Quà kỷ niệm ngày cưới

Gợi ý 99+ món quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ, vợ và bạn bè ý nghĩa, độc đáo

Hôn nhân là một sự gắn kết, tạo dựng một gia đình từ hai người. Kỷ niệm ngày cưới của mỗi cặp vợ chồng luôn là ngày quan trọng đặc biệt. Vì thế, việc dành tặng những món quà kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ, dành tặng vợ, chồng hay bạn bè luôn mang ý nghĩa sâu sắc. Nếu bạn đang cảm thấy “bí” chưa biết tặng quà gì thì bài viết này chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn!

> Xem thêm:

55 món quà cưới thay lời chúc phúc

45 món quà tặng mẹ thay lời nói yêu thương

31 món quà tặng bố độc đáo

89 món quà sinh nhật ý nghĩa bạn không nên bỏ lỡ

65 món quà tặng sếp đẳng cấp

Kỷ niệm ngày cưới là gì?

quà kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới là dấu mốc quan trọng trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng

Kỷ niệm ngày cưới là khi 2 vợ chồng cùng nhìn lại những năm tháng chung sống với nhau. Họ cùng nhau trân trọng hiện tại và tiếp tục hướng tới tương lai. Kỷ niệm ngày cưới được bắt nguồn từ các nước phương Tây từ thế kỷ XII. Đây không chỉ là một nghi thức mà còn là dịp để hai vợ chồng cùng nhìn lại chặng đường đã qua. Đồng thời, cả hai cùng tiếp tục nhìn tới một tương lai tốt đẹp hơn. Trong những ngày này, việc xuất hiện của các món quà kỷ niệm ngày cưới là không thể thiếu.

Thông thường, những cặp vợ chồng tình cảm bền chặt thường có số lần kỷ niệm ngày cưới càng cao. Qua nhiều năm gắn bó, ngày kỷ niệm ngày cưới là dịp để họ cùng nhau tự hào về những thành quả do cả hai cùng vun đắp. Nào là con cái lớn, trưởng thành, nhà cửa đề huề, công việc thành công.

Ý nghĩa kỷ niệm ngày cưới theo từng năm có thể bạn chưa biết

nhẫn đôi

Mỗi năm kỷ niệm ngày cưới lại có tên gọi rất đặc biệt

Theo thống kê, nếu một cặp vợ chồng có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sẽ kéo dài trung bình trong khoảng 60 năm. Trong quãng thời gian đó, có 24 mốc kỷ niệm ngày cưới đặc biệt quan trọng. Không phải ai cũng biết những cột mốc đặc biệt này.

Các cặp vợ chồng sẽ tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới hàng năm nếu họ cùng nhau chung sống trong 15 năm đầu của cuộc sống hôn nhân. Mỗi ngày kỷ niệm lại có những tên gọi khác nhau như thế này:

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới là Đám Cưới Giấy.

Kỷ niệm 2 năm ngày cưới là Đám Cưới Bông.

Kỷ niệm 3 năm ngày cưới là Đám Cưới Da.

Kỷ niệm 4 năm ngày cưới là Đám Cưới Sách.

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới là Đám Cưới Gỗ.

Kỷ niệm 6 năm ngày cưới là Đám Cưới Sắt.

Kỷ niệm 7 năm ngày cưới là Đám Cưới Len.

Kỷ niệm 8 năm ngày cưới là Đám Cưới Đồng.

Kỷ niệm 9 năm ngày cưới là Đám Cưới Gốm.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới là Đám Cưới Thiếc

Kỷ niệm 11 năm ngày cưới là Đám Cưới Thép.

Kỷ niệm 12 năm ngày cưới là Đám Cưới Tơ Lụa.

Kỷ niệm 13 năm ngày cưới là Đám Cưới Đăng Ten.

Kỷ niệm 14 năm ngày cưới là Đám Cưới Ngà.

Kỷ niệm 15 năm ngày cưới là Đám Cưới Thủy Tinh.

Sau khi bước qua 15 năm đầu của cuộc sống hôn nhân đã là một thành quả rất lớn. Trong những năm tiếp theo, các cặp vợ chồng sẽ chỉ tổ chức kỷ niệm ngày cưới 5 năm 1 lần. Tên gọi của những ngày kỷ niệm đó cũng rất ấn tượng:

Kỷ niệm 20 năm ngày cưới là Đám Cưới Sứ.

Kỷ niệm 25 năm ngày cưới là Đám Cưới Bạc.

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới là Đám Cưới Ngọc Trai.

Kỷ niệm 35 năm ngày cưới là Đám Cưới Cẩm Thạch.

Kỷ niệm 40 năm ngày cưới là Đám Cưới Hồng Ngọc.

Kỷ niệm 45 năm ngày cưới là Đám Cưới Lam Ngọc

Kỷ niệm 50 năm ngày cưới là Đám Cưới Vàng.

Kỷ niệm 55 năm ngày cưới là Đám Cưới Ngọc Bích.

Kỷ niệm 60 năm ngày cưới là Đám Cưới Kim Cương.

Còn gì tuyệt vời hơn với hình ảnh một cụ ông dành cho cụ bà một món quà kỷ niệm ngày cưới? Đặc biệt là khi đó, hai người đã cùng nhau trải qua 60 năm chung sống với nhau.

Ngoài ra, sẽ thật hiếm hoi nếu hai vợ chồng có thể cùng chia ngọt sẻ bùi tới 70 năm. Đây sẽ là lễ kỷ niệm ngày cưới đặc biệt nhất – Đám cưới Platinum.

Kỷ niệm ngày cưới nên làm gì?

Không thể phủ nhận rằng, kỷ niệm ngày cưới chính là khoảng thời gian đặc biệt nhất dành cho các cặp vợ chồng. Hãy tranh thủ thời gian này để hâm nóng cho tình cảm của hai người thêm phần mặn nồng. Đặc biệt, càng trải qua nhiều năm chung sống, họ lại càng phải trân quý nhau hơn. Tuy nhiên, vẫn có không ít cặp vợ chồng luôn băn khoăn không biết nên làm gì trong ngày kỷ niệm ngày cưới.

– Một bữa tối lãng mạn chỉ có hai người

bữa tối lãng mạn

Hãy tổ chức một bữa tối lãng mạn dành kỷ niệm ngày cưới

Hãy tạm gác lại mọi bộn bề công việc thường ngày và dành cho nhau một buổi tối lãng mạn. Kỷ niệm ngày cưới là ngày đặc biệt, hãy tổ chức một bữa tối lãng mạn ở một không gian riêng tư, mới lạ. Các chuyên gia tâm lý khuyên bạn không nên tổ chức tại nhà. Thay vào đó, hãy gặp nhau tại một nhà hàng xinh xắn, ấm cúng. Cũng có khá nhiều cặp đôi lựa chọn quay trở lại ăn tại chính nhà hàng mà họ đã từng tổ chức đám cưới.

Còn gì tuyệt vời hơn trong bữa tối đó, hai người dành tặng cho nhau những món quà kỷ niệm ngày cưới độc đáo? Chắc chắn cả hai sẽ cảm thấy rất vui và tình cảm càng thêm khăng khít, bền chặt hơn.

– Tổ chức một chuyến du lịch dành cho hai vợ chồng

Trong khoảng thời gian kỷ niệm ngày cưới của hai vợ chồng, hãy book một tour du lịch tùy điều kiện của bạn. Chắc chắn sẽ chẳng có món quà tặng kỷ niệm ngày cưới nào khiến đối phương thích thú đến vậy. Tự cho phép mình nghỉ ngơi vài ngày và ở bên người bạn đời của mình, tình cảm hai người sẽ được hâm nóng hữu hiệu. Đôi khi không cần phải đi đâu quá xa, chỉ cần ở bên nhau, vui vẻ bên nhau là đủ rồi.

– Chụp một album ảnh kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới chính là cơ hội lớn lao để hai vợ chồng cùng nhau chụp một album ảnh kỷ niệm. Thay vì việc thỉnh thoảng selfie bằng điện thoại, hãy đến các studio để ghi lại dấu mốc quan trọng này. Bạn cũng có thể chụp ảnh cả gia đình, cùng với các con cái – niềm tự hào và thành quả lớn nhất của hai vợ chồng bạn.

Lời chúc hay kỷ niệm ngày cưới

lời chúc lãng mạn

Hãy dành những lời chúc ngọt ngào cho nhau nhân kỷ niệm ngày cưới

Chẳng có thời điểm nào phù hợp hơn để bạn hâm nóng lại tình cảm của hai vợ chồng. Ngoài việc dành cho nhau những món qua tang ky niem ngay cuoi, đôi khi bạn còn cần dùng những lời có cánh để dành cho đối phương. Còn gì ấn tượng hơn khi bên trong món quà bạn dành tặng cho vợ hoặc chồng mình có kèm theo một tấm thiệp viết lời chúc ý nghĩa? Đối phương chắc chắn sẽ cảm thấy hạnh phúc đến nhường nào!

Nếu chưa biết viết gì trong tấm thiệp, bạn có thể tham khảo một số lời chúc dưới đây:

– Vậy là đã 5 năm chúng mình cùng chung sống với nhau rồi em nhỉ? Sáng nay anh vừa xem lại album ảnh cưới của chúng mình. Anh đã tự mỉm cười một mình và thấy mình đúng là người hạnh phúc nhất. Chúc mừng ngày của chúng ta. Anh luôn yêu em và các con!

– Cám ơn anh đã luôn ở bên cạnh em, quan tâm, chia sẻ và động viên em mọi lúc vui, buồn. Hy vọng rằng chúng ta sẽ ở bên nhau thêm vài chục lần kỷ niệm ngày cưới nữa anh nhỉ? Yêu anh!

– Ngày này cách đây 7 năm là ngày anh hạnh phúc nhất. Vì khi đó, anh chính thức có được em. Và bây giờ, anh cũng là người hạnh phúc nhất vì luôn có em ở bên!

– Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của em và anh. Mong anh luôn yêu thương em như vậy, nếu nhiều hơn thì càng tốt anh nhé!  

Tặng quà gì trong ngày kỷ niệm ngày cưới?

Trong ngày kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, bạn không thể không chuẩn bị những món quà kỷ niệm ngày cưới. Còn trong ngày kỷ niệm ngày cưới của chính mình, bạn cũng không thể không dành cho đối phương những món quà ý nghĩa. Tặng quà gì để làm vui lòng người nhận? Hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây!

– Quà tặng kỉ niệm ngày cưới bố mẹ

+ Tranh treo tường

Lựa chọn tranh treo tường để làm quà kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ là lựa chọn được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, cần tinh ý trong việc lựa chọn những bức tranh có ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

  1. Tranh cá chép hoa sen dát vàng

quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

Tranh cá chép hoa sen dát vàng – Món quà kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ ấn tượng

Các sản phẩm tranh dát vàng là những sản phẩm cao cấp, được chế tác dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân. Bức tranh cá chép hoa sen dát vàng xứng đáng là món quà mừng kỷ niệm ngày cưới ấn tượng mà bạn khó có thể bỏ qua.

Hình ảnh nổi bật trong bức tranh này là chú cá chép đang quây quần bên những đóa sen vàng. Từng nét vẽ cá chép, hoa sen đều rất sinh động, tinh tế. Hơn nữa, được phủ lên lớp vàng lá 24k sáng bóng, bức tranh này trông rất sang trọng và hiện đại.

 

Cá chép hoa sen vốn là hai hình ảnh đặc trưng trong văn hóa người Việt

Trong đời sống văn hóa của người Việt, cá chép và hoa sen vốn là những hình ảnh rất quen thuộc. Bức tranh thể hiện được sự viên mãn, hạnh phúc tràn đầy, công việc suôn sẻ, dư dả về tiền bạc. Ngoài ra, bức tranh cũng toát lên được sự vươn lên không ngại khó khăn để tiến tới thành công. Nó cũng ngầm thể hiện mọi khó khăn trong cuộc sống hôn nhân đều có thể hóa giải để đi đến hạnh phúc, đầu bạc răng long.

>> Quý vị xem thêm một số mẫu kỷ niệm ngày cưới độc đáo, ý nghĩa

tượng chim phượng hoàng 13 tượng chim phượng hoàng 13
  1. Tranh công dát vàng

quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

Tranh chim công dát vàng 24k ấn tượng, tinh tế

Bức tranh chim công dát vàng được sử dụng chất liệu vàng 24k đẳng cấp. Long – Ly – Quy – Phượng vốn là bốn linh vật mang ý nghĩa đặc biệt. Chim công còn được coi là Phượng Hoàng, đây là một loài chim quý có sự kết hợp giữa tài và sắc. Bức tranh chim công dát vàng trông rất hiện đại, sang trọng. Đây là một món quà kỷ niệm ngày cưới tuyệt vời bạn khó có thể bỏ qua.

Khi bố mẹ bạn được tặng bức tranh này, chắc chắn sẽ rất hài lòng. Hơn nữa, bức tranh sẽ tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng, quyền quý.

 

  1. Tranh chim công và hoa mẫu đơn dát vàng

Quà kỷ niệm ngày cưới chị gái

Tranh chim công hoa mẫu đơn dát vàng ấn tượng

 

Chim công là loài chim đặc biệt với màu sắc rất ấn tượng. Các hoa văn trên lông của chim công trông giống như đồng tiền cổ nối tiếp nhau. Bởi vậy, loài chim này còn được coi là biểu tượng của tài lộc và thịnh vượng. Ngoài ra, đôi chim công đứng bên nhau còn mang ý nghĩa của một tình yêu nồng thắm. Đặc biệt, khi kết hợp với những đóa mẫu đơn được dát vàng 24k, bức tranh càng thêm phần ý nghĩa.

Khi bạn tặng quà kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ bức tranh chim công và hoa mẫu đơn dát vàng, bố mẹ của bạn chắc chắn sẽ rất thích. Bức tranh thể hiện mong muốn về một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, may mắn cả về tiền tài và tình duyên lâu bền. Theo phong thủy, bức tranh còn giúp điều hòa âm dương và cân bằng hòa khí rất tốt.

+ Voucher đi du lịch cho 2 người

Chiếc voucher đi du lịch cho bố mẹ sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi kỷ niệm ngày cưới tặng quà gì cho bố mẹ. Bố mẹ bạn đã vất vả trong một quãng thời gian dài vì cuộc sống gia đình, vì nuôi con cái trưởng thành. Bởi vậy, hãy dành tặng bố mẹ một bất ngờ bằng một chuyến du lịch chỉ có hai người. Bố mẹ của bạn sẽ thấy rất vui và cảm nhận được sự quan tâm của con cái dành cho mình.

+ Tượng đôi chim hạc dát vàng

Quà kỷ niệm ngày cưới sếp

Tượng đôi chim hạc dát vàng 24k đẳng cấp, ấn tượng

Chim hạc vốn được coi là biểu tượng thể hiện sự hòa hợp trong đời sống hai vợ chồng. Loài chim này rất thủy chung và thường sống bên nhau suốt đời, không bao giờ thay đổi. Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, món quà tặng mừng kỷ niệm ngày cưới trông rất sang trọng và hiện đại.

+ Bánh kem

Trong số những món quà kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, bạn có thể lựa chọn mua một chiếc bánh kem thật ngon và đẹp mắt. Trên chiếc bánh kem đó có thể hiện rõ số năm ngày cưới của bố mẹ. Cả gia đình quần tụ bên nhau và cùng thưởng thức những miếng bánh thơm ngon thì còn gì bằng phải không nào?

+ Bộ chăn ga gối đệm

Quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ đôi khi không cần phải quá cầu kỳ. Nó có thể đơn giản chỉ là những món quà rất thiết thực trong cuộc sống hàng ngày như một bộ chăn ga gối đệm chẳng hạn. Tuy nhiên, hãy lựa chọn những bộ chăn ga gối đệm có chất lượng cao. Đồng thời, chúng có màu sắc phù hợp với tính cách, sở thích của bố mẹ.

+ Quà tặng sức khỏe

Câu hỏi tặng quà gì cho bố mẹ kỷ niệm ngày cưới sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn hãy mua tặng bố mẹ những món quà tặng sức khỏe thiết thực. Đó có thể là các sản phẩm thuốc bổ, thực phẩm chức năng. Món quà này sẽ thể hiện được tình cảm và sự quan tâm của bạn đối với bố mẹ.

– Quà tặng kỉ niệm ngày cưới bạn bè

Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của bạn bè, bạn cũng nên chọn những món quà kỷ niệm độc đáo dành tặng họ. Tình cảm bạn bè giữa các bạn sẽ trở nên bền chặt hơn rất nhiều. Dưới đây là một vài gợi ý quà tặng bạn có thể chọn quà kỷ niệm ngày cưới bạn bè.

+ Cặp vé xem phim

vé xem phim

Một cặp vé xem phim dành tặng vợ chồng bạn của bạn

Kỷ niệm ngày cưới của bạn bè, bạn có thể dành tặng đôi vợ chồng họ một cặp vé xem phim. Những bộ phim hot trên thị trường sẽ khiến vợ chồng bạn của bạn rất thích thú và cảm thấy bất ngờ.

+ Tượng đôi công dát vàng

Tượng chim công hoa mẫu đơn dát vàng – Món quà kỷ niệm ngày cưới bạn bè

Hình ảnh đôi chim công vẫn được xem là hình ảnh rất ý nghĩa của sự chung thủy. Nó thể hiện được tình cảm vợ chồng son sắt, thủy chung. Đôi chim công khi đứng bên cạnh nhau lại được phủ lên lớp vàng 24k đẳng cấp. Đây sẽ là món quà kỷ niệm ngày cưới tuyệt vời nhân kỷ niệm ngày cưới bạn của bạn.

Ngoài bức tượng đôi công dát vàng, bạn cũng có thể chọn bức tượng đôi chim công hoa mẫu đơn dát vàng 24k làm quà tặng. Hoa mẫu đơn là loài hoa của sự hạnh phúc, viên mãn. Món quà này sẽ thay bạn gửi lời chúc về một cuộc hôn nhân hạnh phúc bền chặt.

+ Tượng đôi thiên nga dát vàng

Tượng đôi thiên nga dát vàng ấn tượng

tượng chim phượng hoàng 13 tượng chim phượng hoàng 13

Vốn được xem là biểu tượng của tình yêu, bức tượng đôi thiên nga dát vàng thực sự là món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bạn ấn tượng. Loài chim thiên nga luôn đi có đôi có cặp và rất ít khi tách rời. Đôi chim thiên nga thể hiện cho một cuộc sống hạnh phúc, thủy chung. Vì thế, món quà ý nghĩa này chắc chắn sẽ được đón nhận với sự hài lòng, ưng ý.

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho vợ

Kỷ niệm ngày cưới của chính mình và người bạn đời, các đấng mày râu không thể bỏ qua những món quà kỷ niệm ngày cưới. Bạn có thể tham khảo một số món quà dưới đây.

+ Phụ kiện, bộ trang sức

Dành tặng vợ những món phụ kiện hay những bộ trang sức vừa cao cấp vừa đẹp và ý nghĩa là lựa chọn của rất nhiều ông chồng. Bạn có thể mua một chiếc dây chuyền hay đôi khuyên tai… phù hợp với sở thích và phong cách của vợ. Đây sẽ là những món quà ý nghĩa kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng bạn. Bộ trang sức là món quà ý nghĩa tặng vợ trong nhiều dịp như sinh nhật vợ, valentine, noel

> Xem thêm

41 món quà valentine ngọt ngào cho người thương

35 món quà noel ấp áp 

 

+ Tượng đôi chim công vòng tròn chiếc nhẫn dát vàng

quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho vợ

Tượng đôi chim công vòng tròn chiếc nhẫn dát vàng ấn tượng

Trong ngày vui của chính mình, hãy mua tặng vợ một bức tượng đôi chim công vòng tròn chiếc nhẫn dát vàng 24k. Đây là một món quà kỷ niệm ngày cưới mang ý nghĩa phong thủy rất sâu sắc. Nổi bật là hình ảnh đôi chim công quấn quýt bên nhau không rời. Món quà này ngụ ý rằng vợ chồng bạn có một đời sống hôn nhân hạnh phúc. Sự hiện diện của sản phẩm này trong gia đình bạn sẽ giúp hòa khí gia đình tốt hơn, không có mâu thuẫn, xích mích.

Các nghệ nhân đã chế tác rất tỉ mỉ và tinh tế với hình ảnh chiếc nhẫn dát vàng độc đáo. Đây thực sự là món quà ấn tượng mà bạn sẽ khiến vợ mình bất ngờ.

+ Bộ bát đĩa sứ cao cấp

Những món đồ gia dụng cao cấp luôn chiếm được cảm tình của các bà nội trợ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì thế, bạn có thể chọn mua những bộ bát đĩa sứ cao cấp làm quà kỷ niệm ngày cưới tặng vợ. Chắc chắn nàng sẽ rất thích thú và hài lòng với sự lựa chọn tinh tế của bạn.

+ Tranh hoa sen dát vàng

tranh hoa dát vàng

Bức tranh hoa sen dát vàng đẳng cấp, sang trọng dành tặng vợ

Bức tranh hoa sen dát vàng 24k được rất nhiều đấng nam nhi lựa chọn làm quà tặng mừng kỷ niệm ngày cưới của hai vợ chồng. Bức tranh thể hiện được vẻ đẹp thuần khiết, thanh cao của quốc hoa Việt Nam. Đồng thời, bức tranh cũng thể hiện được giá trị nghệ thuật rất sâu sắc. Những đường nét khắc chạm trên bức tranh này rất tỉ mỉ và tinh tế. Bức tranh thể hiện được sự dư dả và sung túc, viên mãn. Treo tranh trong gia đình, cả gia đình bạn sẽ đón nhận được những vận khí tốt và xua đuổi mọi vận khí xấu. Tranh hoa sen cũng lad món quà ý nghĩa tặng vợ ngày 20/10, 8/3

> Xem thêm: 

31 món quà tặng 20/10 ý nghĩa

45 món quà tặng 8/3 độc đáo cho phái nữ

+ Bộ đồ ngủ quyến rũ

Nếu các chàng khéo chọn một chút, những bộ đồ ngủ quyến rũ sẽ là món quà kỷ niệm ngày cưới tuyệt vời dành tặng vợ. Tuy nhiên, cần nắm được sở thích của nàng để tặng bộ đồ phù hợp nhất.

+ Bộ bình ly sứ cao cấp

bộ ấm chén

Bộ bình ly sứ cao cấp ấn tượng dành tặng vợ

Một bộ bình ly sứ cao cấp vừa khiến các bà vợ bị cuốn hút ngay từ

cái nhìn đầu tiên lại thể hiện được thành ý của các ông chồng. Khi chọn quà kỷ niệm ngày cưới, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những bộ bình ly sứ cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng.

+ Chậu hoa sen dát vàng

chậu hoa sen cây cảnh

Chậu hoa sen dát vàng độc đáo

Chậu hoa sen dát vàng 24k là món quà mang nét văn hóa rất thuần Việt. Hình ảnh cây sen bình dị mà thanh cao thể hiện được sức sống mãnh liệt của loài cây này. Nó cũng thể hiện được nét tính cách quý báu của những người phụ nữ Việt Nam. Món qua ky niem ngay cuoi chắc chắn sẽ được vợ bạn yêu thích và đặt ở những nơi trang trọng nhất trong gia đình. Mỗi khi nhìn thấy nó, vợ bạn sẽ mỉm cười cám ơn sự quan tâm và chân thành của bạn.

>> Xem thêm: 45 món quà tặng vợ làm vợ hài lòng nhất

– Quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho chồng

Tặng quà cho chồng kỷ niệm ngày cưới là nỗi băn khoăn của rất nhiều bà vợ. Giữa thị trường quà tặng đa dạng, họ càng khó không biết lựa chọn món quà gì là phù hợp nhất cho chồng của mình. Bạn có thể tham khảo một số món quà dưới đây:
+ Ví

 

Dành tặng chồng bạn một chiếc ví nhân dịp kỷ niệm ngày cưới

Các ông chồng luôn có một vật dụng cần thiết hàng ngày, đó chính là chiếc ví. Tuy nhiên, việc mua sắm, thay đổi những chiếc ví thường ít khi được thực hiện. Có nhiều ông chồng dùng chiếc ví từ năm này qua năm khác chỉ vì họ ngại thay đồi và lười mua sắm. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của hai bạn, hãy mua tặng cho chồng mình một chiếc ví cầm tay mới, cao cấp và đẹp mắt. Chắc chắn chồng bạn sẽ rất thích thú với món quà kỷ niệm ngày cưới này.

+ Đồ điện tử

Sở thích của các quý ông luôn là các đồ điện tử. Trong cuộc sống hàng ngày, hãy để ý xem chàng đang quan tâm và mong muốn có món đồ gì nhất. Sau đó, bạn hãy tạo cho chàng điều bất ngờ với món quà kỷ niệm ngày cưới này. Không còn nghi ngờ gì nữa, 100% chàng sẽ rất thích thú.

+ Bữa tối lãng mạn, đặc biệt

Đã bao lâu rồi hai vợ chồng bạn không đi ăn riêng với nhau? Bạn đang đau đầu nghĩ về món quà tặng chồng nhân kỷ niệm ngày cưới là gì? Thật đơn giản, hãy tổ chức một bữa tối thật lãng mạn của hai người mà thôi. Đây sẽ là cơ hội quá tuyệt vời để hâm nóng tình cảm của hai bạn!

+ Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió

 Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió – Món quà kỷ niệm ngày cưới cho chồng

Nếu chồng bạn là người làm kinh doanh, những mô hình, biểu trưng liên quan đến chiếc thuyền và cánh buồm sẽ là lựa chọn số 1. Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió sẽ là vật phẩm phong thủy ý nghĩa, mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân của nó. Được dát lớp vàng 24k sang trọng, món quà kỷ niệm ngày cưới này khi đặt trên bàn làm việc sẽ rất ấn tượng, sang trọng.

Mô hình thuyền buồm 12 Mô hình thuyền buồm 12
Quà tặng đối ngoại Quà tặng đối ngoại

>> Xem thêm: 55 món quà tặng chồng độc đáo

Những địa chỉ mua quà kỷ niệm ngày cưới uy tín

Hiện nay, không khó để bạn có thể lựa chọn những món quà kỷ niệm ngày cưới. Tuy nhiên, những món quà này cần được lựa chọn một cách cẩn trọng và kỹ càng nhất. Có như vậy, bố mẹ, bạn bè hay người bạn đời của bạn mới cảm nhận được thành ý, tình cảm và sự quan tâm đặc biệt của bạn.

Hãy tìm mua quà tặng ngày cưới tại những địa chỉ uy tín, đã khẳng định được chất lượng sản phẩm của mình. Hơn nữa, đó phải là những địa điểm dành cho bạn chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất trên thị trường.

Tại sao nên mua quà cưới, kỷ niệm ngày cưới thương hiệu MT Gold Art?

Quà kỷ niệm ngày cưới

Các sản phẩm quà tặng của MT Gold Art đều có chất lượng cao nhất

MT Gold Art là địa chỉ được rất nhiều người mách nhau khi muốn tìm mua các sản phẩm quà tặng cao cấp. Với hàng trăm món quà tặng đa dạng, phong phú, bạn thỏa sức lựa chọn tùy theo nhu cầu, sở thích và mức tài chính của mình. Có nhiều lý do để bạn nên mua quà cưới, quà kỷ niệm ngày cưới tại đây.

Thứ nhất, các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao nhất. Các sản phẩm quà tặng dát vàng 24k đều được cấp giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng vàng cho quý khách.

Thứ hai, 100% các sản phẩm quà tặng cao cấp tại MT Gold Art đều có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Thứ ba, chế độ hậu mãi và bảo hành sản phẩm của chúng tôi được đánh giá tốt nhất. Bạn được quyền xem hàng và đổi trả hàng miễn phí, thanh toán khi đã hài lòng với chất lượng sản phẩm.

Thứ tư, đội ngũ tư vấn viên của MT Gold Art rất tận tình và giàu kinh nghiệm. Nếu bạn chưa biết mua quà kỷ niệm ngày cưới như thế nào cho độc đáo và ấn tượng nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn!

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

HOTLINE TƯ VẤN SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CAO CẤP 24/7:
Hotline: 0982.242.696 hoặc 093.230.8668
Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Quadatvang.com có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại:

  • Hà Nội: Số 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội LH: 0982.242.696
  • Tp. Hồ Chí Minh: Số 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM. LH: 093.230.8668

Trả lời