quà tặng quảng cáo

Gợi ý 21 quà tặng quảng cáo độc đáo, gây ấn tượng mạnh với khách hàng

Có thương hiệu mới có khách hàng – chân lý này càng được khẳng định trong kinh doanh, thương nghiệp. Hiện nay, một giải pháp cho các đơn vị doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu chính là quà tặng quảng cáo. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho quý khách hàng 21 quà tặng quảng cáo độc đáo, gây ấn tượng với khách hàng.

Xem thêm:

Tổng hợp kinh nghiệm chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp nhất

41 món quà tặng khách hàng sang trọng và độc đáo

55 món quà tặng sếp đẳng cấp

65 món quà tặng đối ngoại cao cấp cho khách hàng, đối tác

101 món quà tết sang trọng cho mọi đối tượng

55 món quà tặng khai trương thay lời chúc hồng phát

31 món quà đại hội, hội nghị ý nghĩa

Quà tặng quảng cáo là gì?

Quà tặng quảng cáo là những sản phẩm hữu ích được sử dụng để quảng bá thương hiệu của đơn vị doanh nghiệp trong các chiến dịch marketing. Bất cứ sản phẩm quà tặng nào nhằm gây ấn tượng với khách hàng, thúc đẩy hoạt động kinh doanh đều được coi là quà tặng quảng cáo (vật phẩm quảng cáo).

Vai trò của quà tặng quảng cáo trong chiến dịch marketing

Quà tặng quảng cáo giúp gia tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Logo và thương hiệu của doanh nghiệp được khắc, in trên các sản phẩm quảng cáo. Nó là một phần không thể thiếu trong các sự kiện, hội nghị khách hàng hay các hội thảo chuyên đề thể hiện sự tri ân với khách hàng và đối tác. Đồng thời, nó sẽ định vị thương hiệu trong tâm trí người nhận, gây ấn tượng với khách hàng.

quà tặng quảng cáo

Quà tặng quảng cáo là giải pháp cho việc tăng cường marketing sản phẩm, dịch vụ hay giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới. Trong các chiến dịch marketing, vật phẩm quảng cáo thường được dùng làm quà tặng miễn phí, tặng kèm hoặc ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Quà tặng quảng cáo giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng lượng khách thăm quan thương mại. Quà tặng doanh nghiệp là lời cảm ơn đối với khách hàng, đối tác đã gắn bó trong một khoảng thời gian nhất định với doanh nghiệp.

Lịch sử của ngành quà tặng quảng cáo?

Có thể nói, ngành quà tặng quảng cáo là  “con đẻ” của ngành quảng cáo.

quà tặng in logo

Mẫu đĩa cá chép hoa sen in logo VietinBank dành tặng khách hàng VIP

Ngay từ thời cổ đại, người Ai Cập đã viết thông điệp bán hàng trên các áp phích, giấy dán tường để quảng bá thông tin đến mọi người. Đó là những hình ảnh quần áo, giày dép, giày ngựa hoặc túi bột… được khắc trên những tấm “bảng hiệu quảng cáo” nhằm diễn tả những thợ may, thợ đóng giày hay thợ rèn. Nhìn chung, ngành quảng cáo thương mại thô sơ đã xuất hiện ở các quốc gia và vùng lãnh thổ như Hy Lạp, Rome, Arabia, Châu Á, Châu Phi và Nam Mỹ.

Quà tặng đại hội

Những mẫu quà tặng có in logo doanh nghiệp có hiệu quả quảng cáo cực kỳ cao

Theo ghi nhận, vào năm 1789 tại Mỹ, ông Geogre Washington sử dụng các huy hiệu có chữ “GW” trong chiến dịch tranh cử tổng thống. Lịch quảng cáo và vật phẩm quảng cáo bằng gỗ bắt đầu xuất hiện giữa thế kỉ 18. Tuy nhiên, đến nửa sau của thế kỉ 19 thì nhiều vật phẩm quảng cáo mới được phát triển và sử dụng rộng rãi. Đó là tiền đề cho sự phát triển ngành quà tặng quảng cáo hiện nay.

3 tiêu chí lựa chọn quà tặng quảng cáo  

Thứ nhất, quà tặng quảng cáo phải đẹp mắt và phù hợp với nhu cầu khách hàng. Tính thẩm mỹ và tính hữu dụng làm nên giá trị sản phẩm. Khi được nhận một quà tặng vừa bắt mắt lại có ích, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng, có thiện cảm với doanh nghiệp.

quà tặng khuyến mãi

Quà tặng khách hàng từ Samsung

Thứ hai, quà tặng quảng cáo chứa đựng ý nghĩa thông điệp riêng. Thông điệp quảng cáo có tác dụng thu hút sự quan tâm, ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Thông điệp quảng cáo giúp cho việc quảng bá doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn.

Thứ ba, quà tặng quảng cáo phải miễn phí, không ràng buộc điều kiện gì. Đặc biệt là các hoạt động quảng cáo quà tặng như tri ân khách hàng, giới thiệu sản phẩm mới hay sản phẩm dùng thử. Đây cũng là yếu tố tiên quyết để khách hàng cảm thấy thoải mái khi nhận quà. Bởi lẽ, nhiều khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu khi nhận một món quà có kèm theo điều kiện như điền thông tin cá nhân, kí xác nhận,… Khách hàng có thể từ chối nhận quà từ doanh nghiệp. Như vậy, doanh nghiệp không những mất đi cơ hội quảng bá sản phẩm mà còn gây ấn tượng không tốt đối với khách hàng.

Khi nào thì nên tặng quà quảng cáo ?

Quà tặng ưu đãi là quà tặng quảng cáo khuyến mại, thúc đẩy khách hàng mua thêm sản phẩm của doanh nghiệp. Khi mua hàng đạt một mốc nào đó, khách hàng sẽ nhận được những món quà bất ngờ như ly sứ có in logo thương hiệu, usb, sạc dự phòng,…

quà tặng quảng cáo

Quà tặng tri ân khách hàng là những món quà được các doanh nghiệp sử dụng để tặng thưởng trong các dịp lễ đặc biệt hoặc dịp cuối năm. Những món quà tặng quảng cáo thường chứa đựng sự trân trọng, cảm kích đối với khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian dài.

Quà tặng kèm là những món quà, vật phẩm có giá trị nhỏ hơn được kèm theo cho khách hàng đến mua hàng. Chẳng hạn như mua bếp ga tặng chảo chống dính, mua xe máy tặng áo mưa/dù,…

quà tặng quảng cáo

Mẫu ô (dù) quảng cáo

Quà tặng thưởng là những món quà tặng quảng cáo mà các doanh nghiệp dùng để tôn vinh khách hàng hay ghi nhận thành tích của nhân viên. Quà tặng thưởng thường là cúp, cờ lưu niệm, kỉ niệm chương,…

quà tặng quảng cáo

Nên chọn quà tặng quảng cáo phù hợp cho từng đối tượng, từng thời điểm

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà để cảm ơn đối tác, khách hàng đã ủng hộ, hợp tác với doanh nghiệp sau một khoảng thời gian nhất định. Quà tặng doanh nghiệp sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội kinh doanh và tiếp cận khách hàng tiềm năng khác.

Mách bạn 21+ món quà quảng cáo độc đáo

Sản phẩm thiết kế riêng theo phong cách và yêu cầu của doanh nghiệp. Đó thường là các sản phẩm quà tặng quảng cáo nhằm tri ân khách hàng, doanh nghiệp. Mỗi đơn vị sẽ có những món quà tặng độc đáo, chất lượng tốt đem đến sự tri ân cho khách hàng đã gắn bó, đồng hành cùng doanh nghiệp mình. Một chiếc đồng hồ, một khung hình hay một bộ bình ly có khắc, in logo doanh nghiệp sẽ là những món quà tri ân vừa có tính thẩm mỹ vừa đem đến lợi ích sử dụng cho khách hàng.

quà tặng quảng cáo

Một bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng lá

 1. Bút kí cao cấp nam, nữ dát vàng

quà tặng quảng cáo

Một mẫu bút kí cao cấp nam, nữ dát vàng

Chiếc bút càng tinh tế, đặc biệt thì món quà sẽ càng ý nghĩa. Những chiếc bút dát vàng có hình dáng, thiết kế, trang trí khác nhau kèm theo hộp đựng sang trọng sẽ đem đến cá tính, phong cách cho người sử dụng. Bút kí cao cấp nam, nữ thương hiệu MT Gold Art có hai loại kích thước khác nhau: nam 14,1 x 1,2cm và nữ 14,1 x 1,0cm. Cần căn cứ theo đối tượng để tặng quà phù hợp để tiện lợi trong sử dụng, cũng như thể hiện thành ý đối với khách hàng.

quà tặng quảng cáo

Mẫu bút khắc tên nâu sang trọng làm quà tặng cao cấp cho nữ

 1. Tranh mã đáo thành công dát vàng 

Tranh mã đáo thành công thường làm quà tặng quảng cáo cho nhóm khách hàng, đối tác mới bắt đầu khởi nghiệp, đơn vị mới khai trương, quà tặng đối tác, sự kiện mới khởi công,… Không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất, món quà này còn có ý nghĩa về mặt phong thủy. Trong 12 con giáp, ngựa là biểu tượng của sự uy phong, sự bền bỉ và mạnh mẽ. Doanh nghiệp tặng tranh mã đáo thành công là biểu thị lời chúc thành đạt và may mắn đến với khách hàng, đối tác.

quà tặng quảng cáo

Mẫu tranh mã đáo thành công thiết kế cổ điển

quà tặng quảng cáo

Một mẫu tranh mã đáo thành công nền trăng

 1. Chậu hoa mai dát vàng

Vốn đơm hoa vào dịp Tết, hoa mai vàng tượng trưng cho sự giàu sang phú quý. Cổ nhân cho rằng, cây mai có tứ đức “nguyên, hanh, lợi, trinh” tương ứng với quá trình phát triển: kết nụ, nở hoa, kết quả, quả chín. Vận trong nhân sự, tức là “Nhân, nghĩa, lễ, trí”. Quà tặng quảng cáo chậu mai dát vàng để bàn sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho khách hàng vào dịp cuối năm.

quà tặng quảng cáo

Chậu mai dát vàng thích hợp dành tặng khách hàng dịp cuối năm

 1. Cây tùng dát vàng

Trong bộ tứ quý tùng – cúc – trúc – mai, cây tùng đại diện cho khí tiết, mang ý nghĩa của sự trường thọ. Ngoài ra, theo quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, đem lại bình yên, an lành cho con người. Cây tùng dát vàng cũng là một món quà tặng với ý nghĩa mong muốn đem lại an yên cho người nhận.

quà tặng quảng cáo

Sang trọng với quà tặng cây tùng dát vàng

 1. Mô hình thuận buồm xuôi gió dát vàng

Với lời chúc “thuận buồm xuôi gió” mô hình thuyền buồm dát vàng là món quà tặng rất thích hợp cho khách hàng, đối tác quan trọng trong những dịp đặc biệt. Hình ảnh chiếc thuyền căng gió mạnh mẽ vươn mình trên đại dương thể hiện sự kiêu hãnh. Đồng thời, đại diện cho sự thuận lợi, vượt lên trên những phong ba bão tố của biển cả.

quà tặng quảng cáo

Một mẫu mô hình thuyền buồm dát vàng (cỡ trung)

 1. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng

Cũng như mô hình thuận buồm xuôi gió, tranh thuận buồm xuối gió có ý nghĩa mong muốn may mắn, thịnh vượng cho người nhận. Bức tranh sẽ là quà tặng cao cấp dành cho khách hàng VIP, đối tác lâu năm của doanh nghiệp. Sản phẩm quà tặng quảng cáo tranh thuận buồm xuôi gió có rất nhiều mẫu cho quý vị lựa chọn.

quà tặng quảng cáo

Một mẫu tranh đôi thuận buồm xuôi gió

quà tặng quảng cáo

Tranh thuận buồm xuôi gió nền bạc

quà tặng quảng cáo

Tranh thuận buồm xuối gió cỡ đại

quà tặng quảng cáo

Tranh thuận buồm xuôi gió thích hợp dành tặng đối tác

 1. Đầm sen và chậu hoa sen dát vàng

Hoa sen là biểu tượng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàm mỹ. Trong phong thủy, hoa sen giúp điều hòa khí vượng, ngăn chặn điều xấu. Đồng thời giúp gia chủ tĩnh tâm, trash sự ưu phiền. Theo Phật học, hoa sen đặt dưới chân Đức Phật, mang đến ý nghĩa về đức hạnh, sự từ bi, trí tuệ. Hoa sen cũng là sự hội tụ những phẩm chất thánh thiện và tốt đẹp của con người. Doanh nghiệp lựa chọn quà tặng chậu sen dát vàng biểu thị lời chúc thanh sạch, an yên đến khách hàng.

quà tặng quảng cáo

Một mẫu chậu sen dát vàng

quà tặng quảng cáo

Hồ sen dát vàng

 1. Ly uống rượu khảm vàng

Bộ ly uống rượu khảm vàng gồm 6 ly kèm hộp đựng sang trọng. Chất liệu pha lê sang trọng, bắt mắt khảm vàng. Hoa văn trên ly sang trọng, tinh xảo, độc đáo. Đây là một trong những món quà tặng vừa có tính thẩm mỹ, vừa có giá trị sử dụng. Quý vị hãy lựa chọn những bộ ly xinh đẹp, hữu dụng nhất cho khách hàng.

quà tặng quảng cáo

Ly uống rượu khảm vàng sang trọng, đẹp mắt

 1. Tranh hoa sen dát vàng 24K

Cùng ý nghĩa với chậu sen dát vàng, tranh hoa sen dát vàng sẽ giúp gia chủ có tinh thần thư thái, bình yên. Từng cánh hoa sen, lá sen, cành sen được làm thủ công tạo nên sự mềm mại, hài hòa. Những bức tranh sen thơm trong hồ được chế tác sống động, tự nhiên, xứng đáng làm tuyệt phẩm quà tặng quảng cáo khách hàng, đặc biệt với đối tác nước ngoài.

quà tặng quảng cáo

Tranh hoa sen dát vàng khung vuông

quà tặng quảng cáo

Một bức tranh sen dát vàng khung đứng

quà tặng quảng cáo

Một bức tranh sen dát vàng kết hợp họa tiết cổ

Chậu lan dát vàng. Hoa lan chứa đựng thông điệp về tình yêu và sự hoàn mỹ. Đó là vẻ đẹp của sự quyến rũ, tinh tế hay dịu dàng, lịch lãm. Đồng thời, thể hiện vẻ đẹp của trí tuệ, thanh khiết và mạnh mẽ, quyết đoán. Nó cũng biểu trưng cho lòng thủy chung, son sắt và là biểu tượng của sự sinh sôi, phát triển bền vững. Chậu lan dát vàng là món quà với ý nghĩa đem đến may mắn, tài vượng cho người nhận.

quà tặng quảng cáo

Một chậu lan 3 cành size L

quà tặng quảng cáo

Chậu lan Hồ Điệp 1 cành dát vàng 24K

quà tặng quảng cáo

Lan Hồ Điệp 6 cành dát vàng

 1. Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Cá chép vượt vũ môn vốn là hình ảnh biểu trưng cho thành quả trái ngọt viên mãn. Biểu tượng cá chép và hoa sen trong tranh sử dụng chất liệu vàng 24K cao cấp, mạ tinh xảo. Tặng phẩm tranh cá chép hoa sen vận dụng ý nghĩa may mắn, thịnh vượng của hoa sen và cá chép linh thiêng. Bức tranh sẽ thay quý vị gửi gắm lời chúc tụng, cầu mong may mắn đến khách hàng.

quà tặng quảng cáo

Một bức cửu ngư quần hội

quà tặng quảng cáo

Tranh cá chép hoa sen nền trắng

quà tặng quảng cáo

Một mẫu tranh cá chép hoa sen dát vàng khổ ngang

 1. Tranh cá chép hoa mai

Hoa mai 5 cánh tượng trưng cho sự hòa hợp của ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Cá chép vàng tượng trưng cho sự may mắn, thành công và viên mãn. Tranh cá chép hoa mai dát vàng với hình ảnh chủ đạo là đôi cá chép song hành cùng nhau, hướng về cây mai đang khai hoa rộ sắc là quà tặng quảng cáo thích hợp dành tặng khách hàng dịp lễ, Tết.

quà tặng quảng cáo

Một mẫu tranh cá chép hoa mai cỡ đại

quà tặng quảng cáo

Một mẫu tranh cá chép hoa mai cỡ nhỏ

 1. Tranh chim công và hoa mẫu đơn

Chim công được biết đến là loài chim của sự chung thủy, biểu tượng của hạnh phúc trường tồn. Văn hóa phương Đông coi hoa mẫu đơn là biểu tượng của sự cao sang, quyền quý. Sự kết hợp hoàn hảo giữa chim công và hoa mẫu đơn là sự giao thoa hài hòa giữa quyền uy, thịnh vượng và sức khỏe, sắc đẹp. Đây sẽ là một món quà tặng cao cấp vô cùng ý nghĩa đối với khách hàng.

quà tặng quảng cáo

Tranh chim công và hoa mẫu đơn

quà tặng quảng cáo

Một mẫu tranh chim công và hoa mẫu đơn phong cách cổ

quà tặng quảng cáo

Lạ mắt với khánh treo tranh chim công và hoa mẫu đơn

 1. Tranh tùng hạc diên niên dát vàng

Trong truyền thuyết xưa, hạc là một loài chim tiên tượng trưng cho sự trường thọ. Cây tùng kiên cường đứng vững trước gió bão và sương tuyết mùa đông. Chim hạc nghìn năm đứng bên cây tùng vững chãi biểu tượng cho sức sống trường tồn. Bức tranh tùng hạc diên niên sẽ thay quý vị gửi lời chúc sức khỏe, thành công lâu bền cho người nhận.

quà tặng quảng cáo

Một bức tùng hạc diên niên khổ ngang

quà tặng quảng cáo

Một bức tùng hạc diên niên khổ đứng

 1. Tranh đại bàng tung cánh dát vàng

Đôi mắt xanh tạo phong thái uy nghiêm, chế ngự tà khí. Cánh đại bàng tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt. Móng vuốt sắc, nhọn thể hiện sức mạnh vững chắc. Bức tranh đại bàng tung cánh sẽ đem đến nguồn năng lượng phong thủy dồi dào để đương đầu với khó khăn, thách thức.

quà tặng quảng cáo

Tranh đôi đại bàng tung cánh dát vàng

quà tặng quảng cáo

Một mẫu tranh đại bàng tung cánh

quà tặng quảng cáo

Một mẫu tranh đại bàng tung cánh dát vàng nền đen sang trọng

Nên đặt hàng quà tặng quảng cáo ở đâu chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý?

Với mục đích nhằm đáp ứng khách hàng có nhu cầu đặt mua quà tặng quảng cáo, chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị một số địa chỉ kinh doanh quà tặng quảng cáo uy tín, chất lượng sau đây:

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ đến quý vị 21+ mẫu quà tặng quảng cáo dành tặng khách hàng. Chúc doanh nghiệp quý vị luôn phát triển thịnh vượng và lựa chọn được những món quà tặng quảng cáo chất lượng, độc đáo nhất đến khách hàng của mình!

HOTLINE TƯ VẤN SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CAO CẤP 24/7:
Hotline: 0982.242.696 hoặc 093.230.8668
Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Quadatvang.com có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại:

 • Hà Nội: Số 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội LH: 0982.242.696
 • Tp. Hồ Chí Minh: Số 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM. LH: 093.230.8668

Trả lời

Chat Zalo

HN:0982.242.696

HCM:093.230.8668

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu