Quà tặng đại hội

Top 91+ món quà tặng sự kiện, đại hội cao cấp ý nghĩa, độc đáo, ấn tượng không thể thiếu trong các sự kiện

Quà tặng đại hội, sự kiện là một phương pháp quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Quà tặng giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn tốt đẹp và giữ mối quan hệ lâu dài với các đối tác, khách hàng. Giữa rất nhiều quà tặng, nên chọn sản phẩm như thế nào? Top 91+ món quà tặng cao cấp, ý nghĩa và ấn tượng sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn. Đây là những sản phẩm hiện rất được ưa chuộng, gần như không thể thiếu tại các sự kiện, đại hội cao cấp, sang trọng.

> Xem thêm:

Tổng hợp kinh nghiệm chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp nhất

45 món quà tặng quảng cáo hiệu quả nhất cho doanh nghiệp

41 món quà tặng khách hàng sang trọng và độc đáo

55 món quà tặng sếp đẳng cấp

65 món quà tặng đối ngoại cao cấp cho khách hàng, đối tác

101 món quà tết sang trọng cho mọi đối tượng

Hội nghị khách hàng là gì?

Quà tặng đại hội

Hội nghị khách hàng là cơ hội để khẳng định thương hiệu

Hội nghị khách hàng là sự kiện thường niên được tổ chức tại các doanh nghiệp. Khách mời chính thường là khách hàng và các đối tác chiến lược của doanh nghiệp. Mục đích của hội nghị là gửi lời tri ân đến các khách hàng thân thiết, các đối tác đã đồng hành cùng mình bao lâu nay. Đây cũng là dịp để quảng bá sản phẩm, dịch vụ mới và thăm dò ý kiến khách hàng. Từ đó dễ dàng đề ra kế hoạch phát triển trong tương lai. Đây còn là cơ hội rất tốt để các doanh nghiệp tăng sự gắn kết với khách hàng, tạo dấu ấn tốt đẹp khiến họ “ghi nhớ” lâu hơn.

Tại sao việc tặng quà trong các sự kiện và hội nghị lại quan trọng?

Để hội nghị khách hàng diễn ra thành công cần sự kết hợp của nhiều yếu tố. Quà tặng đại hội chính là một trong những yếu tố lớn góp phần vào sự thành công đó. Ngày nay, quà tặng đại hội được các doanh nghiệp cực kỳ xem trọng, được đưa vào làm chiến lược phát triển hình ảnh của công ty.

– Tạo dấu ấn sâu đậm về doanh nghiệp trong lòng khách hàng

Quà tặng sự kiện

Thông qua quà tặng, doanh nghiệp có thể tạo dấu ấn sâu đậm với khách hàng

Giữa vô vàn đối thủ, các doanh nghiệp cần khẳng định được tên tuổi và tạo được sự khác biệt bằng việc xây dựng các chiến lược quảng bá tên tuổi và hình ảnh. Thông qua các quà tặng đại hội, doanh nghiệp có thể bày tỏ tấm lòng và sự tri ân của mình đến các đối tác, khách hàng. Nhiều món quà ý nghĩa, độc đáo sẽ giúp bạn dễ dàng tạo dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng. Từ đó khiến họ ghi nhớ thương hiệu bạn hơn giữa một “rừng” các doanh nghiệp trên thị trường.

– Giữ mối quan hệ lâu dài

Quà tặng hội nghị

Quà tặng tốt sẽ tạo thiện cảm với khách hàng, giúp giữ gìn mối quan hệ

Người ta vẫn nói “tình nghĩa” là thứ gắn kết con người chặt chẽ nhất. Do đó, thay vì thực hiện các chiêu trò khác, tại sao bạn không thử cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng để giữ chân họ? Vào các dịp lễ, tết và sinh nhật, cũng đừng quên gửi quà tặng và lời chúc đến họ để thể hiện lòng thành. Với những doanh nghiệp có sự quan tâm sâu sắc đến khách hàng như vậy, thật không dễ để họ có thể bỏ đi.

– Lời nhắc khách hàng nhớ tới bạn

Quà tặng đại hội cổ đông

Bạn có thể yêu cầu khắc logo lên quà tặng để khiến khách hàng ghi nhớ

Tạo ấn tượng tốt và giữ được mối quan hệ lâu dài, bạn sẽ dễ đàng khiến khách hàng luôn nhớ đến bạn trong mỗi lần ra quyết định mua hàng. Đặc biệt với các món quà tặng đại hội có in logo của doanh nghiệp như ly cốc, khăn mặt, bút viết…, khách hàng sẽ cần sử dụng hàng ngày và sẽ tiếp xúc với bộ nhận diện thương hiệu của bạn (logo, tên doanh nghiệp…). Đây được xem là cách thức quảng bá và tiếp xúc khách hàng trực tiếp và hiệu quả nhất, giúp họ luôn nhớ đến bạn.

3 lưu ý khi chọn quà sự kiện, hội nghị phù hợp

Có thể thấy quà tặng đại hội, sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự phát triển của công ty. Do đó, mỗi doanh nghiệp cần có sự lựa chọn quà tặng đúng đắn nhất. Sau đây là một số lưu ý giúp bạn chọn được món quà phù hợp.

– Đưa quà tặng vào chiến lược, kế hoạch dài hạn

Nhiều công ty chỉ đợi “nước tới chân mới nhảy”, tức là chờ gần đến ngày diễn ra sự kiện, đại hội mới vội vàng đi mua đại một món quà. Điều này sẽ khiến bạn không thể tìm mua được món quà ưng ý, vô tình làm giảm ý nghĩa của việc tặng quà.

Quà tặng hội nghị khách hàng

Bạn cần lên kế hoạch đàng hoàng, cụ thể khi tặng quà hội nghị

Với vai trò to lớn, quà tặng sự kiện cần đưa vào chiến lược phát triển hình ảnh công ty và giữ mối quan hệ với khách hàng, đối tác. Trước khi tặng quà, bạn cần lên kế hoạch rõ ràng và chi tiết nhất. Hãy lên danh sách các sự kiện quan trọng trong năm và các món quà tương ứng. Điều này cũng cho thấy sự chuyên nghiệp và bài bản của doanh nghiệp bạn.

– Lựa chọn quà phù hợp với sự kiện

Nên nhớ mỗi sự kiện, đại hội có tính chất và mục đích khác nhau, cho nên quà tặng dành cho sự kiện cũng sẽ không giống nhau. Bạn cần thấu hiểu những điều này để chọn món quà phù hợp.

Chẳng hạn như trong lễ khai trương – sự kiện ra mắt doanh nghiệp trước công chúng, hãy khẳng định thương hiệu và tạo thiện cảm đến khách mời bằng các món quà tặng đại hội đặc biệt có logo, hình ảnh công ty như đồng hồ, hộp đựng namecard, ống cắm bút… hoặc sản phẩm dùng thử (đối với công ty sản xuất hàng tiêu dùng)… Vào dịp cuối năm, hãy bày tỏ sự tri ân với khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp bạn, bằng các món quà tặng như lịch treo, lịch bàn, chữ thư tháp, tranh phúc lộc thọ hoặc các món quà phong thủy mang ý nghĩa tốt đẹp…

quà tặng sự kiện

Căn cứ vào tính chất sự kiện, đại hội để chọn món quà phù hợp

– Lựa chọn quà phù hợp với đối tượng (khách hàng mục tiêu)

Một điều quan trọng nữa bạn cần biết đó là mỗi đối tượng tặng quà luôn có thị hiếu riêng biệt. Do đó quà tặng đại hội cũng cần có sự khác biệt, phù hợp với sở thích và nhu cầu riêng của họ. Việc phân tích tâm lý đối tượng sẽ giúp bạn chọn được quà tặng khiến họ thích thú và tạo ấn tượng.

sổ tay

Tùy đối tượng mà quà tặng hội nghị có thể khác nhau

Chẳng hạn như với các sự kiện tặng quà dành cho sinh viên, hãy chọn các sản phẩm quen thuộc như sổ tay, bút viết, áo phông… Với các sự kiện hướng đến những người đam mê công nghệ, điện thoại, những món quà như loa để bàn, tai nghe headphone… phù hợp hơn cả.

Bạn cũng cần lưu ý rằng, đôi khi có nhiều khách hàng “khó tính” trong việc nhận quà. Họ chỉ muốn nhận quà độc đáo, khác biệt chứ không muốn nhận món quà mà ai cũng có thể nhận. Do đó, đôi khi bạn nên thay đổi đôi chút trong thông điệp tặng quà cũng như thời gian tặng để quà tặng đại hội trở nên ấn tượng hơn. Chẳng hạn như thay vì tặng quà trong sự kiện, bạn có thể gửi quà tặng đến từng người sau khi chương trình kết thúc. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy thực sự bất ngờ. Và quan trọng hơn hết, quà tặng đại hội sẽ trở thành duy nhất đối với mỗi người khiến họ cảm thấy mình quan trọng hơn.

Chọn quà gì tặng khách hàng trong hội nghị, sự kiện sang trọng

Sau đây là gợi ý một số quà tặng đại hội độc đáo, cao cấp và ý nghĩa không thể thiếu trong các hội nghị, sự kiện sang trọng. Các món quà này cũng được xem là xu thế quà tặng mới trên thị trường hiện nay. Chất liệu bằng vàng 24k cao cấp độc quyền không chỉ giúp quà tặng thêm phần đẹp mắt, thu hút mà còn giúp tăng giá trị sản phẩm.

+ Chậu hoa sen dát vàng

Quà tặng khách hàng

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam

Hoa sen mang vẻ đẹp thanh tao, thuần khiết, dù sống trong bùn dơ vẫn vươn lên tỏa hương cho đời. Hoa sen còn mang ý nghĩa nhân sinh cao quý, biểu trưng cho những đức tính quý báu của người Việt Nam. Hình ảnh hoa sen xếp chồng các cánh vào nhau còn tượng trưng cho sự gắn bó đoàn kết của các dân tộc Việt Nam. Chậu hoa sen dát vàng thường dùng làm quà tặng cho những người yêu văn hóa Việt Nam. Nó còn là món quà tặng đại hội lý tưởng cho các đối tac, khách hàng thân thiết.

chậu hoa sen

Hoa sen tượng trưng cho sự thanh tao, cao quý, vẻ đẹp người con gái Việt

+ Bút ký cao cấp dát vàng

bút ký quà tặng

Bút ký là món quà tặng khách hàng, đối tác vô cùng ý nghĩa và thiết thực

Bút ký cao cấp là một trong các quà tặng đại hội lý tưởng nhất. Đây là vật dụng cần thiết hầu như với bất kỳ ai, đặc biệt các doanh nhân, nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ, giáo viên… Tặng bút ký thể hiện sự tinh tế và quan tâm đặc biệt dành cho người nhận thông qua thông điệp gửi gắm trên thân hay hộp bút. Bút ký dát vàng khá cao cấp và sang trọng, cho thấy vai trò và đẳng cấp của người sở hữu.

quà giá rẻ

Bút ký cao cấp cho thấy sự tinh tế và quan tâm đặc biệt của người tặng

+ Tranh hoa sen dát vàng 24k

 

Tranh hoa sen mang vẻ đẹp dịu dàng, thanh tao, tạo cảm giác dễ chịu

Tương tự chậu hoa sen, tranh hoa sen cũng là một trong số các món quà tặng đại hội, sự kiện không thể thiếu. Bức tranh thể hiện vẻ đẹp trong sáng và thanh cao của người phụ nữ, ý chí kiên cường vượt lên mọi gian khổ, khó khăn. Bức tranh còn hướng đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, dù sống trong nghèo khó vẫn có thể giữ tâm hồn trong sạch, lương thiện. Tranh hoa sen dát vàng đặc biệt dành cho những người bạn cảm thấy quan trọng, muốn gắn bó và giữ mối quan hệ lâu dài.

Tranh văn hóa việt nam

Tranh hoa sen đặc biệt dành tặng những người bạn thật sự quý trọng

tranh hoa sen

Bức tranh thích hợp với nhiều đối tượng, trong đó có khách hàng, đối tác…

+ Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Tranh cá chép hoa sen biểu trưng cho sự vương giả, phú quý, hạnh phúc

Bức tranh gồm đàn cá chép bơi lội tung tăng bên cạnh những đóa sen nở thơm ngát. Hoa sen được xem là biểu tượng cho cuộc sống sung túc, vương giả và hạnh phúc. Trong khi đó, cá chép là loài vật biểu trưng cho ý chí kiên trì, bền bỉ để đạt lấy thành công. Bức tranh là món quà tặng sự kiện độc đáo mang ý nghĩa mang may mắn, tài lộc và hạnh phúc đến cho gia chủ.

tranh cá chép hoa sen

Tranh hoa sen là món quà mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng và an yên

+ Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen là món quà độc đáo giúp tạo ấn tượng tốt đẹp

Đĩa cá chép hoa sen là món quà tặng sự kiện độc đáo dành cho đối tác, khách hàng. Món quà khá đẹp mắt với hình dạng chiếc đĩa cao cấp, sáng bóng, điểm tô bằng đàn cá chép bơi quanh. Đây cũng là quà tặng mang nhiều ý nghĩa với hình ảnh cá chép tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc và sự thăng tiến. Trong khi đó, hoa sen mang vẻ đẹp thanh tao, tinh khiết với ý chí nỗ lực vượt mọi gian khó. Bức tranh thể hiện cuộc sống dư dả, hạnh phúc và lâu bền.

đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng được chế tác vô cùng đẹp mắt, cầu kỳ và tinh xảo

+ Tranh mã đáo thành công dát vàng

Tranh mã đáo thành công ngụ ý may mắn, sức khỏe và thịnh vượng

Ngựa là con vật nổi bật với sức bền và khả năng chạy nhanh. Từ xa xưa, ngựa đã theo chân các tướng quân ra trận, góp phần vào chiến thắng của các trận chiến. Ngoài ra, con vật này còn là phương tiện chính trong di chuyển, dùng để chở hàng hoặc báo tin. Hình ảnh ngựa trở về từ ngàn dặm để báo tin vui luôn mang ý nghĩa của sự may mắn, thành công. Tranh mã đáo thành công sẽ giúp mang may mắn, sức khỏe và thịnh vượng đến cho gia chủ.

tranh mã đáo thành công 6

Tranh mã đáo thành công mang đến thuận lợi trong làm việc cho khách hàng

tranh mã đáo thành công 5 tranh mã đáo thành công 5

+ Mô hình thuận buồm xuôi gió dát vàng

biểu trưng để bàn

Thuyền buồm đại diện cho những chuyến làm ăn thuận lợi, tốt đẹp

Ngày xưa, thuyền buồm là phương tiện di chuyển chính trong các cuộc làm ăn buôn bán trên biển. Hình ảnh thuận buồm xuôi gió biểu trưng cho những chuyến làm ăn thuận lợi, thành công tốt đẹp. Các doanh nhân thường sử dụng mô hình thuận buồm xuôi gió dát vàng để cầu mong thịnh vượng và thành công cho doanh nghiệp mình. Đây là món quà tặng sự kiện khá được yêu thích.

mô hình để bàn

Thuyền buồm thường được ví với những người làm ăn kinh doanh

Mô hình thuyền buồm 12 Mô hình thuyền buồm 12
Quà tặng đối ngoại Quà tặng đối ngoại

+ Tranh thuyền buồm xuôi gió dát vàng

Tranh thuyền buồm xuôi gió đại diện cho những phi vụ làm ăn thuận lợi

Tương tự với mô hình thuyền buồm, tranh thuyền buồm xuôi gió dát vàng cũng mang ý nghĩa tương tự. Bức tranh có thể treo trong phòng khách hoặc phòng làm việc để mang thuận lợi và thành công đến cho công việc, cuộc sống…

Bức tranh đặc biệt thích hợp với những người làm ăn kinh doanh, buôn bán

Tranh treo tường

Tranh thuyền buồm vô cùng đẹp mắt với hình ảnh thuyền buồm sống động

+ Chậu lan dát vàng

chậu hoa lan

Hoa lan mang vẻ đẹp yêu kiều và sang trọng

Hoa lan được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa bởi vẻ đẹp yêu kiều, cao quý. Hoa lan tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, gia đình ấm êm và hạnh phúc. Chậu hoa lan dát vàng giúp đến mang nguồn năng lượng tích cực, thu hút tài lộc và may mắn vào trong nhà. Sản phẩm là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân, đặc biệt những người yêu thích hoa lan. Với các khách hàng, đối tác, đây cũng là món quà tặng sự kiện ý nghĩa.

đồ trưng bày bàn làm việc

Chậu hoa lan là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè

+ Ly rượu vang đúc vàng lá

đồ pha lê

Ly rượu vang là món quà tặng cao cấp rất có giá trị

Ly rượu vang đúc vàng lá là sản phẩm cao cấp rất có giá trị. Thiết kế sang trọng và đẹp mắt với chất liệu vàng lá 24k, đường nét tỉ mỉ và tinh xảo. Sản phẩm thích hợp với các loại rượu cao cấp, cho người dùng cảm giác sảng khoái nhất. Bộ ly rượu vang vàng lá là món quà phù hợp cho sếp, cấp trên và khách hàng thân thiết.

ly uống rượu

Thiết kế sang trọng và đẹp mắt thích hợp dành tặng cho những người đặc biệt

Ly uông rượu Ly uông rượu
Ly uông rượu Ly uông rượu
Ly uông rượu Ly uông rượu
Ly uông rượu Ly uông rượu
Ly uông rượu Ly uông rượu
Ly uông rượu Ly uông rượu

Quà tặng đại hội phổ thông

Ngoài các quà tặng dát vàng trên, bạn có thể dành tặng khách hàng, đối tác một số món quà ý nghĩa khác như: các đồ dùng gia đình như bộ bát sứ, bộ ấm trà, bộ chén bát, máy xay sinh tố…; bộ giftset gồm sổ da, bút ký, hộp namecard, hộp đựng ống bút, ví da…; quà công nghệ: loa bluetooth, tai nghe, sạc bin dự phòng, usb, thẻ nhớ…Bạn có thể in logo lên các sản phẩm để tăng khả năng nhận biết thương hiệu. Đây là các món quà tặng đại hội hữu dụng, chắc chắn sẽ khiến người nhận hài lòng.

số tay

Các cuốn sổ da cũng là quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

 

Nên đặt những quà tặng cho hội nghị khách hàng và các sự kiện ở đâu

Bạn có nhu cầu đặt mua quà tặng đại hội, sự kiện cho khách hàng, đối tác, hãy đến những nơi uy tín đảm bảo chất lượng. Quadatvang.com là một địa chỉ chuyên cung cấp quà tặng dát vàng được nhiều người yêu thích. Đến đây, bạn có thể lựa chọn thỏa thích giữa nhiều sản phẩm dát vàng đẹp mắt, độc đáo và ý nghĩa vô cùng. Giá cả khá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng.

Sau đây là một số địa chỉ quà tặng đại hội dát vàng ý nghĩa bạn có thể tham khảo:

 

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

HOTLINE TƯ VẤN SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CAO CẤP 24/7:
Hotline: 0982.242.696 hoặc 093.230.8668
Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Quadatvang.com có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại:

  • Hà Nội: Số 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội LH: 0982.242.696
  • Tp. Hồ Chí Minh: Số 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM. LH: 093.230.8668

Trả lời