quà tặng 20/10

101+ xu hướng lựa chọn quà tặng 20/10 bạn nên tham khảo

Phụ nữ xưa và nay luôn được ca ngợi với rất nhiều đức tính tốt đẹp. Các đấng mày râu cũng đã biết thể hiện tình cảm, sự quan tâm với phụ nữ bằng những món quà bất ngờ. Với dịp đặc biệt như ngày phụ nữ Việt Nam thì họ càng chú ý tới việc lựa chọn món quà tinh tế với chủ nhân. Bài viết này sẽ chia sẻ cùng bạn 101 + xu hướng lựa chọn quà tặng 20/10 nên tham khảo để có được tặng phẩm phù hợp cho mẹ, bạn gái, vợ, sếp hay đối tác của mình.

> Xem thêm:

45 món qua tặng 8/3 ý nghĩa

55 món quà 20/11 ý nghĩa cho thầy cô giáo

31 món quà giáng sinh ấm áp

41 món quà valentine độc đáo

Tìm hiểu về ngày 20/10, ý nghĩa của ngày 20/10

Để có được một ngày tôn vinh cho riêng mình, phụ nữ đã phải đấu tranh và trải qua rất nhiều khó khăn và nước mắt. Vậy tại sao ngày 20/10 lại là ngày Phụ nữ Việt Nam? Sự kiện gì đã diễn ra vào ngày đặc biệt này?

Tiền thân của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam là Hội phụ nữ phản đế Việt Nam được thành lập vào ngày 20/10/1930. Ngày này mang dấu ấn lịch sử với Phụ nữ Việt Nam bởi đây là lần đầu tiên người phụ nữ được tham gia bầu cử, được dùng quyền công dân, được tham gia vào bộ máy chính quyền và bộ máy nhà nước cũng như các đoàn thể quần chúng xã hội. Vì vậy Đảng Cộng sản Việt nam đã chọn ngày 20/10 làm ngày truyền thống của tổ chức này và đặt tên là ngày phụ nữ Việt Nam.

Có thể thấy, ngoài ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Phụ nữ Việt Nam có thêm 1 ngày lễ kỉ niệm nữa cho mình.

Ngày 20/10 có ý nghĩa lịch sử. Đây là lần đầu tiên nước ta có một đoàn thể của phụ nữ được hoạt động công khai và hợp pháp. Lần đầu tiên người phụ nữ được thể hiện quyền công dân thong qua lá phiếu bầu cử. Lần đầu tiên được ứng cử vào bộ máy chính quyền của nhà nước. Rất nhiều chương trình chào mừng kỉ niệm, tôn vinh Phụ nữ Việt Nam diễn ra trong ngày này tại các cơ quan, đoàn thể nhà nước, các doanh nghiệp tư nhân và cả các trường học. Song song với các hoạt động đó thì thị trường quà tặng 20/10 dành cho phái đẹp cũng rất đa dạng và sôi động.

Những món quà 20/10 độc đáo tặng sếp, khách hàng

 • Chậu hoa sen

Trong hàng ngàn loài hoa tại sao hoa sen lại được chọn làm quốc hoa Việt Nam. Bởi hoa sen mang những phẩm chất tốt đẹp nhất của người Việt Nam. Hoa sen biểu trưng cho sự sự thanh cao, đức hạnh của người phụ nữ và ý chí luôn vươn lên mọi khó khăn để đặt những thành công. Cũng như những bông hoa sen luôn vươn mình khỏi bùn lầy để nở ra những bông hoa tỏa ngát hương. Chậu hoa sen dát vàng là món quà 20/10 ý nghĩa tặng sếp nữ, khách hàng nữ hay mẹ, vợ…

 • Chậu hoa hương dương

Hoa hướng dương là loài hoa khi nở luôn hướng về phía mặt trời. Vì vậy hoa hướng dương được xem là biểu trưng cho sự vui vẻ, nguồn năng lượng tích cực và những điều mới mẻ. Tặng chậu hoa hướng dương dịp 20/10 thay lời chúc những người phụ nữ luôn được vui vẻ, hạnh phúc và luôn tràn đầy nguồn năng lượng tích cực để đạt được những thành công trong công việc.

 • Tranh chim công hoa mẫu đơn

Chim công là loài chim biểu trưng cho đức hạnh và uy quyền và vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa của người phụ nữ. Chim công hoa mẫu đơn cũng là biểu trưng của sự phú qúy, thịnh vường và giàu có. Tranh chim công hoa mẫu đơn dát vàng món quà sang trọng và vô cùng ý nghĩa dành tặng phái nữ dịp 20/10. Món quà thay lời ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ và  thay lời chúc luôn xinh đẹp và cuộc sống giàu sang phú quý.

 • Mô hình thuyền buồm

Thuyền buồm mang ý nghĩa công việc luôn thuận lợi, phát triển rất thích hợp làm quà tặng sếp nhiều dịp như sinh nhật, thăng chức, tân gia, 20/10, 8/3…Mô hình thuyền buồm mạ vàng vừa dùng trang trí bàn làm việc vừa là vật phẩm phong thủy tu hút may mắn, tài lộc và giúp công việc thuận lợi hơn.

Mô hình thuyền buồm 12 Mô hình thuyền buồm 12
Quà tặng đối ngoại Quà tặng đối ngoại

 • Chậu hoa lan

Hoa lan được rất nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp tự nhiên, hình thức đa dạng và ý nghĩa của loài hoa này là biểu tượng sự may mắn, thành công, giàu sang. Hoa lan được rất nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp tự nhiên, hình thức đa dạng và ý nghĩa của loài hoa này là biểu tượng sự may mắn, thành công, giàu sang.

 • Tượng phượng hoàng

Phượng hoàng là loài chim biểu trưng cho đức hạnh, vẻ đẹp cao quý của người phụ nữ. Bởi thời xưa phượng hoàng là biểu trưng cho sức mạnh, uy quyền và đức hạnh của hoàng hậu. Tượng phường hoàng là món quà độc đáo, sang trọng tặng sêp nữ, khách hàng nữ dịp 20.10, sinh nhật, thăng chức…

vật phẩm phong thủy

 • Quả cầu pha lê vàng lá

Quả cầu pha lê mang ý nghĩa may mắn, thu hút nguồn năng lượng tích cực. Quả cầu được làm bằng pha lê bên trong có chứa vàng lá 24k, khi lắc lên vàng có thể di chuyển bên trong. Quả cầu vừa để trang trí bàn làm việc, vừa giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực cho chúng ta tâm trạng thoải mái khi làm việc.

Quả cầu pha lê

 • Gậy như ý

Gậy như là vật phẩm phong thủy biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc, mọi sự thuận lợi như ý muốn. Chiếc gậy như ý dát vàng được chế tác rất tinh tế, tỷ mỉ tạo nên vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, chắc chắn là món quà được nhiều người yêu thích. Chiếc gậy được làm bằng hợp kim đồng và sau đó thiếp vàng 24k lên.

 • Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen biểu trưng cho tài lộc, thăng tiến, cuộc sống vui vẻ, bình an, hạnh phúc. Bởi cá chép trong tiếng hán là “ngư” đồng âm với từ “dư” trong nghĩa dư dả. Vì vậy trong phong thủy cá chép là biểu trưng cho tài lộc. Hơn nữa cá chép trong truyền thuyền vượt vũ môn để hóa rồng, bởi vậy cá chép biểu trưng cho sự kiên trì và ý chí vươn lên đặt tới thành công. Hoa sen biểu trưng cho sự bình an, an nhàn. Bởi cá cá chép hoa sen là vật phẩm trang trí phòng khách, bàn làm việc ý nghĩa.

đĩa gốm sứ

 • Hoa cài áo

Hoa cài áo dát vàng là một phụ kiện độc đáo mà bạn có thể chọn làm quà 20/10 tặng mẹ, sếp, khách hàng hay vợ. Vì phụ nữ khi họ mặc những trang phục dự tiệc rất hay dùng các hoa cài áo để làm cho mình nổi bật và sang trọng hơn. Hoa cài áo dát vàng có nhiều mẫu để bạn lựa chọn và giá cũng rất hợp lý.

 • Bút ký

Bút ký vàng lá là món quà đơn giản nhưng rất là thiết thực, người nhận có thể sử dựng hàng ngày. Chiếc bút được ở phần đầu bút có chứa vàng lá 24k, ngòi bút là ngoài bi xanh, khi hết mực mình có thể thay ngòi. Bút ký nên ngòi bút viết rất trơn, nét bút không quá nhỏ cũng không quá to.

bút quà tặng

 • Chậu cây kim ngân

Kim ngân là loài cây thường được mọi người trồng trong văn phòng làm việc vừa tạo không gian làm việc tươi mới vừa mang ý nghĩa tài lộc, thịnh vượng. Cây Kim Ngân mang lại ý nghĩa đặc biệt trong phỏng thủy. Đó là sự giàu có, thịnh vượng, tiền tài, may mắn, hạnh phúc cho chủ của nó. Đặc biệt, Kim Ngân có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chúng giúp cho căn nhà duy trì được sự ổn định và hài hòa

 • Chậu cây tài lộc

Cây tài lộc là loại cây được chế tác với hình ảnh cây xum xuê quả là những đồng tiền vàng và đĩnh vàng biểu trưng cho tài lộc dồi dào. Chậu cây tài lộc dát vàng món quà ý nghĩa tặng sếp, khách hàng nữ nhiều dịp như sinh nhật, tết, 20/10, thăng chức…Chậu cây vừa để trang trí bàn làm việc vừa thu hút tiền tài, may mắn.

chậu cây tài lộc

 • Chậu hoa mai

Hoa mai là loài hoa chỉ nở vào mùa xuân vì vậy nó biểu trưng cho niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và những sự khởi đầu mới tốt đẹp. Chậu hoa mai dát vàng thích hợp tặng sếp tên mai hoặc sếp trung tuổi. Món quà thay lời chúc sếp luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và trần đầy niềm vui.

 • Tranh hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa khi nở luôn hướng về phía mặt trời, vì vậy hoa hướng dương là biểu trưng cho nguồn năng lượng tích cực, sự mới mẻ và tươi mới. Chậu hoa hướng dương dát vàng là món quà độc đáo, mới lạ chắc chắc sẽ làm người nhận sẽ vui và thích thú.

 • Bộ mỹ phẩm chăm sóc da

Đối với phụ nữ thì việc chăm sóc da là điều rất quan trọng. Vì da phụ nữ sau 30 tuổi rất nhanh bị lão hóa nên cần chăm sóc da. Đồng thời các cụ cũng có câu nhất dáng nhì da, với người phụ nữ có làn da đẹp thì sẽ trẻ trung, xinh đẹp hơn rất nhiều. Nên bạn có thể tặng một bộ sản phẩm dưỡng ra cho sếp, khách hàng dịp 20.10. Nếu chọn mua mỹ phẩm bạn nên chọn mua thương hiệu uy tín, chất lượng, Bởi những hàng mỹ phẩm liên quan đến da cần rất dễ bị kích ứng.

 • Son môi

Son môi là một loại mỹ phẩm mà hầu hết các cô gái đều dùng đến. Bạn chỉ cần đánh một chút son môi lên thì khuôn mặt bạn cũng đã thay đổi khá nhiều. VÌ vậy son môi là một trong mỹ phẩm luôn luôn có trong túi của phụ nữ. Để chọn được màu son thích hợp, bạn có thể để ý xem sếp hay dùng loại son màu gì để mua màu sếp thích.

 • Nước hoa

Nước hoa là một loại mỹ phẩm hiện nay nhiều người sử dụng. Bởi ai cũng muốn cơ thể mình lúc nào cũng có mùi thơm dễ chịu và giúp chúng ta cảm thấy tự tin hơn. Nếu bạn mua nước hoa nên mua nước hoa có thương hiệu và lựa chọn mùi hương thích hợp, Vì mỗi mỗi người yêu thích mùi hương khác nhau. Người thích mùi nhẹ nhàng, người thích mùi hương nồng nàn.

 • Váy, áo

Váy, áo là niềm đam mê của hầu hết các cô gái. Dù họ đã có rất nhiều quần áo, có khi có những bộ họ treo tủ chưa mặc đến bao giờ nhưng họ vẫn thích sắm những bộ đồ mới. Bạn có thể chọn những bộ váy đi làm hoặc bộ vest làm quà tặng. Tuy nhiên lựa váy, áo cho phai nữ khá phức tạp, bởi quần áo của phụ nữ có nhiều kiểu dáng, màu sắc mà mỗi người có phong cách ăn mặc khác nhau. Bạn dựa vào những bộ bộ mà họ hay mặc có thể mua được món phù hợp với phong cách của họ.

 • Thẻ spa

Nhiều khi bạn không biết mua gì làm quà tặng 20/10 cho khách hàng, bạn có thể chọn một buổi spa chăm sóc da cho họ. Với phụ nữ thì được làm đẹp ai cũng thích. Một buổi chăm sóc da sẽ là món quà thiết thực dành tặng khách và họ sẽ luôn nhớ đến bạn. Tuy nhiên bạn nên chọn trung tâm có dịch vụ tốt và bạn đã trải nghiệm ở đó rồi.

 • Lãng hoa tươi

Hoa tươi là món quà đơn giản và nó có mặt ở mọi dịp. Vì hoa tươi luôn mang đến cho chúng ta cảm giác hạnh phúc, vui vẻ. Hoa tươi là món quà phổ biến, thông thường nhưng người nhận vẫn cảm nhận được tấm lòng và sự quan tâm của bạn dành cho họ.

 • Giày dép

Giày dép là những đồ dùng hàng ngày của mội người và với phụ nữ thị mỗi người ít nhất cũng có mấy đôi giày. Mỗi loại giày dành cho dịp khác nhau như giày đi làm, giày đi chơi, giày đi tiệc….Để chọn được đôi giày phù hợp trước tiên bạn phải biết size của họ sau đó lựa chọn kiểu dáng phù hợp.

 • Túi xách

Túi xách là một món đồ không thể thiếu được của phụ nữ mỗi khi họ đi ra ngoài hay đi làm. Bởi thường phụ nữ mang nhiều đồ theo mình nên cần mang theo túi để đựng. Bạn có thể tặng túi xách đi làm hoặc đi chơi tùy vào mức ngân sách của mình chọn thương hiệu phù hợp.

 • Vòng tai, vòng tay

Vòng tay, còng tay là những món đồ trang sức bạn có thể làm quà tặng sếp nữ, khách hàng nữ dịp 20/10. Bạn có thể mua những loại đơn giản không cần quá giá trị. Vì phụ nữ coi vòng tai, vòng tay như những món đồ phụ kiện để họ phối đồ theo phong cách của họ.

Nên tặng quà gì cho mẹ, cho vợ, bạn gái ngày 20/10?

Mỗi món quà trao đi sẽ mang một thông điệp, một ý nghĩa khác nhau. Bạn hãy xem các gợi ý sau đây để trở thành người đàn ông tinh tế trong mắt phụ nữ.

– Quà 20/10 tặng mẹ

Mẹ là người bạn mang ơn cả đời. Người đã hy sinh rất nhiều cho cuộc sống của bạn. Ngày 20/10 là một cơ hội nhỏ để bạn bày tỏ tình cảm, sự hiếu thảo, lòng biết ơn của mình với mẹ. Bạn có thể tham khảo một số quà tặng 20/10 cho mẹ dưới đây:

+ Hoa hồng cài áo dát vàng

quà tặng 20/10

Mẫu hoa hồng cài áo dát vàng sang trọng

Phụ nữ rất thích hoa. Nhưng nếu tặng mẹ, hãy chọn một bông Hoa hồng bất tử như Hoa hồng cài áo dát vàng. Mẹ bạn sẽ rất vui nếu vào dịp đặc biệt nào đó, bông hồng dát vàng bạn tặng làm cho bộ trang phục nổi bật hơn. Thị trường có rất nhiều mẫu hoa hồng cài áo, bạn hãy lựa chọn mẫu hoa phù hợp với phong cách của mẹ mình.

+ Chậu lan dát vàng

quà tặng 20/10 cho bạn gái

Chậu lan dát vàng – Quà tặng 20/10 sang trọng

Ngoài hoa hồng thì chậu lan dát vàng là một ý tưởng hoàn hảo cho quà tặng 20/10. Lan tượng trưng cho sự đài các, sang trọng, thanh lịch và ấm áp. Lan còn mang ý nghĩa là sự may mắn, đầy đủ và hạnh phúc. Chậu lan dát vàng – Một món quà quá ý nghĩa và tuyệt vời để dành tặng đấng sinh thành của mình.

+ Tranh hoa sen dát vàng

tranh hoa sen

Tranh hoa sen dát vàng cao cấp

Hoa sen tượng trưng cho sự thanh tao, nhẹ nhàng, nhân từ và nhẫn nhịn. Một bức tranh hoa sen dát vàng làm quà tặng mẹ ngày 20/10 thật đẹp biết bao. Nó tượng trưng cho sự hy sinh âm thầm, sự dịu dàng và cốt cách thanh cao của người phụ nữ. Mẹ bạn sẽ rất hạnh phúc đấy!

+ Voucher spa làm đẹp

Hãy dành tặng mẹ Voucher spa làm đẹp. Hãy để mẹ bạn có thời gian được thư giãn, nghỉ ngơi sau gian bếp. Đây là món quà tặng 20/10 tinh tế cho mẹ bạn. Nếu có thể, bạn hãy dành thời gian đưa mẹ đi nhé. Đây cũng là cơ hội để hai mẹ con có thời gian trò chuyện và chia sẻ nhiều hơn.

+ Mỹ phẩm chăm sóc da

Có rất nhiều Mỹ phẩm chăm sóc da bạn có thể làm qua tang 20/10 cho me. Bạn có thể chọn một loại mỹ phẩm mới hay đơn giản là một loại kem mẹ bạn đã dùng hết mà chưa kịp mua. Hãy thể hiện sự quan tâm và tinh tế của mình khi chọn mỹ phẩm phù hợp với độ tuổi, thói quen và sở thích của mẹ mình.

+ Thẻ tập yoga, thiền

Không gì tuyệt vời hơn là một món quà tặng 20/10 tốt cho sức khỏe của mẹ như thẻ tập yoga, thiền. Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu các trung tâm có lớp phù hợp với lứa tuổi của mẹ và đưa mẹ đi học thử. Khích lệ, động viên mẹ tham gia nếu mẹ vẫn còn e ngại. Mẹ bạn sẽ trẻ và khỏe hơn với bộ môn này đấy.

+ Một đôi giày

giầy cao gót

Những đôi giày lịch sự và êm chân

Bạn hãy tặng mẹ một đôi giày êm ái và chắc chắn. Hãy chọn những đôi giày có độ cao vừa phải để giúp mẹ bạn có thể di chuyển dễ dàng cả ngày mà vẫn thoải mái. Đây cũng là một ý tưởng quà tặng 20/10 không tồi dành tặng mẹ.

Có rất nhiều lựa chọn quà tặng mẹ ngày 20/10. Đừng lo nếu bạn không có nhiều tiền để mua một món quà xa xỉ. Hãy đưa mẹ đi chợ và nấu các món mẹ bạn thích. Chỉ cần làm điều đó với tất cả tình yêu cho mẹ thì đó là món quà tặng 20/10 tuyệt vời nhất đấy.

> Xem thêm: 

31 quà tặng mẹ ý nghĩa nhất

101 quà mừng thọ ý nghĩa cho bố mẹ, ông bà

– Quà tặng vợ, người yêu ngày 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam thật đặc biệt với phái đẹp. Đây là dịp để phái mạnh thể hiện tình yêu với “một nửa” của mình thông qua các món quà ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo một số quà tặng 20/10 độc đáo để vừa lòng “tình yêu” của mình.

+ Nước hoanước hoa

Nước hoa luôn khiến phái đẹp say mê

Hương thơm của nước hoa thật sự khiến phái đẹp mê mẩn. Mỗi mùi hương làm nên một cá tính riêng cho người phụ nữ. Thị trường có rất nhiều thương hiệu nước hoa để bạn lựa chọn làm quà tặng 20/10 cho vợ hoặc bạn gái. Bạn có thể cân nhắc tình hình tài chính để lựa chọn thương hiệu nước ngoài hay thương hiệu Việt. Quan trọng nhất vẫn là lựa chọn đúng mùi hương mà nửa kia thích nhất.
+ Bộ trang sức, đồ trang điểm

Phụ nữ ai cũng thích làm đẹp. Một bộ trang sức, đồ trang điểm là lựa chọn quà tặng 20/10 mà nhiều đấng mày râu sử dụng. Đây là món đồ không thể thiếu và được phụ sữ sử dụng thường xuyên. Họ sẽ nhớ đến bạn mỗi khi sử dụng nó đấy.
+ Nhẫn vàngnhẫn

Nhẫn vàng – Quà tặng 20/10 giá trị

Một chiếc nhẫn vàng tương trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Nếu nhẫn vàng được chọn làm quà tặng 20/10 cho bạn gái thì có thể thấy rằng mối quan hệ của bạn đang rất nghiêm túc và muốn tiến xa hơn.

+ Bó hoa hồng dát vàng 24kbó hoa hồng

Bó hoa hồng dát vàng 24k độc đáo

Không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, hoa hồng được xem là biểu tượng của tình yêu nhân loại. Còn gì ngọt ngào hơn một bó hoa hồng dát vàng 24k làm quà 20/10 tặng vợ, cho bạn gái. Hy vọng cô gái của bạn sẽ luôn vui vẻ và xinh tươi rạng rỡ như đóa hoa hồng đó.

+ Gấu bông

Gấu bông thường được các bạn thanh niên lựa chọn làm quà tặng 20/10 cho bạn gái. Những chú gấu bông mềm mại, dễ thương là một món quà dễ được lòng các bạn gái. Món quà này lại có giá thành không quá đắt, phù hợp với các bạn trẻ hiện nay.

+ Váy

Váy là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của chị em. Đây cũng là một gợi ý quà tặng 20/10 đáng để thử. Hãy bí mật để một chiếc váy mới thật đẹp trong tủ đồ của vợ mình, đảm bảo cô ấy sẽ đổ bạn thêm lần nữa.

+ Son môi

Hãy chọn một thỏi son tặng nàng nhân ngày 20/10. Đây là món quà nhiều phụ nữ yêu thích, thậm chí có cả bộ sưu tập son môi. Bạn không còn phải băn khoăn tặng quà gì ngày 20/10 nữa.

son môi

Các thỏi son môi luôn hấp dẫn phái đẹp

+ Một bữa tối lãng mạn

Còn gì ý nghĩa hơn khi 2 bạn dành thời gian cho nhau để cùng thưởng thức một bữa tối lãng mạn. Bạn có thể đưa nàng đi ăn hàng hoặc cũng có thể tự chuẩn bị một bữa ăn với những món cô ấy thích. Chỉ cần bạn chân thành là cô ấy sẽ vô cùng hạnh phúc.

+ Tranh chim công xòe đuôi phú quý cát tường

quà tặng 20/10 tặng mẹ

Tranh chim công xòe đuôi phú quý cát tường cao cấp

Tranh trang trí là quà tặng 20/10 bạn không thể bỏ qua. Hãy tặng vợ mình một bức tranh chim công xòe đuôi phú quý cát tường với mong ước may mắn và hạnh phúc dài lâu. Đây là một món quà thể hiện sự yêu thương rất tinh tế.

+ Mặt dây chuyền dát vàng 24k

dây chuyền

Mặt dây chuyền dát vàng ấn tượng

Những món đồ trang sức luôn “đốn tim” các chị em. Họ sẽ luôn nhớ đến bạn khi đeo chúng. Hãy lựa chọn mặt dây chuyền dát vàng 24k làm quà tặng 20/10 cho nàng.

+ Bộ bát đĩa sứ cao cấp

Phụ nữ rất yêu gian bếp của mình. Nó như một không gian riêng cho người phụ nữ nấu những bữa cơm ngon. Vì thế, bộ bát đĩa sứ cao cấp sẽ giúp cô ấy thăng hoa hơn, yêu việc bếp núc hơn trước. Đây là món quà tặng phụ nữ ngày 20/10 rất ý nghĩa.

+ Bộ ly pha lê đúc vàng lá 24k

bộ ly

Bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng cao cấp

Bộ ly pha lê đúc vàng lá 24k là quà tặng rất đẹp và độc đáo, phù hợp nhiều dịp lễ tết. Pha lê với cấu tạo trong suốt, mỏng manh, sang trọng được trang trí với vàng là 24k dát mỏng tạo nên một thiết kế vô cùng đẹp mắt. Đây là món quà tặng 20/10 rất ý nghĩa và khá đắt khách trong ngày này.

Những món qùa dù đắt dù rẻ nhưng đều là cách để chúng ta bày tỏ tình cảm và sự trân trọng cho nhau. Nó là minh chứng, là cách để lưu giữ những kỉ niệm tuyệt vời giữa hai người. Với các gợi ý quà tặng 20/10 trên đây, bạn sẽ không phải “đau đầu” trong ngày Phụ nữ Việt Nam nữa.

> Xem thêm:

45 quà tặng vợ thay lời nói yêu thương

55 món quà tặng bạn gái độc đáo

Những lời chúc hay nhất gửi đến mẹ, vợ và người yêu ngày 20/10

quà tặng 20/10

Lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Bên cạnh việc chọn một món quà dành tặng mẹ, vợ và người yêu trong ngày 20/10, bạn hãy dành cho họ một lời chúc thật hay và ý nghĩa.

– Những lời chúc hay nhất gửi đến mẹ ngày 20/10

+ Hôm nay là ngày của mẹ, con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Con sẽ cố gắng để ngày nào cũng là ngày 20/10 của mẹ.

+ Con mong mẹ sẽ mãi khỏe mạnh ở bên con thật lâu để con được chúc mẹ nhiều nhiều năm nữa. Con yêu mẹ rất nhiều!

+ Con cảm ơn cuộc đời vì con được ở bên mẹ. Con chúc mẹ luôn mạnh khỏe và luôn vui vẻ mẹ nhé.

+ Chúc mừng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt nam. Con mong mẹ luôn mạnh khỏe và vui vẻ bên cạnh chúng con. Cảm ơn mẹ đã cho con ngày hôm nay. Con yêu mẹ.

+ Mẹ là cả thế giới của con. Mong thế giới của con luôn bình an và hạnh phúc. Con yêu mẹ!

+ Con chúc mừng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Cảm ơn mẹ đã hy sinh vì con. Con mong mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ.

+ Chúc tình yêu lớn nhất cuộc đời con ngày 20/10 thật vui vẻ và đáng nhớ. Con yêu mẹ rất nhiều.

+ Chúc mừng mẹ nhân ngày 20/10. Mỗi ngày trôi qua con luôn mong mẹ thật khỏe mạnh để đi tiếp cùng chúng con trong cuộc đời này. Vì mẹ con sẽ cố gắng trở thành người tốt và có ích cho xã hội. Yêu mẹ!

+ Chúc mừng mẹ nhân ngày phụ nữ Việt Nam. Con hy vọng con sẽ có thêm nhiều thời gian ở bên mẹ. Con sẽ cố gắng để mang đến thật nhiều niềm vui cho mẹ. Mẹ hãy yên tâm về con mẹ nhé.

– Những lời chúc hay nhất gửi đến vợ và người yêu ngày 20/10

+ Anh chúc em luôn vui vẻ và thành công. Hãy luôn cười thật nhiều em nhé.

+ Chúc mừng ngày của em. Cảm ơn em đã đến bên anh và cùng anh vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Hãy mãi bên anh nhé!

+ Anh thấy mình thật may mắn khi có em trong cuộc đời này. Cảm ơn em nhiều. Chúc mừng em nhân ngay phụ nữ việt nam.

+ Cảm ơn em đã cho anh một mái ấm gia đình trọn vẹn. Ngày của em, anh chúc em luôn vui tươi, hạnh phúc và thành công trong công việc nhé.

+ Mong em luôn mạnh khỏe, vui vẻ để chúng ta có thể ở bên nhau thật lâu. Chúc mừng em yêu nhân ngày 20/10. Yêu em rất nhiều!

+ Chúc em có một ngày thật đặc biệt nhé. Hy vọng em thích quà tặng 20/10 mà anh đã chuẩn bị cho em. Mong em luôn vui tươi và hạnh phúc!

+ Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam! Chúc em luôn thành công và may mắn trong mọi lĩnh vực. Yêu em vô cùng.

+ Cảm ơn em đã luôn yêu thương chăm sóc gia đình nhỏ của chúng ta. Mong em luôn mạnh khỏe để chúng ta cùng viết tiếp những tháng ngày hạnh phúc em nhé. Chúc mừng ngày của em!

+ Chúc em có một ngày 20/10 thật vui và khó quên. Mong em luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Yêu em vô cùng!

Gợi ý những địa chỉ bán quà tặng 20/10 chất lượng, uy tín

Thị trường quà tặng trong những năm gần đây rất đa dạng và phong phú. Nhưng có những mặt hàng quà tặng bạn nên lựa chọn những địa chỉ bán uy tín và chất lượng.

– Địa chỉ mua quà tặng ngày 8/3 dát vàng, mạ vàng uy tín

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm mạ vàng và dát vàng của MT Gold Art. Với mẫu mã đa dạng, sản phẩm phong phú, bạn có thể dễ dàng chọn được quà tặng 20/10 ưng ý. Các sản phẩm của MT Gold Art có thể kể đến như:

Tranh treo tường dát vàng

Tranh để bàn trang trí

Các vật phẩm phong thủy

Cây cảnh bonsai dát vàng

Đồ pha lê dát vàng cao cấp

Bên cạnh chất lượng sản phẩm cao cấp, tinh tế và đẹp mắt, sản phẩm của MT Gold Art còn được ưa chuộng bởi dịch vụ hoàn hảo. Chăm sóc khác hàng tốt, giao hàng nhanh, giá cả phù hợp với nhiều đối tượng, có các dịch vụ đi kèm và bảo hành 24 tháng.

quà tặng 20/10

Các sản phẩm quà tặng của MT Gold Art rất ấn tượng

– Địa chỉ quà tặng mỹ phẩm cho bạn gái ngày 20/10 uy tín

Bạn hãy đến các trung tâm thương mại lớn để lựa chọn những hãng mỹ phẩm uy tín làm quà tặng 20/10 cho phái đẹp.

Hotline và thông tin liên hệ

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

 

Chúc các bạn lựa chọn được những quà tặng 20/10 ấn tượng, chinh phục được phái đẹp!

HOTLINE TƯ VẤN SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CAO CẤP 24/7:
Hotline: 0982.242.696 hoặc 093.230.8668
Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Quadatvang.com có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại:

 • Hà Nội: Số 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội LH: 0982.242.696
 • Tp. Hồ Chí Minh: Số 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM. LH: 093.230.8668

Trả lời