quà tặng mẹ

Kinh nghiệm chọn quà tặng mẹ: 45+ món quà độc đáo gửi gắm ý nghĩa “con yêu mẹ”

Chọn quà tặng mẹ như thế nào đẹp, ý nghĩa và gửi gắm được thông điệp tình cảm tuyệt vời “con yêu mẹ” là vấn đề rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt trong những dịp như sinh nhật mẹ, ngày của mẹ 8/3 , 20/10. Với những gợi ý về 45+ món quá cực tuyệt vời dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định, chọn được quà tặng độc đáo nhất.

Xem thêm:

45 món quà tặng đối tác ý nghĩa nhất

41 món quà tặng lưu niệm ý nghĩa nhất

101 món quà mừng thọ ông bà, bố mẹ thay lời chúc sức khỏe

99 món quà sinh nhật không thể bỏ lỡ

55 món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

101 món quà sinh nhật độc đáo nhất

45 món quà 8/3 ý nghĩa

55 món quà 20/10 bạn không nên bỏ lỡ

Ý nghĩa của việc tặng quà mẹ

quà tặng mẹ

Dành tặng những món quà đặc biệt, ý nghĩa cho mẹ yêu

Chọn quà tặng mẹ ý nghĩa, đẹp là vấn đề rất quan trọng. Dù vẫn biết rằng, dù bạn có dành tặng món quà gì thì mẹ cũng sẽ rất vui vẻ và cảm động. Tuy nhiên, để món quà đó luôn thể hiện được tình yêu của bạn với mẹ cũng như mẹ có thể thường xuyên sử dụng món quà đó và yêu thích đặc biệt.

Một số lưu ý khi chọn quà tặng mẹ

– Lựa chọn quà theo sở thích của mẹ

Có một điều chắc chắn phải khẳng định là, được nhận quà ai cũng sẽ rất vui. Nhưng nếu đó là một món quà đúng sở thích thì niềm vui đó sẽ càng lớn hơn. Khi tặng quà cho mẹ cũng như vật, hãy chọn những món quà đúng với sở thích của mẹ.

Là một người con chắc chắn bạn sẽ biệt rằng mẹ mình thích gì. Có nhiều khi không cần những món quà đắt tiền giá trị, nhưng đúng sở thích của mẹ thì cũng sẽ có ý nghĩa rất lớn. Nếu bạn không thực sự hiểu mẹ thích gì, hãy dành nhiều thời gian hơn để nói chuyện với mẹ. Để biết rằng mẹ thích đồ gì, mẹ thích màu gì, mẹ thích hoa văn ra sao, mẹ thích quần áo, dép như thế nào?…

Việc tìm hiểu mẹ thích gì không quá khó, chỉ cần bạn nói chuyện với mẹ là đủ. Hãy nói chuyện với mẹ trước khi mua quà tặng mẹ, để có thể mua được món quá đúng sở thích của mẹ và ý nghĩa nhất.

Để chọn một món quà đúng sở thích của mẹ bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Chọn 1 món phù hợp không quá đắt tiền: Bà mẹ nào cũng tiếc tiền cho con và luôn nói rằng mình ghét những món quà đắt tiền. Do đó, hãy lựa chọn một món quà vừa phải với kinh tế của bạn và không quá tốn kém đến dành tặng mẹ. Để khi nhận món quà đó mẹ sẽ vừa vui vẻ, tự hào về con và vừa yên tâm.

quà tặng sinh nhật mẹ

Hãy lựa chọn những quà tặng phù hợp với sở thích và tuổi của mẹ

+ Lựa chọn quà phù hợp với lứa tuổi: Khi mua quà tặng mẹ hãy lưu ý đến tuổi của mẹ. Ở mỗi độ tuổi khác nhau mẹ sẽ có những sở thích riêng và thị hiếu khác nhau. Hãy lựa chọn một món quà phù hợp với thị hiếu ở độ tuổi của mẹ để không phải mất công đi đổi quà nhiều lần.

+ Quà tặng thiết thực: Hầu hết các bà mẹ đều muốn được nhận một món quà thiết thực. Món quà đó không chỉ có ý nghĩa mà mẹ còn có thể sử dụng hàng ngày, thường xuyên thì mẹ sẽ càng yêu thích hơn.

+ Quà tặng an toàn cho sức khỏe: Hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mẹ ngay từ những món quà nhỏ này.

Một món quà đúng sở thích sẽ khiến niềm vui khi nhận quà của mẹ lớn hơn. Điều này cũng có ý nghĩa rất lớn trong việc thể hiện tình cảm của bạn với mẹ. Mẹ sẽ rất cảm động khi thấy con hiểu mình, mua đúng món quà mà mình yêu thích.

Chính vì vậy, nếu bạn đã muốn dành tặng cho mẹ một món quà thì hãy chú tâm hơn trong việc mua quà gì tặng mẹ đúng sở thích.

– Lựa chọn những cửa hàng uy tín

Khi lựa chọn mua quà tặng mẹ bạn nên chú ý lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm. Chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua chỉ là một phần của thành công, địa chỉ mua cũng có quyết định lớn đến chất lượng quà tặng.

Có rất nhiều loại quà tặng mẹ khác nhau bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mẹ. Và cũng có rất nhiều các địa chỉ cung cấp sản phẩm cho bạn thoải mái lựa chọn.

Tuy nhiên, một thực tế rất lớn của thị trường hiện nay là không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm uy tín. Vẫn có rất nhiều các cơ sở bán hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc,…

Do đó, khi chọn quà tặng mẹ ý nghĩa nhất và đẹp bạn hãy thật tỉnh táo trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp chất lượng và uy tín nhất. Chất lượng của sản phẩm được quyết định rất nhiều bởi chính nhà cung cấp sản phẩm đó.

Có nhiều cách để tìm kiếm một cửa hàng cung cấp sản phẩm uy tín. Bạn có thể dựa vào đánh giá của rất nhiều các khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm này. Hoặc tìm đến những cửa hàng đã có tên tuổi, được nhiều khách hàng đánh giá tốt và sản phẩm được đảm bảo.

– Lựa chọn những món quà mang nhiều ý nghĩa khác nhau

Bạn có biết rằng khi lựa chọn quà tặng cho mẹ nếu món quà đó đúng sở thích và có ý nghĩa thì mẹ sẽ rất thích và cảm động không.

Không chỉ với mẹ mà với bất kì ai khi được tặng quà cũng sẽ như vậy. Được nhận quà đã rất vui rồi và nếu quà đó ý nghĩa thì niềm vui đó sẽ càng lớn hơn.

Mỗi món quà tặng mẹ sẽ đều thể hiện sự quan tâm của bạn, tình yêu của bạn với mẹ của mình. Điều này cũng khiến mẹ vui vẻ nhiều hơn. Để các món quà tặng mẹ ý nghĩa và luôn đẹp, độc đáo bạn có thể lựa chọn quà theo từng dịp, sự kiện như:

quà tặng ý nghĩa

Có rất nhiều các quà tặng đặc biệt, độc đáo và ý nghĩa để tặng mẹ

Trong các ngày lễ đặc biệt của mẹ như 20/10, 8/3, Vu Lan báo hiếu,… có thể lựa chọn các món quà đặc biệt để tặng mẹ. Đó có thể là một bó hoa tươi mẹ thích cũng một chiếc túi, chiếc áo hay một chiếc khăn, bình hoa,…

Trong dịp sinh nhật mẹ có thể dành tặng mẹ một niềm vui lớn hơn. Có thể tặng cho mẹ một bức tranh chữ dát vàng mẹ thích, một chiếc gim cài áo đặc biệt, một chiếc khăn lụa giá trị. Hay một chiếc điện thoại thông minh để bạn có thể nói chuyện với mẹ bất kì lúc nào.

Hoặc đột nhiên bạn muốn mua quà tặng cho mẹ thì bạn cũng sẽ có rất nhiều các lựa chọn. Có thể sắm cho mẹ một số đồ gia dụng trong gia đình, thiết bị nhà bếp thông minh để mẹ đỡ vất vả hơn,… Cũng có thể chọn cho mẹ một số loại kem, mỹ phẩm dưỡng da để mẹ chăm sóc hàng ngày,…

Có rất nhiều lựa chọn quà tặng mẹ ý nghĩa và tuyệt vời. Là một người con hãy luôn quan tâm nhiều hơn đến mẹ. Hãy lựa chọn những món quà ý nghĩa để gửi gắm tình yêu, sự kính trọng của bạn đến người mẹ yêu của mình.

Nên tặng quà mẹ vào những dịp gì?

quà tặng mẹ

Có rất nhiều dịp để bạn có thể mua quà tặng mẹ

Tặng quà gì cho mẹ, tặng quà cho mẹ vào những dịp gì cũng là câu hỏi của rất nhiều người con ngại thể hiện việc quan tâm đến mẹ. Nếu bạn đang ngại ngùng trong việc lựa chọn ngày để tặng quà cho mẹ ý nghĩa thì bạn có thể lưu ý đến một số dịp đặc biệt sau:

Quà tặng mẹ ngày sinh nhật: Đừng quên tặng quà và tạo bất ngờ cho mẹ trong ngày đặc biệt này nhé. Mẹ sẽ rất vui nếu các con luôn nhớ đến ngày sinh nhật của mẹ. Một năm chỉ có một ngày sinh nhật mẹ, hãy dành tặng cho mẹ một món quà đặc biệt và thật ý nghĩa nhé.

Quà tặng mẹ ngày 20/10: Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là một trong những dịp đặc biệt để bạn có thể tặng quà cho mẹ. Trong dịp này bạn có thể dành tặng mẹ bó hoa tươi và một món quà nhỏ xinh như: khăn, áo, gim cài áo,…

Quà tặng mẹ ngày 8/3: Đây là ngày quốc tế Phụ nữ, ngày lễ đặc biệt ngay đầu năm mới và bạn đừng quên dành tặng mẹ một món quà.

Quà tặng kỷ niệm cưới bố mẹ: Món quà tặng mẹ ý nghĩa thể hiện tình cảm, sự biết ơn của bạn đến bố mẹ rất phù hợp tặng trong ngày kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ. Có thể lựa chọn những món quà thể hiện tình yêu, sự gắn kết, hạnh phúc để tặng cho bố mẹ. Đây sẽ như lời chúc của một người con dành tặng cho bố mẹ về một tình yêu và hạnh phúc mãi mãi

Quà tặng mẹ dịp lễ tết: Nhân các ngày lễ tết bạn có thể dành tặng bạn là đồ dùng gia đình, đồ gia dụng để mẹ dùng hàng ngày trong nhà. Trong những dịp này các cửa hàng bán quà tặng mẹ, đồ gia dụng cũng được ưu đãi rất nhiều.

> xem thêm: 31 món quà tết sang trọng

– Tặng quà ngày của mẹ: Ngày của mẹ cũng là một trong những dịp đặc biệt bạn có thể chuẩn bị 1 món quà để thể hiện tình cảm với mẹ. Hãy chọn 1 món quà đúng với sở thích của mẹ sẽ rất phù hợp.

– Quà tặng mừng thọ mẹ: Mừng thọ mẹ là một dịp đặc biệt để tặng quà cho mẹ. Đây sẽ là món quà của tình yêu và hạnh phúc. Bởi, mẹ đã sống rất vui vẻ, khỏe mạnh và bên bạn cùng gia đình. Trong dịp này có thể chọn các bức tranh có ý nghĩa về mừng thọ như: Tranh dát vàng về mẹ, tranh chữ thọ dát vàng,… Đó sẽ là lời chúc gửi đến mẹ, chúc mẹ ngày càng khỏe mạnh và vui vẻ.

>> Xem thêm: 55 món quà mừng thọ ý nghĩa

Quà tặng mẹ lễ Vu Lan: Lễ Vu Lan là dịp để bạn tặng mẹ món quà ý nghĩa về chữ hiếu về tình yêu và sự kính trọng gửi đến mẹ. Hãy lựa chọn một món quà thật ý nghĩa trong dịp này nhé.

Có rất nhiều dịp lễ đặc biệt để tặng quà cho mẹ, mỗi dịp lễ sẽ có những ý nghĩa khác nhau để bạn có thể lựa chọn một món quà phù hợp.

45+ món quà độc đáo tặng mẹ bạn không thể bỏ lỡ

Nếu bạn chưa biết nên chọn quà tặng mẹ đẹp, ý nghĩa nào thì bạn hãy tham khảo ngay danh sách dưới đây. Đây là bộ sưu tập 45+ món quà độc đáo tặng mẹ mà bạn không thể bỏ lỡ trong danh sách.

– Cài áo hoa hồng dát vàng

hoa cài áo

Cài áo hoa hồng dát vàng đẹp

Một trong những mẫu cài áo đẹp, rất được yêu thích trong thời gian vừa qua. Được thiết kế tinh xảo, sắc nét và đầy nghệ thuật, cài áo hoa hồng dát vàng là món quà tặng  mẹ rất phù hợp. Đây được xem như món phụ kiện tuyệt vời để giúp mẹ thêm rạng rỡ, xinh đẹp trong một bộ trang phục sang trọng.

– Bánh kem

bánh kem

Chiếc bánh ngọt ngào như tình yêu của con

Bánh kem là quà tặng sinh nhật mẹ hoặc kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ rất phù hợp đúng không. Hãy đặt một chiếc bánh kem xinh đẹp, đúng hương vị mà mẹ thích trong dịp này.

– Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, dư dả và đầm ấm là món quà ý nghĩa tặng mẹ dịp sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới…Đôi cá chép cùng nhau bơi lội tronng đầm hoa sen là hình ảnh hòa hòa giúp cho người ngắm thấy cảm giác bình an, thanh tịnh.

 • Chậu hoa sen

Chậu hoa sen dát vàng 24k với những thiết kế độc đáo, sang trọng sẽ là món quà tặng ý nghĩa, cao cấp tặng mẹ hoặc mẹ chồng nhân dịp 20/10, 8/3, sinh nhật. Hoa sen là loài hoa biểu trưng cho đức hạnh, phẩm chất thanh cao, ý chí kiên cường vươn lên mọi khó khăn của người phụ nữ.

chậu hoa sen

Tranh hoa sen dát vàng 24k

– Tranh hoa sen dát vàng 24k:

Tranh hoa sen dát vàng là món quà tặng mẹ xinh đẹp để mẹ có thể bày trong phòng ngủ hoặc phòng khách gia đình. Tranh hoa sen sẽ giúp mẹ có cảm giác thoải mái và tâm an lành khi mẹ nhìn thấy bức tranh hoa sen dát vàng với chế tác tinh xảo, đẹp tưng đường nét

tranh hoa sen

tranh hoa sen 16 tranh hoa sen 16

Tranh đôi chim công dát vàng 24k

Tượng đôi chim công với hình ảnh đôi chim công quấn quýt bên nhau biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Đồng thời chim công cũng là biểu trưng cho cuộc sống vương giả, phú quý. Tượng đôi chim công dát vàng mosnq ùa ý nghĩa tặng bố mẹ dịp kỷ niệm ngày cưới.

Tượng đôi chim công

Đôi chim công dát vàng rất phù hợp để tặng trong ngày kỉ niệm ngày cưới bố mẹ

Tranh bó hoa lan dát vàng

Hoa lan là loài hoa có vẻ đẹp nhẹ nhàng, quyến rũ và sang trọng, bởi vậy nên được nhiều người yêu thích. Và món quà sẽ ý nghĩa hơn nếu mẹ bạn tên là ” Lan” bạn có thể tặng bức tranh hoa lan với khắc lời chúc yêu thương nê là vật lưu niệm để mẹ giữu bền lâu.

quà tặng mẹ

Tranh bó hoa lan dát vàng

Bó hoa hồng dát vàng 24k

Hoa hồng không chỉ là loài hoa giành cho những người yêu nhau. Nó cũng là loài hoa để mọi người thể hiện tình yêu thương, quý mến dành cho nhau. Vì vậy bạn có thể tặng mẹ bức tranh hao hồng dịp 8/3, 20/10 hay sinh nhật để thể hiện tình cảm bạn dành cho mẹ.

tranh hoa hồng

Bó hoa hồng dát vàng 24k

 

– Chậu hoa lan

Chậu hoa lan dát vàng được nhiều người yêu thích bởi được chế tác tinh xảo, đẹp từng chi tiết. Đồng thời chậu lan cũng rất dễ trưng bày có thể để bàn làm việc, bàn uống nước phòng khách hoặc phòng ngủ đều được. Hoa lan cũng là loài hoa biểu trưng cho sự giàu có, thịnh vượng.

chậu hoa lan

Chậu hoa lan dát vàng 24k

 • Tranh hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn không chỉ có vẻ đẹp nhẹ nhàng, quyến rũ mà nó mang ý nghĩ may mắn, phú quý. Thời xa xưa hoa mẫu đơn chỉ được trồng trong cung hay những nhà quan và địa chủ. Vì vậy hoa mẫu đơn được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp và ý nghĩa của nó.

tranh hoa mẫu đơn

 • Chậu hoa mai

Mai là loài hoa chỉ nở vào những ngày tết, vì vậy hoa mai được xem là biểu trưng của những sự khởi đầu mới tốt đẹp, nhiều may mắn, niềm vui và hạnh phúc. Chậu hoa mai dát vàng thishc hợp quà tặng bố mẹ dịp tết, mừng thọ thay lời chúc sức khỏe, thịnh vượng.

chậu hoa mai

 • Tranh tùng hạc diên niên

Tùng hạc diên niên là bức tranh mang ý nghĩa sức khỏe, trường thọ. Bởi tùng và hạc đều là những biểu trưng có tuổi thọ hàng trăm năm. Tranh tùng hạc có thể làm quà mừng thọ, kỷ niệm cưới, hoặc dịp sinh nhật. Vì khi bố mẹ có tuổi thì điều mong muốn nhất của con cái là bố mẹ luôn khỏe mạnh.

Tranh tùng hạc diên niên

Tranh tùng hạc diên niên Tranh tùng hạc diên niên
Tranh tùng hạc diên niên Tranh tùng hạc diên niên
 • Tranh phật bà quan âm

Tranh phật bà quan âm đang tọa lạc trên đài sen là món quà dành cho những người thích cũng như theo đạo phật. Tranh phật bà quan âm sẽ giúp cho chúng ta cẩm thấy tâm hồn luôn thanh thản, giúp chúng ta luôn hướng đến những điều thiện.

tranh phật bà

 • Phật thủ liên hoa

Phật thủ liên hoa là hình ảnh tay phật cầm bông hoa sen. Tay phật phật được làm bằng gốm sứ trắng, hoa sen được dát vàng 24k. Phật thủ liên hoa món quà ý nghĩa tặng dịp sinh nhật hoặc mừng thọ.

phạt thủ liên hoa

 • Tượng phật bà

Tượng phật bà ngồi trên đài sen dát vàng 24k sẽ là món quà những bà mẹ theo đạo phật sẽ rất thích. Phật bà là vị phật luôn giúp cho con người hướng đến những điều thiện, giúp chúng ta làm những điều tốt đẹp. Tượng phật bà với bàn tay các nghệ nhân tạo lên bức tượng với vẻ mặt khoan thai của bà quan âm.

 • Chậu cây linh chi

Cây linh chi là cây biểu trưng cho sức khỏe, trường thọ thích hợp dịp mừng thọ hay sinh nhật tuổi 60. Châu cây linh chi dát vàng với thiết kế nhỏ gọn có thể trưng bày tủ, kệ giúp mang lại những nguồn năng lượng tích cực, xua tan những bệnh tật, phiền lo.

chậu linh chi

 

 • Gậy như ý

Đúng như tên gọi của nó, gậy như ý là thể hiện cho sự cầu được ước thấy, những điều mong muốn đều đạt được, nó cũng có ý nghĩa hài lòng với những điều mình có, và cầu mong sự ổn định, vững bền trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

gậy như ý

– Tranh chữ thọ thư pháp dát vàng

Bức tranh thư pháp chữ phúc lộc thọ dát vàng là món quà sang trọng và ý nghĩa. Tranh chữ phúc lọc thọ món quà dịp tết, tân gia, mừng thọ đều phù hợp. Món quà thay lời chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, cuộc sống sung túc, đủ đầy.

tranh phúc lộc thọ

 • Quà tặng phổ thông, thiết thực

-Quần áo thời trang

Đừng vì sắm đồ cho bản thân mà quên đi đồ cho mẹ. Mẹ sẽ không mấy khi quan tâm nhiều đến thời trang, do đó hãy thường xuyên mua quà để dành tặng cho mẹ. Khi chọn quần áo hãy lựa chọn những kiểu dáng đúng sở thích và độ tuổi của mẹ.

– Mỹ phẩm cao cấp

mỹ phẩm

Tặng mẹ bộ mỹ phẩm cao cấp

Làm đẹp là xu hướng mà thời điểm nào cũng sẽ rất cần. Mẹ của bạn cũng cần làm đẹp, hãy giúp mẹ chăm sóc da và cơ thể bằng cách tặng mẹ những bộ mỹ phẩm chất lượng và cao cấp.

– Khăn lụa

Có rất nhiều mẫu khăn lụa đẹp phù hợp với mẹ. Đây là món phụ kiện để giúp bộ đồ của mẹ thêm xinh đẹp, rực rỡ.

– Kính mắt để giúp mẹ đọc sách, làm việc tốt hơn

Thường độ tuổi của mẹ thì măt nhìn không được rõ thường bị lão thị bạn có thể mua một chiếc kính lão để mẹ dùng lúc cần thiết như: đọc sách báo, xem phim, may và quần áo.

– Bộ chăn ga gối đệm

Bố mẹ thường rất ít khi sắm sửa đồ mới, vì họ rất tiết kiệm và cảm thấy thích dùng những món đồ cũ hơn vì nó bền và vẫn còn sử dụng được. Vì vậy bạn có thể sắm tặng bố mẹ một bộ chăn ga gối đệm mới để bố mẹ có những giác ngủ thoải mái hơn.

– Bộ ấm trà

Các ông bà thường rất thích uống trà nên bạn có thể mua tặng bố mẹ một ấm trà để bố mẹ uống trà. Bộ ấm trà có nhiều loại, bạn có thể mua bộ phù hợp với phong cách nhà của bố mẹ.

– Bình hoa và hoa

Hầu như ai cũng đều thích hoa tươi vì hoa tươi mang đến cho chúng ta cảm giác vui vẻ và hạnh phúc. Nếu bạn cắm một lọ hoa thật đẹp tặng chắc chắn mẹ cũng sẽ rất vui. Món quà tuy đơn giản những rất ý nghĩa.

-Trang sức

Mẹ rất ít khi mua sắm những món đồ trang sức cho mình. Vì mẹ thường giành dụm tiền để vun vén cho con cái. Bạn có thể mua :Dây chuyền, hoa tai hay Vòng tay phong thủy, vòng tay phật pháp tặng mẹ dịp sinh nhật, 20/10, 8/3.

– Nước hoa: Hãy lựa chọn một chai nước hoa mùi thơm mà mẹ yêu thích.

Nếu mẹ bạn vẫn là người trẻ trung thì một chai nước hóa cũng là món quà bạn có thể chọn làm quà để thi thoảng mẹ có thể dùng co những dịp lễ, hội hè.

– Voucher làm đẹp

Nếu mẹ bạn là người thích làm đẹp thì bạn có thể tặng mẹ một voucher là đẹp như thẻ massge, thẻ chăm sóc da..để mẹ tận hưởng những phút dây thư giãn.

– Voucher đi du lịch để mẹ có một kì nghỉ, thư giãn tuyệt vời.

Bạn có thể sắp xếp một chuyến du lịch cho cả gia đình để mọi người có những phút giây thư giãn, và vui vẻ, ấm cũng bên nhau. Với cuộc sống bận rộn hiện nay thì không phải lúc nào chúng ta cũng có thể dành thời gian quây quần bên nhau.

– Áo dài thêu

Thường vào dịp dịp lê tết, hội hè mẹ thường mặc chiếc áo dài truyền thống. Vậy nên bạn có thể may một chiếc áo dài thật đẹp tặng mẹ

– Tranh thêu về mẹ

Nếu bạn không có điều kiện mua sắm nhưng mson đồ giá trị thì bạn có thể tự tay thêu một bức trnah tặng mẹ, có rất nhiều mẫu tranh thêu về chủ đề mẹ.

– Ảnh gia đình

Có thể lâu lắm rồi gia đình bạn chưa chụp một tấm ảnh gia đình. Nhân dịp sinh nhật mẹ bạn có thể thuê thợ chụp hình để ghi lại những khoảng khắc vui vẻ nhất của gia đình bạn, Cuốn album ảnh này sẽ là món quà rất ý nghĩa và chắc chắn mẹ sẽ rất vui.

– Váy, đồ ngủ

Một món quà đơn giản là bạn có thể sắm mấy bộ đồ ngủ cho mẹ làm quà 20/10 hay 8/3. Vì me thường rất ít sắm đồ nên mua mẹ một vài bộ quần áo để mẹ có những bộ đồ thoải mái nhất.

– Quà tặng chăm sóc sức khỏe:

Tuổi già bố mẹ thường sức khỏe không được tốt như trước. Bạn có thể mua một số loại Thuốc bổ, thực phẩm chức năng…để mẹ bố sung những chất dinh dưỡng cần thiết hoặc những thiết bị kiểm tra sức khỏe như máy đo huyết áp..

– Điện thoại mới

Hiện nay bố mẹ cũng dùng điện thoại rất nhiều. Bạn có thể mua một chiếc điện thoại để bố mẹ có thể thường xuyên gọi điện hay gọi video call để nhìn thấy con cháu.

– Dụng cụ nhà bếp

Để mẹ đỡ vất vả trong công việc bếp, bạn có thể mua một số thiết bị nhà bếp như tủ lạnh, nồi cơm điện, bếp ga, máy rửa bát…

Có rất nhiều các món quà tặng mẹ ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn trong các dịp lễ hay khi muốn tặng quà cho mẹ. Hãy thường xuyên tặng cho mẹ những món quà xinh đẹp để mẹ luôn vui vẻ và thể hiện tình cảm của bạn dành cho mẹ nhé.

Cửa hàng uy tín mua quà tặng mẹ

Có nhiều cửa hàng uy tín để bạn có thể mua quà tặng mẹ. Bạn có thể tùy ý lựa chọn những sản phẩm và cơ sở cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, ưng ý các bạn cần lưu ý tìm đến những cửa hàng uy tín và được bảo hành tốt. Các chính sách bảo hành của cửa hàng và đánh giá của người dùng thể hiện đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

Thực tế hiện nay có rất nhiều các đơn vị, cửa hàng cung cấp dịch vụ quà tặng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng chất lượng, uy tín. Bởi có rất nhiều các cơ sở có những sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm không rõ nguồn gốc chưa được kiểm soát tốt.

quà tặng mẹ

Có nhiều món quà đẹp, ý nghĩa để dành tặng mẹ

Hiện nay, nhiều người dùng đánh giá cao sản phẩm quà tặng của thương hiệu MT Gold Ar – Là một trong những cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp với chuỗi các cửa hàng lớn ở nhiều tỉnh thành. Sản phẩm của MT Gold Art luôn được người tiêu dùng yêu thích và đánh giá cao.

Chia sẻ trên diễn đàn review sản phẩm, chị Nguyên Quyên (27 tuổi, Lạng Sơn) cho biết: “Mình thường xuyên mua online quà tặng tại quadatvang.com. Đặc biệt là khi muốn tặng bố mẹ, sếp hay các đối tác quan trọng. Bởi các sản phẩm tại đây đều có thiết kế đẹp, độc đáo và chất lượng rất tốt”.

Anh Hoàng (35 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Công ty mình làm về dịch vụ giáo dục trực tuyến. Nên thường xuyên phải làm việc với các đối tác là thầy cô giáo, chuyên gia. Nên việc mua quà tặng cũng rất thường xuyên. Trước đây mình luôn đau đầu về chuyện này. Nhưng sau 1 lần mua tranh dát vàng tại MT Gold Art được đối tác thích mình thường xuyên đến đây mua. Sản phẩm luôn được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, giá cả cũng rất hợp lý, mình rất yên tâm”.

Đây cũng là đánh giá của rất nhiều khách hàng khi tìm đến cửa hàng của MT Gold Art để chọn mua quà tặng. MT Gold Art luôn cam kết và đặt tiêu chí về chất lượng, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Những địa chỉ bán quà tặng mẹ uy tín, bạn có thể tham khảo trực tiếp:

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Để mua quà tặng mẹ đẹp, ý nghĩa bạn có thể liên hệ tới MT Gold Art theo các địa chỉ hệ thống cửa hàng ở trên. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho bạn.

HOTLINE TƯ VẤN SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CAO CẤP 24/7:
Hotline: 0982.242.696 hoặc 093.230.8668
Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Quadatvang.com có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại:

 • Hà Nội: Số 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội LH: 0982.242.696
 • Tp. Hồ Chí Minh: Số 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM. LH: 093.230.8668

Trả lời