánh nến, chỉ hai người với nhau cũng đủ làm nàng ngây ngất. Nếu có thể tự tay nấu một vài món mà vợ, người yêu thích, tự tay chọn nến, cắm hoa … chắc chắn hiệu quả sẽ càng tăng lên vượt trội.

> Xem thêm:

31 món quà tặng vợ thay lời nói yêu thương

45 món quà tặng bạn gái dễ thương nhất

Những lời chúc hay nhất gửi đến mẹ, vợ và người yêu

Bên cạnh những món quà vật chật ý nghĩa, hãy dành những lời chúc tốt đẹp của mình gửi tới cho người phụ nữ mình yêu thương.

– Dành cho mẹ

+ Mẹ luôn là bầu trời, là tình yêu và mái nhà ấm cúng của con. Cảm ơn mẹ sinh con ra và cho con sống trong tình yêu bao la bất tận. Con chúc mẹ luôn vui khỏe và hạnh phúc.

+ Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ luôn hạnh phúc và vui vẻ. Con của mẹ sẽ vững vàng và sống tốt để không phụ lòng mong mỏi của mẹ. Hãy luôn bên con mẹ nhé. Con yêu mẹ.

+ Mẹ yêu! Trên cuộc đời này không ai tuyệt vời bằng mẹ. Con cảm ơn mẹ đã cho con tất cả tình yêu thương mẹ có. Chúc mẹ ngày 8/3 hạnh phúc.

– Dành cho vợ, người yêu

+ Happy Women’s Day vợ yêu. Cảm ơn em vì đã cho anh biết thế nào là tình yêu. Hãy để ngày hôm nay tràn ngập trong hạnh phúc em nhé. 364 ngày còn lại, anh vẫn sẽ là hạnh phúc của em.

+ Ngày hôm nay em là người phụ nữ xinh đẹp nhất.  364 ngày còn lại em vẫn là người vợ tuyệt vời nhất của anh. Chúc em có một ngày 8/3 ngập tràn hạnh phúc. Anh yêu em.

+ Em! Em chính là cuộc sống, là hơi thở của anh. Riêng hôm nay, hãy để anh là tất cả của em, em nhé. Vì em luôn xứng đáng.

Địa chỉ uy tín mua quà tặng 8/3

tượng đôi chim công

Quà tặng 8/3 của MT Gold Art đẹp và ý nghĩa

Để mua được quà tặng 8/3 có giá trị và ý nghĩa dành cho mẹ, vợ, người yêu trong ngày 8/3, xin mời quý khách đến với thương hiệu MT Gold Art. Nổi tiếng thị trường trong nước với các sản phẩm quà tặng cao cấp, MT Gold Art là địa chỉ tin cậy và lý tưởng cho mọi khách hàng.

Dành riêng cho ngày 8/3, MT Gold Art muốn tôn vinh vẻ đẹp của chị em phụ nữ bằng các tặng phẩm ấn tượng. Quý khách hàng có vô số sự lựa chọn quà tặng 8/3 ý nghĩa. Những tặng phẩm dát vàng sang trọng. Những tặng phẩm pha lê tinh tế. Hoặc các tặng phẩm từ sứ đúc vàng độc đáo. Mỗi một tặng phẩm có giá trị vật chấ riêng nhưng đều là cách thể hiện tình cảm một cách thiết thực và khéo léo. Chúng tôi chắc chắn rằng, không ở đâu có thể mang tới sự hài lòng tuyệt đối như MT Gold Art.

quà tặng 8/3

Quà MT Gold Art đặt trong hộp trang trọng và đẹp mắt

 

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Quý khách hàng có thể truy cập website: quadatvang.com để biết thêm thông tin về các sản phẩm. Hy vọng quý khách sẽ lựa chọn được món quà tặng 8/3 ý nghĩa và ấn tượng nhất.

HOTLINE TƯ VẤN SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CAO CẤP 24/7:
Hotline: 0982.242.696 hoặc 093.230.8668
Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Quadatvang.com có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại:

  • Hà Nội: Số 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội LH: 0982.242.696
  • Tp. Hồ Chí Minh: Số 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM. LH: 093.230.8668

Trả lời